DORAEMON MOVIE 40 LỊCH CHIẾU

  -  

Vẫn là chuyến đi, hành trình dài đến vùng đất mới thường thấy trong những phần phim Doraemon nhưng với bộ phim truyền hình lần này quan trọng mới lạ với thú vị.

Bạn đang xem: Doraemon movie 40 lịch chiếu


2020 là một trong năm khôn xiết đặc biệt, Doraemon tròn 50 tuổi. Để đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trọng này, bộ phim truyền hình Doraemon: Nobita và gần như bạn khủng long thời tiền sử mới (Doraemon The Movie: Nobita’s New Dinosaur) ra đời. 

Tác phẩm là phim phim hoạt hình thứ 40 vào loạt phim điện hình ảnh về Doraemon. Phim được đạo diễn vì Imai Kazuaki – fan đã làm ra thành công của phần phim Phim Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu tiến thưởng (Doraemon: Nobita"s Island Treasure) với việc đồng hành ở trong phòng biên kịch Kawamura Genki – nhà cung ứng những bộ phim truyền hình bom tấn Nhật Bản: thương hiệu cậu là gì? (Your Name)  Đứa con của khí hậu (Weathering with you). Phim nói về Nobita, trong khi đang tham gia chuyển động khảo cổ ở một cuộc triển lãm phệ long, cậu tình cờ tìm thấy một viên hóa thạch với cậu tin rằng đó là trứng phệ long. Nobita tức tốc mượn bảo bối thần kỳ “khăn trùm thời gian” của Dorameon sẽ giúp viên hóa thạch quay lại thời của chúng nhưng tức thì sau đó, trái trứng tức khắc nở ra một cặp lớn long tuy nhiên sinh.

Ngạc nhiên rộng hết, trên đây lại là loài khủng long thời tiền sử mới hoàn toàn và chưa từng được vạc hiện. Nobita đã đặt tên cho cặp tuy nhiên sinh này là Kyu và Myu. Cậu vẫn không dứt nỗ lực nhằm nuôi dưỡng chúng với tình cảm thương bát ngát như một người chị em thực thụ, tuy vậy Nobita dần phân biệt rằng môi trường hiện trên không phù hợp với loài béo long. Chính vì như vậy cậu đã ra quyết định đưa cặp khủng long trở về 66 triệu thời gian trước cùng với Doraemon và những người dân bạn lộ diện một cuộc xiêu bạt mới. Cuộc thám hiểm bước đầu từ bài toán lần theo đều dấu chân khủng long thời tiền sử và với sự hỗ trợ từ những báu vật của Doraemon cùng đầy đủ bạn khủng long thời tiền sử khác. Nobita với hội chúng ta đã kiếm tìm thấy một vùng đất túng ẩn. Bên cạnh số đông nhân đồ quen thuộc, phần phim này còn tồn tại sự mở ra của cặp mập long tuy vậy sinh khôn cùng đáng yêu. 

Không chỉ chuyển các bé bỏng thiếu nhi, người theo dõi ở mọi lứa tuổi yêu dấu Doraemon khám phá Kỷ Phấn Trắng, phim còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc giáo dục nhân văn sâu sắc về tình bạn, tình đồng đội, sự cứng cáp và truyền cài thông điệp đảm bảo môi trường.

Xem thêm: Game Dao Phep Thuat Chien Dau, Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến

Phim Doraemon: Nobita và phần nhiều bạn khủng long mới ra rạp từ bỏ 18/12.

Xem thêm: Tay Cầm Xbox One S - Xbox Accessories & Controllers

Quỳnh An


MC lừng danh Ryan Seacrest rao phân phối dinh thự khôn cùng sang rộng 2000 tỷ

Chỉ lúc MC đình đám của Mỹ - Ryan Seacrest thông báo bán dinh thự của chính mình người ta bắt đầu được tận đôi mắt thấy độ hùng hổ của bđs nhà đất này.