DOWNLOAD GAME THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO

  -  

Click vào đường link này: http://wuxia.qq.com/download.shtml, sau đó lựa chọn một trong nhì băng thông. Một dành riêng cho đối tượng đại trà, cùng một dành riêng cho những tài khoản VIP của game.

Bạn đang xem: Download game thiên nhai minh nguyệt đao

Bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình chim cánh cụt màu đỏ để tải về file về thiết bị tính.

*

Sau đó, hình ảnh launcher của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ xuất hiện, chúng ta lựa chọn thư mục thích hợp để lưu phiên bản tải về.

*

Trong trường hợp bao gồm VIP, thì tốc độ download của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cấp tốc hơn khôn cùng nhiều, tùy ở trong vào độ ổn định của mạng, chúng ta có thể download game trong vòng 5 mang đến 6 tiếng. Còn nếu không có, các bạn phải mất khoảng thời gian từ 8 cho 10 giờ để hoàn toàn có thể download không còn được dung lượng này.

Sau lúc đã download game thành công, bạn tiến hành quá trình để setup game như sau:

Chọn folder để tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Sau khoản thời gian bấm liên tục phím gật đầu đồng ý để triển khai cài đặt, thời gian chạy game, một số bạn sẽ gặp đề xuất những lỗi như mở ra chữ kỳ lạ và quan trọng chạy được game.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Biệt Đội Thiếu Niên Titan Xuất Kích, Biệt Đội Thiếu Niên Titan Xuất Kích

Đây đó là lỗi vị chưa đổi khác Region thanh lịch Chinese PRC. Các chúng ta có thể thực hiện công việc sau để triển khai sửa lỗi:

Vào Control Panel => Region and Language => Ở hành lang cửa số Region chọn Tab Administrative => Change system locale => lựa chọn Chinese (Simplified, PRC) => Ok => Restart.

Sau khi các bước đã hoàn thành, bạn có thể thấy được đồ họa đăng nhập trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, trông khá đã mắt và sinh động, thuần hóa học kiếm hiệp:

*

Xin xem xét rằng, để nghịch được game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bạn dạng Closed Beta, bạn cần phải có thông tin tài khoản đã kích hoạt bởi code. Để có được code, bạn cũng có thể tham gia vào sự kiện đang diễn ra trên trang chủ, hay đơn giản và dễ dàng là download code hoặc tài khoản.

Các cách đăng nhập đầu tiên:

Sau khi vẫn đăng nhập, bao gồm 3 server để gamer lựa chọn, nhì server bao gồm thức đó là “Thanh Long loàn Vũ", "Đại Địa Phi Ưng" cùng một server với tên "Biên Thành Lãng Tử" chỉ dành cho người chơi với tư biện pháp Tinh Anh.

*

Sau khi chứng thực server mà chúng ta đã gạn lọc khi kích hoạt tài khoản, chúng ta cũng có thể tiến vào game. Mặc dù nhiên, vì lượng người tham gia Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tương đối đông, vì vậy sẽ dẫn mang lại tình trạng xếp mặt hàng chờ, có thể từ vài phút, vài ba chục phút cho đến vài cha tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Cách Tải Game Đua Xe Bắn Súng 2 Ps1 Cho Android, Download Game Dua Xe Ban Sung 6 Ps1

*

Hiện tại, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản cài để Closed Beta sẽ là 17GB, tuy nhiên dung tích của nó đã còn tạo thêm nữa, đặc biệt là khi Tencent update thêm các tính năng mới như phái Ngũ Độc, nội công tâm pháp giang hồ, khinh nha môn phái...