ĐỘT KÍCH

  -  
My name is Manh Tuan. I"m the leader of J2TEAM, the team behind J2TEAM Security, J2TEAM Cookies, Death Cliông xã and J2TEAM Community.

Bạn đang xem: đột kích


Hướng dẫn khắc chế, sửa lỗi nhân thứ đứng im hoặc tự dịch rời vào CF 2.0 (Đột Kích) khiến cho fan chơi tất yêu tinh chỉnh và điều khiển hay kiểm soát được nhân đồ dùng của chính mình.

Xem thêm: Bài Luận Tiếng Anh Về Công Việc Tình Nguyện Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Tiếng Anh Về Công Việc Tình Nguyện


*

*
Sửa lỗi nhân đồ dùng đứng im hoặc tự di chuyển vào CF 2.0

Sửa lỗi nhân đồ dùng đứng yên ổn hoặc từ dịch rời vào CF 2.0

Chắc nhiều người nghịch CF 2.0 (làm việc toàn quốc Hotline là Đột Kích) đang những lần gặp trường đúng theo đã chơi thì nhân vật dụng hốt nhiên đứng im quan trọng làm sao tinh chỉnh được, hoặc đột nhiên di chuyển nhưng mà người chơi ko kiểm soát và điều hành được. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này? Các bạn sẽ biết tức thì sau khi hiểu dứt nội dung bài viết này!

Cách 1: Sửa thủ công

Crúc ý:
Quý Khách nào chơi ngoại trừ tiệm Net thì cần thực hiện phương pháp thứ hai, vì chưng thường xuyên quán Net sẽ chặn quán triệt chỉnh sửa những thông số khối hệ thống như Tùy lựa chọn Internet Explorer, những chỉnh sửa từ bỏ Control Panel,...

Xem thêm: Tải Phần Mềm Game Tennis, Huong Dan Game Tennis Full Crack Miễn Phí Cho Pc

Nhấn vào Start Menu > Run (hoặc dấn tổ hợp phím Windows+R) > gõ lệnh "inetcpl.cpl" cùng dấn Enter. Cửa sổ Internet Properties đang hiện lên (bấm vào hình nhằm pngóng to).
*
Mở hành lang cửa số Internet Properties từ lệnh Run

Tại cửa sổ bắt đầu, các bạn chuyển qua thẻ Security, chọn Internet (biểu tượng quả cầu đầu tiên) kế tiếp dìm nút Custom Level bên dưới. Theo máy tự 1, 2, 3 như vào hình dưới đây:
*
Tùy chỉnh cấu hình thiết lập bảo mật thông tin Internet Zone

Sẽ lại sở hữu một cửa sổ mới hiện lên là Security Settings. Các chúng ta kéo tkhô nóng cuộn xuống cho đến khi bắt gặp loại "Allow META REFRESH". Mặc định thì Windows đang nhằm tùy chỉnh cấu hình mục này là Enable (mang lại phép), họ phải vô hiệu hóa bằng cách nhấn vào Disable. Xem hình dưới đây:
*
Vô hiệu hóa tùy chọn Allow META REFRESH

*
Chạy tập tin cùng với quyền Admin trong Windows 7