Tải Bloody Roar 2

  -  
Đấu Đấu Trường Thú 2 mang đến cho những người chơi những pha đấm bốc đầy máu me cùng những tuyệt chiệu khá hấp dẫn và cuốn hút người đùa ngay từ đầu trận đấuĐấu trường thú 2 tựa trò chơi đối kháng tốt nhất 2018Phiên bạn dạng này cũng có chính sách điều khiển đối kháng giản, sử dụng những phím lên, xuống, trái phải, và những phím Shift, A, X , Z,… để tấn công địch thủ và dành phần thắng.


Bạn đang xem: Tải bloody roar 2


Lối nghịch đấu trường thú 2
Tham gia đấu trường thú 2 bạn sẽ nhập vai vào nhân vật đã lựa chọn. Tiếp theo tùy theo chế độ mà bạn chọn sẽ có những hình thức chiến đấu khác nhau. Một số chế độ trong Bloody Roar 2:Đấu đơn: Một mình cân nặng tất, đánh thắng liên tiếp sẽ gặp Shenlong (Boss).Đấu đôi: Chế độ 2 người nghịch PVP. Để chơi được bạn cần biết chỉnh nút mang lại người nghịch (Trên PC). Sẽ có bài hướng dẫn chi tiết mang lại bạn nào chưa biết. >> Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đã chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.Đấu đến lúc nào thua thảm thì thôi: PVC. Chế độ đập với máy, qua từng trận máy sẽ tăng độ khó lên.

Hướng dẫn đùa đấu trường thú 2 - Bloody Roar 2
Trong đấu trường thú 2 bạn sẽ phải kết hợp những chuổi combo bằng các nút điều khiển. Không phải đối chọi giản đâu nha. Để đánh được tuyệt chiêu quyền đỏ của Shenlong mình phải mất cả ngày ngồi chơi mới thuần thục đấy. Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng khác như né skill của đối phương, các skill lừa tình đối phương hết sức khó chịu.


Xem thêm: Bài Viết Tiếng Anh Về Phương Tiện Giao Thông Trong Tương Lai


http://phanmempc.org/game-offline/download-game-dau-truong-thu-2-full-.....-day-du-nhan-vat-bloody-roar-2-9
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Top 4 Web Game Hay Có Lượt Truy Cập Nhiều Nhất Hiện Nay, Top 21 Website Chơi Game Online Miễn Phí Hay Nhất

*