đội tuyển liên minh huyền thoại việt nam

Cập nhật danh sách những team giành vé tđam mê gia CKTG 20đôi mươi, giải đấu lớn nhất trong những năm của LMHT với sự góp phương diện của 22 đội tuyển mạnh nhất trái đất.


Trái với lo ngại của khá nhiều nhóm thi tương tự như fan ái mộ, giải đấu CKTG 2020 LMHT vẫn sẽ diễn ra trên China vào thời điểm cuối trong năm này. Giải đấu sẽ được tổ chức triển khai sinh hoạt Thượng Hải với diễn ra trong vòng 1 tháng, knhì màn vào ngày 25/09 và ngừng vào ngày 31/10 tại Sảnh chuyển vận Pudong.

Bạn đang xem: đội tuyển liên minh huyền thoại việt nam

Danh sách các nhóm giành quyền tham dự CKTG 2020

1. Rogue: Mùa giải LEC Mùa Htrần 2020 tận mắt chứng kiến sự thất thường của G2 cùng tư thế thảm sợ của Fnatic. Tận dụng vấn đề này, Rogue cùng MAD Lions đang vươn mình biến 1 quyền năng trên LEC, với RGE sẽ xuất sắc chấm dứt vòng bảng LEC Mùa Htrần 2020 ở đoạn hàng đầu, qua đó đổi thay nhóm tuyển thứ nhất có mặt nghỉ ngơi CKTG 20trăng tròn.

2. Flyquest: Sau nhiều mùa giải ngụp lặn tại LCS, sau cuối thì Flyquest cũng đã bao gồm cho doanh nghiệp trải nghiệm lần thứ nhất tham gia một kỳ CKTG. Tuy nhiên, cốt cán của nhóm tuyển chọn đó lại chẳng đề nghị là số đông nhân tố mới mẻ gì, mà toàn là gần như tuyển chọn thủ "lão làng" nhỏng PowerOfEvil, WildTurtle xuất xắc Ignar. FLY vẫn bất ngờ đánh bại Cloud9 nhằm phát triển thành nhóm tuyển khuôn mặt đầu tiêncủa LCS tại CKTG 20trăng tròn.

3. Team Liquid: Những ngôi sao 5 cánh như CoreJJ và Jensen vẫn vẫn thi đấu cực kỳ hiệu quả. Không còn Doublelift trong quy củ, TL vẫn biểu đạt một diện mạo không giống lúc phần đa ngôi sao con đường đối chọi có tương đối nhiều cơ hội lan sáng sủa rộng. Và bọn họ đang vượt qua Cloud9 để đứng vị trí số 1 vòng bảng trước khi vượt mặt GG để lọt vào phân phối kết của LCS Mùa Htrần 20đôi mươi.

4. G2 Esports: G2 vẫn dạn dĩ mang đến đáng sợ, nhất là ở phần của Caps, tín đồ đang gồng gánh cả nhóm xuyên suốt cả vòng bảng vừa mới rồi. Cách vào vòng Playoffs, G2 một đợt nữa trình bày sự áp hòn đảo khi vùi dập MAD Lions để biến hóa đội thứ 2 của LEC xuất hiện sinh sống CKTG 2020.

5. Top Esports: Đối đầu với một SN và SofM vẫn đùa vô cùng hí hửng, tuy vậy TES vẫn cho biết sức mạnh quyết liệt đến từ một bè phái nhiều sức mạnh và gồm kĩ năng cá nhân cực cao. Đánh bại SN 3-0 cùng lọt vào phổ biến kết LPL Mùa Hè 2020, TES là đội thứ nhất vào thẳng vòng bảng của giải đấu lớn nhất trong những năm của LMHT.

6. Fnatic: Trái ngược với phong độ nghỉ ngơi vòng bảng, Fnatic đã đổi khác chiến thuật sinh hoạt vòng Playoffs cùng đã đạt công dụng cho bất thần. Vượt qua đội đầu bảng Rogue với tỷ số 3-0 nhờ việc lan sáng của Selfmade, Fnatic là đại diện thay mặt vật dụng 3 của LEC giành vé tham gia CKTG.

7. JD Gaming: Giống nlỗi Top Esports, đơn vị vô địch LPL Mùa Xuân 20trăng tròn đã chiếm lĩnh được một lượng điểm Championship Points lớn. Và với Việc lọt được vào chung kết LPL Mùa Htrần 20trăng tròn, JD Gaming sẽ tới với CKTG 20đôi mươi cùng với tư bí quyết là hạt giống hàng đầu hoặc số 2 của LPL. 

8. Suning Gaming. SofM cùng SN vẫn dánh bại LGD Gaming, không chỉ là một lần mà lại là nhị lần một phương pháp tngày tiết phục với tỷ số 3-0. Với kết quả này, SofM thuộc SN vẫn đứng tên bản thân tại CKTG 20đôi mươi với bốn cách là phân tử giống như số 3 của LPL. 


*
SofM tranh tài xuất nhan sắc, góp SN giành quyền tham gia CKTG 2020

Sau 4 năm tranh tài trên LPL, đó là lần thứ nhất SofM giành quyền tham gia CKTG 2020. Hi vọng rằng, SofM cùng SN sẽ sở hữu cơ hội để lại ấn tượng ấn tại giải đấu danh giá nhất của LMHT.

9. Legacy Esports. Legacy Esports đang đăng quang vô địch OPL sau khoản thời gian vượt qua Order Army 3-1

10. PSG Talon. PSG đặt chân vào trận Chung kết PCS sau thời điểm đánh bại MCX cùng với 5 ván đấu căng thẳng và chắc chắn là đạt được vé mang lại CKTG trong những khi MCX đang xuống nhánh thảm bại nhằm thường xuyên tuyên chiến và cạnh tranh chiếc vé còn lại.

11. MAD Lions. MAD Lions đang trở thành đội trang bị 4 của LEC có mặt làm việc CKTG 20đôi mươi sau khoản thời gian xong hành trình dài huyền diệu của Schalke 04. 4 thay mặt của LEC tham gia CKTG 2020 cũng đã được kiếm tìm ra: Rogue, G2 Esports, Fnatic và MAD Lions.

12. Mabỏ ra Essports. Vượt qua J Team với tỷ số 3-0, Mađưa ra Esports vẫn thừa nhận phi vào trận bình thường kết PCS Mùa Hè cổ 2020 với dành được tấm vé mang lại CKTG! Trận thông thường kết giữa PSG và MCX đang quyết định hạt tương đương của PCS.

Xem thêm: Cảnh Giác Với Dấu Hiệu Vàng Da Lòng Bàn Tay Bàn Chân, Cảnh Giác Với Dấu Hiệu Vàng Da

13. Team SoloMid. Trước một C9 không hề duy trì được phong độ bài trừ nlỗi giải ngày xuân, Team SoloMid vẫn thi đấu tưng bừng với đầu tàu là Bjergsen. Tnóng vé sau cuối cho tới CKTG 20đôi mươi của LCS đã làm được tìm thấy, và người chủ sở hữu của chính nó bao gồm là: TSM.

14. LGD Gaming. Đánh bại nhà cựu vô địch IG với tỷ số 3-1 làm việc vòng loại cuối cùng, LGD đang trở thành thay mặt đại diện ở đầu cuối của LPL có mặt sinh hoạt CKTG 20đôi mươi. Họ vẫn thi đấu làm việc vòng khởi rượu cồn với bốn cách là phân tử như là số 4 của LPL.

15. DragonX. Deft và các bè phái đã khuất phục GEN sau 5 ván đấu làm việc vòng Playoffs vật dụng bố, qua đó vươn lên là đại diện trước tiên của LCK mang lại với giải đấu LMHT lớn số 1 trong thời gian.

16. Rainbow7 . Rainbow7 đang là thay mặt đại diện tốt nhất của Nam Mỹ tham dự CKTG 2020. Họ đã có cuộc lội ngược mẫu trước All Knight đặt lên ngôi vô địch LLA Mùa Hnai lưng 2020.

17.Unicorns of Love sầu. Tại CIS, Unicorns of Love sầu tiếp tục miêu tả sự giai cấp ngơi nghỉ Khu Vực này lúc đăng vương lần vật dụng 3 liên tục tại LCL. UoL vẫn tranh tài từ vòng khởi cồn CKTG 20trăng tròn.

18. DAMWON Gaming. Thể hiện sức khỏe bài trừ tại phổ biến kết LCK Mùa Hnai lưng 20đôi mươi, DAMWON Gaming một lần nữa có mặt ngơi nghỉ CKTG 20đôi mươi. Họ vẫn là hạt kiểu như số 1 của LCK nghỉ ngơi giải đấu lớn số 1 những năm của LMHT.

19. Papara SuperMassive sầu.  Sau lúc đánh bại 5R cùng với tỷ số 3-2, Papara SuperMassivethừa nhận giành được tấm vé mang lại CKTG sản phẩm công nghệ 19.

đôi mươi. INTZ. Tại Khu Vực Brazil, INTZ đang đăng quang vô địch CBLOL 20trăng tròn Split 2 sau khi chiến thắng Pain Gaming với tỷ số 3-1. 

21. V3 Esports. V3 Esports đã đánh bại DFM với tỷ số 3-2 trong trận phổ biến kết LJL Mùa Htrằn 20đôi mươi. Lần đầu tiên 2 năm, DFM bắt đầu thất bại tại trận bình thường kết LJL!

22. Gen.G. Đã không tồn tại phép thuật như thế nào đến Tmột trong những trận chiến cùng với GEN. Faker và bè cánh vẫn không thắng cuộc về đa số khía cạnh trước GEN. Chiếc vé ở đầu cuối tới CKTG 20đôi mươi đã trực thuộc về Ruler với những người bọn.

Xem thêm: Crisis Action Vn

*Team Flash và GAM Esports. GAM với FL là 2 team giành quyền tham gia CKTG 20trăng tròn của khoanh vùng VCS. Tuy nhiên, vì chưng ảnh hưởng của dịch COVID-19, 2 nhóm tuyển chọn của VCS cần thiết góp khía cạnh nghỉ ngơi giải đấu này.


Chuyên mục: Game Online