CALL OF DUTY: WORLD AT WAR COMPANION 17+

  -  

Call of Duty: World at War – chiến tranh thế giới

Call of Duty: World at War là một trong những tựa game bắn súng mắt nhìn thứ nhất. Một series game đang quá thân quen với đồng đội game thủ trong không ít năm qua. Đặc biệt là bằng hữu đam mê thể một số loại game bắn súng mắt nhìn thứ nhất. Trò chơi được reviews vào năm 2008. Là phần sản phẩm công nghệ 5 của loại game Call of Duty. Game nói về trận đánh tranh trái đất lần thứ 2 mà tiêu biểu vượt trội là cuộc chiến ở Thái bình dương và cuộc chiến tranh Xô-Đức.


Bạn đang xem: Call of duty: world at war companion 17+

*

Call of Duty: World at War tái hiện nay cuộc chiến cực kì khốc liệtAnh em sẽ được vào vai ba nhân vật để đi kungfu suốt 15 chiến dịch, Binh nhị C. Miller của sư đoàn thủy quân lục chiến Mỹ, Locke của Lực lượng ko quân Mỹ cùng Dimitri Petrenko của Hồng quân Liên Xô. Trò chơi được nhận xét rất cao về kiểu cách tái hiện nay bối cảnh lịch sử dân tộc của cuộc chiến. Đồ họa cũng rất sống động và sinh sống động. Thậm chí còn một số video còn được mang từ bốn liệu lịch sử vẻ vang có thật.
*

Với lối chơi không còn xa lạ của mẫu game. Khi đồng đội sẽ tinh chỉnh nhân thứ ở ánh mắt thứ nhất. Được trang bị những loại vũ trang như súng, dao, lựu đạn. Lần lượt đi qua từng trận đánh khốc liệt, đối mặt với quân thù ở các phía. Anh em sẽ phải luôn tỉnh táo bị cắn dở để hoàn toàn có thể vượt qua được sự khốc liệc của cuộc chiến. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Tha hồ nước cho bạn bè xả đạn luôn luôn :v

Cấu hình nhằm chiến gọi of Duty: World at War

Là một trò chơi đã giới thiệu khá thọ rồi, phải con game offline điện thoại tư vấn of Duty: World at War này bảo vệ sẽ ko ngốn phần cứng của bạn bè quá nhiều đâu. Cùng nhìn qua cấu hình dưới xem cầm nào nha anh em. Đảm bảo là phần đông anh em ở Khí Phách đã chiến xuất sắc được em nó đến coi.
*Xem thêm: Tân Anh Hùng Xạ Điêu Tuyệt Đỉnh Game Anh Hùng Xạ Điêu 2021, Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021

Call of Duty: World at War không yêu cầu thông số kỹ thuật caoCấu hình tối thiểu để chiến game:
➤ CPU: intel Pentium 4 / AMD 64 3200+➤ CPU SPEED: 3.0GHz or better➤ RAM: 512MB RAM (XP)/1GB RAM (Vista)➤ OS: Windows XP / Windows Vista➤ đoạn phim CARD: Shader 3.0 or better, 256MB Nvidia GeForce 6600GT/ATI Radeon 1600XT or better➤ px SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính tiền DISK SPACE: 8 GB➤ DEDICATED video clip RAM: 256MB
link tải game: https://downloadfullkey.com/a9gi Pass giải nén nếu có:
khiphach.vn Kiên nhẫn tìm hiểu thêm vài bước bên dưới nữa là chiến được call of Duty: World at War rồi đồng đội ơi. Nhớ đọc kĩ và đừng vứt bước làm sao nha. Vì mình sẽ hướng dẫn rất cụ thể cho anh em. Đảm bảo ko rành máy tính vẫn làm được ngon cơm :v.Bước #1: bằng hữu dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào tệp tin và thiết lập nếu bên trên Windows 10). Mount loại file IGG-Call.of.Duty.World.at.War.MULTi7.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra với chạy tệp tin setup.exe. =>Chọn ngôn ngữ, rồi tiếp nối chọn thư mục giữ game. =>Sau đó click với nút install nhằm cài. Cuối cách cài bao gồm yêu cầu thiết lập Directx. đồng đội cài luôn cho cứng cáp nha.
*

Cài hotline of Duty: World at War full chưa đến một bướcBước #2
: Mở trò chơi lên với chiến thôi chứ tất cả cần làm cái gi nữa đâu hehe.


Xem thêm: Cách Tải Ngôi Sao Hoàng Cung Về Máy Tính Tải Về, Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi

*