Đồng nam âm dương sư

  -  
Hướng Dẫn đùa Đồng phái nam Oguna Âm Dương Sư Onmyoji

Oguna Đồng Nam là 1 trong thức thần bậc R, được hơi ít fan chơi Âm Dương Sư  sử dụng. Oguna vào Âm Dương Sư Onmyoji có trách nhiệm hồi sinh mang lại đồng đội đặc biệt quan trọng trong team. Cơ chế là một trong những mạng đổi 1 mạng nên trước khi thức thần nòng cốt ngã xuống thì Đồng Nam không có nhiều tác dụng thi đấu. Do vậy bắt buộc build ngự để cung ứng hoặc khắc chế team địch ở quy trình đầu. Lúc hồi sinh còn có hiệu ứng kéo tốc đến toàn đội. Nên có phần nhỉnh hơn Đào Hoa Yêu sinh sống khoản này. Giúp cả đội bao gồm thêm lợi thế hoặc tạo sự cân bằng quan trọng khi đấu đầu với địch thủ tốc cao. Hãy cùng Game Việt xem qua chi tiết bộ kỹ năng, cách chơi và trang bị ngự hồn Oguna qua nội dung bài viết bên dưới:

*
*
*
*
*
*
*

Ngự Hồn Đề nghị cho Đồng nam giới Oguna

Vì chỉ gồm vai trò là cung ứng hồi sinh phải Oguna cần build làm sao cho thật trâu nhằm trụ vững đến ở đầu cuối rồi hi sinh để cứu giúp vớt bạn thân lên lật kèo. Điển hình là một vài cách Build sau đây, các chúng ta cũng có thể tham khảo:

(Tốc/Máu/Máu) cách Build ngự cơ phiên bản dành đến Oguna

(Tốc/Kháng/Máu) thêm một chút Kháng để tuyên chiến và cạnh tranh với hồ hết đội hình Khống Chế

(Máu/Máu/Máu) nếu bạn có nhu cầu chơi một giải pháp cục súc thì đây là giải pháp build cho bạn

Kết phù hợp với những bộ ngự hồn sau đây:

Địa Tạng Bạng Tinh cầm cố Hồn

Địa Tạng sẽ giúp cho Oguna nặng tay hơn và có thể hỗ trợ giúp bè bạn một chút. Bạng Tinh với Thế Hồn thì khác, sử dụng toàn vai trung phong toàn lực để đảm bảo an toàn đồng đội đậu trận cũng như trong trận đấu.

Bạn đang xem: đồng nam âm dương sư

Kính Cơ Miêu Phục

Kính Cơ với Miêu Phục sẽ giúp đỡ cho Oguna tránh ngoài sự dòm ngó của đối phương vì kĩ năng phản cạnh bên thương và giảm sát mến của mình

Quỷ Hồn Mộc Mị

Quỷ HồnMộc Mị làm giảm kĩ năng tấn công liên tiếp của đối phương.

Hỏa Linh Chiêu Tài

Hỏa Linh với Chiêu Tài sẽ té xung thêm vào cho những team hình thiếu vắng quỷ hỏa.

Xem thêm: Giftcode Chiến Hạm Ngân Hà, Tải Download Chiến Hạm Ngân Hà

Đội hình ý kiến đề nghị cho Đồng phái nam Oguna

Oguna siêu thích phù hợp với những đội hình có một sát thương chủ lực là 1 trong những Thức Thần tăng sức mạnh theo lượng huyết mất đi, nổi bật là Hắc Đồng Tử với Hấp máu Cơ sinh hoạt phiên phản hiện tại.

Kuro Douji (Hắc Đồng Tử)

Kyuuketsuhime (Hấp tiết Cơ)

Vì lượng máu của đồng đội sau khoản thời gian được Oguna phục hồi khá phải chăng nên đề xuất một Healer có thể hồi phục tức thì lập tức cho toàn nhóm điển trong khi Đào Ngắn. Bên cạnh đó cô bạn nữ này còn hoàn toàn có thể hồi sinh lại Oguna nữa, rất hoàn hảo nhất phải không?

Momo no Sei (Đào Hoa Yêu)

Nếu bị kiềm chế thì Oguna sẽ không thể thực hiện quá trình hồi sinh đồng đội của mình được, nên cũng cần phải trong đội có một số Thức Thần xóa hiệu ứng không chế như thể Vũ Nữ.

Xem thêm: Kính Cơ Âm Dương Sư - Tiêu Điểm Onmyoji: Vân Ngoại Kính

Ame Onna (Vũ Nữ)

Sẽ tất cả một hiệu ứng kiềm chế mà Vũ thiếu phụ không thể giải được thì Thố hoàn sẽ xử lý việc đó cho bạn và còn rất có thể kéo tốc gấp 2 lần nếu như Oguna bị khống chế.