Yuri, counter strike online wiki

  -  

Nếu bạn đã có lần tê mê Counter-Strike hẳn sẽ không còn bỏ qua mất lúc biết hoàn toàn có thể thỏa chí vùng vẫy cùng với Counter-Strike Online. Với các chức năng với giao diện chơi hoàn toàn tương đương với CS, CSO đích thực là lựa chọn cân xứng.

Bạn đang xem: Yuri, counter strike online wiki

Ra mắt lần đầu vào khoảng thời gian 1999, Counter-Strike nhỏng một cơn sốt về game đấu súng vào một cuộc chiến thân khủng bố với sệt nhiệm. Với tiền thân là game Half-Life, nhiều người dân hâm mộ đang nhanh chóng cải tiến và phát triển nó thành một trò chơi hoàn toàn bắt đầu với tương đối nhiều tính năng hoàn thành xong rộng.

Bất kỳ ai đã từng chơi thể loại game FPS này đều phải có một nút "nghiện" cố định do hình ảnh đùa quá thực tiễn với kịch tính của nó.

Điểm new update trong phiên bạn dạng Counter-Strike Online mới nhất

Siêu súng Sniper tiêu diệt cả AWM, AWPGăng tay đnóng bốc, đấm phân phát bị tiêu diệt luôn.Song kiếm katamãng cầu vẫy vùng cận chiến

*

Tải Counter-Strike Online - trò chơi bắn nhau đối chọi lôi kéo.

Counter-Strike Online

Với phiên bạn dạng trực con đường này, tín đồ đùa sẽ sở hữu tương đối đầy đủ các cảm hứng như nghịch trên phiên bản CS đầu, hơn nữa nó còn hỗ trợ thêm nhiều nhân tố new nlỗi tính phong phú và đa dạng của vũ trang, bạn dạng trang bị và cấp độ tín đồ nghịch. Tất cả hồ hết nhân tố này giúp bạn nghịch gồm thêm phần đông niềm đắm say bắt đầu bên cạnh tính thú vị thuở đầu của trò đùa.


Các cơ chế nghịch của Counter-Strike Online

Chế độ đùa thông thường

Đây là trận đánh đối đầu và cạnh tranh thân đội xịn cha cùng lực lượng phòng xịn tía. Mỗi team gồm một nhiệm vụ khác biệt cùng đội làm sao còn người sống sót sau những trọng trách là nhóm đó thành công.

Vai trò của từng nhóm

Nhóm khủng bốTiêu khử mục tiêu bằng phương pháp đặt thành công gấp rút nổ vào đúng địa chỉ và bảo vệ nó không trở nên gỡ.Loại bỏ toàn bộ các lực lượng phòng xịn ba.Lực lượng kháng khủng bốNgăn chặn sự hủy diệt mục tiêu bằng cách đặt bom của tập thể nhóm khủng tía.Loại vứt tất cả những đối tượng người sử dụng khủng bố.

Chế độ đặt bom

Lúc bước đầu một vòng chơi, một fan hốt nhiên trong team xịn ba đã cảm nhận một gấp nổ C4. Trong trường thích hợp bạn nỗ lực gấp nổ bị tàn phá, bạn khác đã nhặt cấp bách nổ lên cùng thường xuyên thực hiện trọng trách của group.


Chế độ hủy diệt Zombie

Chế độ này dựa vào chính sách thường thì. Sau đôi mươi giây của một vòng đấu, một trong những gamer sẽ tiến hành chọn lựa tình cờ để trở thành zombie công ty. Các zombie công ty này yêu cầu lan truyền ra đến tất cả những bạn là người bởi móng vuốt của nó. Người bị lây truyền vẫn thường xuyên biến zombie với có thể liên tục lan truyền được sang trọng bạn không giống. Nhóm zombie được tính là thành công giả dụ trong tầm đấu toàn bộ đội bạn đa số bị nhiễm, ngược chở lại, trường hợp team bạn phá hủy được hết các zombie có chức năng lây lan đã là team thắng lợi.

Nhóm ngườiĐược hỗ trợ đạn dược tăng gấp đôi, trong tầm tiếp theo sau những thiết bị sẽ tiến hành tùy chỉnh lại với người đùa yêu cầu thiết lập vũ khí bắt đầu.Chỉ số sức mạnh về tối đa của tập thể nhóm người được tăng thêm là 1000.Con fan chỉ có thể mang Kevlar núm bởi vì Helmet.ZombieZombie chỉ có thể nhiễm lịch sự bạn trường hợp tấn công ngay gần.Zombie tất cả sức mạnh nhiều hơn thế tùy ở trong vào số lượng người đùa, tốc độ dịch rời cùng dancing cao.

Trailer về chế độ Zombie trong Counter Strike Online:


Cấu hình hệ thống

Cấu hìnhTối thiểuKhuyến nghị
CPUHãng sản xuất Intel Pentium 4, 1.2 - 1.5GHZIntel Core 2 Duo và above
RAM512mb1GB
Graphics CardNvidia GeForce 4 Series 128MBNvidia GeForce 7600 256MB and above
Operating SystemWindows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7
NetworkADSL / CableADSL / Cable
Hard Disk Drive1GB1GB
DirectX9.0c9.0c

Lưu ý: Thư mục sở hữu game cần có dung lượng trống > 2GB, đặc biệt quan trọng đề xuất thực hiện ổ D: hoặc E: (khác ổ C:).

Xem thêm: Tắc Kè Ở Trong Nhà Có Tốt Không Kịp, Lộc Trời Ban Hay Họa Sát Thân

Cách khắc phục và hạn chế một vài lỗi thường chạm mặt bên trên Counter-Strike Online

1. Lỗi failed start the driver to haông chồng blocking

Do game xung bỗng nhiên với cùng 1 số phần mềm chạy ngầm vào thứ, nhằm tự khắc phục:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + ALT + DEL -> End task phần lớn áp dụng không cần thiết.Hoặc Windowns + R >msconfig, bỏ toàn bộ áp dụng chạy cùng window cùng restart lại trang bị.

2. Lỗi không setup được (.lnk)

Do chúng ta vẫn cài đặt thiếu tệp tin, bạn phải tải đầy đủ lại các tệp tin với setup lại.

3. Lỗi update 0x30000090 hachồng shield update program has exceeded the update forwarding time

Lỗi do thời gian bình luận update hackshield quá thọ phải bị cách biệt, thường gặp Khi mạng yếu ớt hoặc bị bóp đường dẫn, bình chọn lại mạng và rephối modem tiếp đến restart lại thiết bị.

4. Lỗi haông chồng shield pro ko nạp, error 0x0000030

Đối với Windows Vista hoặc Windows 7:

Cách 1: Tìm kiếm "Tường lửa" trong menu tra cứu kiếm Start với cliông xã vào "Windows Firewall".Cách 2: Chọn "nước ngoài lệ".Bước 3: Nhấn "Thêm Cmùi hương trình".Cách 4: Chọn đường truyền mang đến thỏng mục sở hữu game, HSield > lựa chọn HSUpdate.exe pháo.

Đối với Windows XP:

Bước 1: Control Panel> Security> Windows Firewall.Cách 2: Chọn "nước ngoài lệ" (The tab giữa).Bước 3: Nhấn "Thêm Cmùi hương trình"Cách 4: Chọn băng thông mang đến thư mục cài đặt game, HSield > lựa chọn HSUpdate.exe cộ.

5. Những lỗi tương quan đến HShield

Haông chồng Shield displays a cannot be defined error:

Vào thỏng mục CSO của người tiêu dùng (Mặc định là C:Program FilesCSOBin).Xóa đều mục này đi: Mục HShield, client.dll, clienregistryXXX.bob.Sau kia chạy lại CSOlaucher nhằm nó tự thay thế sửa chữa những tập tin bị mất.

6. Lỗi không hiển thị screen đầy đủ

Có một số trong những chúng ta vướng mắc về độ sắc nét màn hình hiển thị lúc vẫn chỉnh về 1024x768 dẫu vậy vẫn ko được. Thì các bạn vào vào game chọn Options -> lựa chọn tab Video, thay đổi Aspect ratio từ 16:3 thành 4:3 hoặc trở lại nhé.

Xem thêm: Tập Tô Màu

7. Không thể đăng nhập lệ game

Có thể là vì trình đảm bảo an toàn diệt virut của các bạn (hoặc tường lửa) vẫn ngăn ngừa CSO. Để khắc chế vấn đề đó, chúng ta vào vào áp dụng anti virut tạo nên 1 list ứng dụng (CSO) hoàn toàn có thể truy vấn Lúc nhảy anti virus.