Don'T Starve Together V502346 + Việt Hóa + Online

  -  
*

Don’t Starve Together thách thức người chơi tồn tại trong một vùng đất hoang vu càng lâu càng tốt. Trong cơ chế Trải Nghiệm, phương pháp duy độc nhất để hoàn thành game là khi người chơi chết hoặc bởi cách bắt đầu lại game trong một quả đât ngẫu nhiên mới trải qua việc sử dụng Đồ Gỗ. Khi người chơi chết họ dấn được kinh nghiệm tay nghề cho số ngày mà người ta sống sót được. Mỗi lần chết số kinh nghiệm đó sẽ được thêm vào tổng cộng điểm tích lũy và dùng để bẻ khóa các nhân vật chơi được. Mang khác bị tiêu diệt là lâu dài và thế giới của tín đồ chơi sẽ bị mất khi game kết thúc, những cách không giống nhau để hồi sinh có thể tìm thấy để ngăn chặn xu cầm tất yếu đuối này.

Bạn đang xem: Don't starve together v502346 + việt hóa + online

*

Cốt truyện luân phiên quanh nhân trang bị Wilson, một đàn ông trai mê khoa học bị lừa vì người bọn ông bí ẩn Maxwell để sản xuất nên một cỗ máy đã đầy anh đến một nhân loại kỳ lạ cất đầy quái thú và nhiều thử thách.Người chơi cần giúp Wilson thừa qua các thế giới khác biệt của cơ chế Phiêu Lưu, cực nhọc hơn những so với cách chơi thông thường. Wilson sẽ bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân Maxwell lại đưa anh đến quả đât này và loại quyền lực bí hiểm đáng sợ hãi của ông ta. Trong veo hành trình, người chơi sẽ tìm thấy một nhân thứ thêm nhưng mà chỉ gồm thể mở khóa trong chính sách Phiêu Lưu, và sau cuối là tuyên chiến đối đầu với Maxwell.

Don’t Starve Together là bản nâng cấp của Don’t starve trước đây. Không giống với Don’t starve, Don’t starve Together tất cả nhiều phương pháp để chơi với những người dân chơi khác, game có thể chơi được dạng online cùng offline. Các vật dụng vẫn được chỉnh sửa hoặc đào thải để giữ cân đối trong game. Game gồm ba chế độ chơi chính:

*
Sinh tồn: Đây là cơ chế mặc định, chính sách này gồm phần chơi khó hơn so với các cơ chế khác. Những người dân chơi chết trước sẽ biến hóa những hồn ma rút tinh thần của những người đùa còn sống. Khi tất cả các fan chơi đều chết, một bộ đếm đã bắt đầu, lúc đó nếu không có người nghịch nào được hồi sinh thì nhân loại sẽ cấu hình thiết lập lại.Vô tận: chính sách này gồm mức nghịch dễ hơn so với chính sách Sinh tồn. Trong chính sách này quả đât không cấu hình thiết lập lại, những người dân chơi hoàn toàn có thể tự hồi sinh.Hoang dã: Đây là cơ chế mở rộng hỗ trợ cho game tất cả phần giống những game sống sót khác. Những người dân chơi mở ra tại những vị trí bỗng nhiên trên khắp bản đồ, sẽ không có hồn ma, fan chơi đã chết trở về nhân vật sẽ chọn, xóa hết bản đồ và hồi sinh họ trên một vị trí tình cờ mới.

Xem thêm: Playing The Field: Video Games And American Studies, Tải Game Crossfire

Link thiết lập : DST Apk link Tải : DST ObbCách mua đặt bản này : Cài android k mở trò chơi , chép thư mục vẫn giải nén vào obb.

Xem thêm: 3 Bài Văn Mẫu Ý Nghĩa Tiếng Chửi Của Chí Phèo Phần Đầu Truyện

Bản thường xuyên :Link tải : DST bản Thường apk Link sở hữu : OBB 10 modsLink download : OBB 150 mods*** Cách setup : Cài app android mở game tiếp nối tắt , sẽ tạo ra 1 thư mục mang tên là com.kleientertainment.doNotStarvePocket , copy một trong những 2 file obb của bạn dạng thường vào cùng chạy trò chơi lại .