Đồng như kiều là ai

  -  

Pro Evolution Soccer giỏi còn được các gamer gọi một biện pháp thông dụng là PES, là 1 trong những tựa game bóng đá lừng danh của Konami được thành lập vào thời điểm cuối năm 2001 và từ từ tạo giờ vang mập toàn cầu, chế tạo ra dựng niềm đam mê với các tín trang bị túc mong giáo. Tính đến nay đã có tới 18 phiên bạn dạng PES được kiến tạo mỗi năm, tạo hình thành một yêu quý hiệu vững chắc trong lòng tín đồ hâm mộ.

Bạn đang xem: đồng như kiều là ai

PES du nhập vào vn và dần dần trở đề nghị nổi tiếng nối sát với hồ hết hàng PS2 nhưng mà đỉnh cao đó là phiên bạn dạng PES 6 huyền thoại.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cho Công Chúa Phép Thuật Winx Phiên, Game Trang Điểm Công Chúa Winx

Lịch sử phát triển

Tiền thân của PES là tựa game International Superstar Soccer(ISS) được vạc hành bởi hãng Konami trên nền tảng gốc rễ SNES, đã gồm sự đặc biệt so với các game thuộc thể loại soccer khác với được sự ủng hộ phệ từ bạn chơi. Đến khi đời máy SNES thoái trào do sự thành lập và hoạt động của Playstation, Konami vẫn phát hành các tựa game tiếp theo sau trên đời máy này như : Goal Storm vào năm 1996, ISS Pro/Goal Storm 97 vào thời điểm năm 1997, ISS Pro 1998, ISS Evolution năm 1999 với ISS Evolution 2 năm 2001, những tựa trò chơi đã bao gồm một ví trí nhất định trong lòng người chơi, mà trong số đó ISS Pro98 được nhìn nhận như tựa game đá bóng xuất sắc nhất trên đời máy PlayStation.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi League Of Angels Ii Cho Người Mới Chơi, Cách Chơi League Of Angels Paradise Land Free


Tiếp đà mang lại sự cải cách và phát triển đó, Konami đã phát hành Pro Evolution Soccer vào khoảng thời gian 2001, phiên phiên bản đầu tiên của mẫu game PES trên nền tảng gốc rễ PS và PS2. Phiên bản này đã tạo ra một vệt ấn đậm nét, dần dần lan tỏa khắp gắng giới.


*
*
*
*
*
*
*

Không cần là 1 trong những người viết siêng nghiệp, không nên văn bên trên 7 điểm. Tất cả những gì bọn chúng tui đề xuất là các bạn cứ dễ chịu và thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Nội dung bài viết của các bạn sẽ được đăng trên website với trên 150.000 lượt xem từng tháng, với HSBT còn nhờ cất hộ nhuận cây bút cho các bạn nữa!