Download game thiện nữ u hồn online

  -  

Thiện bạn nữ - mangago.vnG là game online nhập vai (MMORPG) kinh điển được đưa thể từ tuyệt tác Thiến cô bé U Hồn vị NetEase trở nên tân tiến và được kiến thiết độc quyền vì chưng mangago.vnG.

Bạn đang xem: Download game thiện nữ u hồn online

Thiện thiếu phụ Mobile cũng chính là game được đưa vào bộ phim Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên để nói về tình ái lãng mạn từ trong game mang đến đời thực của Tiêu Nại với Bối Vy Vy vì chưng Dương Dương với Trịnh Sảng thủ vai.

Sau những phiên phiên bản rất thành công Liệt Hỏa Như Ca, Tam Sinh Tam cụ - Thập Lý Đào Hoa, Hiệp Lữ PK,… Năm 2019, Thien Nu Mobile thay đổi với phiên bản THẬP DIỆN ĐÀO HOA - THẦN BINH XUẤT THẾ. Hẹn hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho tất cả những người chơi.

Thiện người vợ - mangago.vnG đã mở ra một thế giới game đầy sinh sống động, chân thật và lãng mạn độc nhất vô nhị cho hầu hết tín đồ hâm mộ thể các loại game nhập vai. Train quái nhận Exp, Diệt quái nhân nhận Trân phẩm, Bày bán, giao dịch thanh toán tự do, chiến trường PK, Đại Hội Tỷ Võ, Liên Đấu Bang, … các bạn có dám thử?

★★ CỐT TRUYỆN ★★

- Xây dựng dựa trên tuyệt tác Thiến nữ giới U Hồn, bộ truyện Liêu Trai Chí Dị của nhân tình Tùng Linh

- Tái hiện mẩu truyện về nghĩa tình tam giới đẹp nhất nhân gian của Ninh Thái Thần và Nhiếp tè Thiện

- game online thứ nhất được chuyển vào bộ phim truyện Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên để nói về một tình ái lãng mạn từ vào game mang đến đời thực của con trai Tiêu Nại và cô chị em Bối Vy Vy

- Tái hiện tại chuyện tình đầy kính yêu nhưng cực kỳ lãng mạn của nhị nhân vật Dạ Hoa - Bạch Thiển vào Phim Tam Sinh Tam vậy - Thập Lý Đào Hoa với những địa danh không còn xa lạ như: Tru Tiên Đài, Thanh Khâu Hồ, Thiên Cung…

★★ CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★★

Game mobile Thiện đàn bà sở hữu số đông tính năng đậm màu nhập vai nhất, một trái đất kiếm hiệp tơ duyên đầy màu sắc. Môn phái mới - Họa Hồn xuất thế, bạn sẽ được hóa trang thành 1 trong những thập đại môn phái: Họa Hồn - gần kề Sĩ - Xạ Thủ - Đao khách hàng - Y Sư - hiệp khách - Mị đưa - Phương Sĩ - dị nhân anh hùng - Yển Sư. Bạn sẽ được tự do hành tẩu tam giới tìm hiệp tình duyên với không ít tính năng đóng vai hấp dẫn.

Xem thêm: Món Đồ Bị Ẩn : Trò Chơi Tìm Đồ Vật & Giải Đố Game Tìm Đồ Vật Trong Cua Hang

<ĐỒ HỌA TUYỆT ĐỈNH>

TNUH là game di động được sử dụng nhiều công nghệ đồ họa tân tiến, mô phỏng chân thật hiệu ứng thời tiết, tạo ra những hình hình ảnh sắc nét, hoàn mỹ, tương khắc họa nên một nhân loại huyền ảo, đầy màu sắc trên căn cơ 3D.

Người chơi sẽ tiến hành sống lại hồi ức chơi game nhập vai khi tập luyện Thiện cô bé - mangago.vnG. Những tính năng nhập vai huyền thoại từng xuất hiện thêm như Train quái dấn EXP, Diệt monster Nhận Trân Phẩm, tự do Bày Bán, Giao Dịch, Hành Tẩu Võ Lâm,…và các tính năng PK, Đại Hội Tỷ Võ, Liên Đấu Bang,…đều được Thien Nu - mangago.vnG kế thừa & phát triển.

Thien Nu - mangago.vnG là trò chơi cho nàng và nam. Fan chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp tình duyên cực kỳ lãng mạn. Chuyện tình của fan chơi được tái hiện khôn cùng thật với những tính năng nổi bật: Tỷ Võ Chiêu Thân, Kết Hôn, Bái Đường, Diễu Hành Hôn Lễ, trọng trách Tình Duyên…

Tham gia Bang hội, game play cùng chúng ta bè, tham gia kinh khủng như Liên Đấu Bang, Công Thành Chiến, Bào Thương, Vận Chuyển, quái vật Bang…

Những thứ Trân phẩm giúp nhân đồ dùng tăng Lực chiến chỉ nhận thấy từ monster và ko khóa. Cùng với phiên bạn dạng mới đất nước Như Họa này, người chơi cùng tổ team tham gia diệt Boss, và thoải mái giao dịch. Dường như còn vô số đồ dùng phẩm rất có thể tự bởi giao dịch, bày bán, đấu giá,…Tự vày cho dân cày.

Xem thêm: Góc Báo - 100+ Hình Ảnh Kinh Dị Chúc Ngủ Ngon

9 Kỹ năng hoàn toàn có thể linh hoạt thực hiện cùng 2 tốt kỹ, với mỗi phái đều có sự chăm biệt trong bí quyết sử dụng năng lực để PK. Cùng rất nhiều hoạt động PK đa dạng và phong phú như Đệ nhất Môn Phái, Đại Hội Tỷ Võ, quan tiền Ninh Chiến, Liên Đấu Bang… đã tạo ra 1 Thiện con gái có hệ thống PK nhiều dạng, bạn sẽ được thỏa mức độ thể hiện năng lực PK.