Download map xây nhà warcraft 3

  -  

Nếu bạn có vướng mắc về laptop - công nghệ hãy kiếm tìm trên google theo cú pháp: từ khoá + Ez Lasso


Warcraft 3 hay nói một cách khác là war 3 là một trong những dòng game thân thuộc với đều ai thuộc nắm hệ 8x tuyệt 9x nữa. Đây được xem là một giữa những game bao gồm custom maps mở rộng hàng đầu trên nỗ lực giới. Hiện giờ có khôn cùng nhiều bằng hữu muốn tìm kiếm và mua lại đầy đủ phiên bản warcraft 3 này để quay trở về tủi thơ của mình. Vậy hãy thuộc Ez Lasso khám phá war 3 là gì? tải map warcraft 3 full ? download bản đồ warcraft 3 full?cùng cùng với phiên bản cuối cùng ở trong nhà cung cấp game 1.24e này thế nào nhé.

Bạn đang xem: Download map xây nhà warcraft 3


Warcraft 3 1.24e

Warcraft 3 có tên là The Frozen Throne (Warcraft III TFT) là phiên bạn dạng mở rộng dành cho Warcraft của blizzard. Phiên bạn dạng này được lược vứt hết các phần không cần thiết trước ni của warcraft không còn giống số đông phiên bạn dạng củ nữa những video dài tò mò lịch sử nữa mà người dùng rất có thể vô và chơi ngay.


*
*
*
*
Custom map pugde war

Tải tải bản đồ warcraft 3 full Pudge War mới nhất: tại đây

Map tổng hợp

Một chiếc tên rất gần gũi với đồng đội ở làn War 3 Việt nữa. Đây là một đối phòng 2 phe. Vận động trên 2 fan và ngừng game là mặt nào hạ được vị trí kia 100 mạng. Với đông đảo tạo hình nhân vật phối hợp từ những nhân vật trong tình tiết cùng hầu hết nhân vật giữa những bộ amine lừng danh với nhau tương đối là xin động.


Ngoài ra game còn được hoạt động dựa bên trên 1 vẻ ngoài riêng của quái thú và những bề ngoài nâng cấp trang bị nữa yêu cầu bạn dễ chịu và thoải mái chơi nhé.

Download bản đồ warcraft 3 full costum maps tổng hợp: trên đây

Legion TD

Là trong số những custom map canh cổng được nhiều người đùa nhất trên warcrraft III. Game chơi được trường đoản cú 2 tới 8 fan và chia thành 2 nhóm để bỏng thủ. Trong quy trình phòng thủ bạn cũng có thể xây dựng những công trình xây dựng sống (trụ) giúp bạn có thể hạ hồ hết wave creep (kẻ xâm lăng). Những dự án công trình sống này hoàn toàn có thể được tăng cấp nhằm tăng tính gần cạnh thương, tăng kĩ năng chống skill của wave creep. Với mỗi công trình sống được hồi sinh lại lúc bạn xong xuôi wave creep đó nhé. Kết quả cuối cùng hầu hết wave creep này phá không còn số dự án công trình sống của bạn và vượt qua vị tướng cuối cùng trong bảng đồ dùng của nhóm bạn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Click Chuột Liên Tục, Gs Auto Clicker

Ngoài ra game còn được cho phép 2 đội hệ trọng với nhau bằng việc chơi xấu nhau là áp dụng tiền để sở hữ những nhỏ creep khác biệt vào trong wave creep sau của nhóm đối phương.


Tải costum maps Legion TD new nhất: trên đây

Trên đây là những custom maps lừng danh của war 3, quanh đó ra bạn cũng có thể thử đa số custom maps như sau để chế tạo ra ra nụ cười với đồng đội như: Thiên Kiếm, Pokemon, troll và elves, Warlock Brawl, nhân vật Line Wars, Micro Arena….

Hiện ni trên thị đông đảo website online còn có thể chấp nhận được bạn tả phần đông custom game khét tiếng về chơi. Tương tự như là một phương pháp chia sẽ các maps của một hay 1 nhóm tạo thành với bạn chơi là Epic war.

Xem thêm: Bang Bang Trên Zing Me ? Bang Bang Game Bắn Xe Tăng Thế Hệ Mới

Trên đó là game Warcraft 3 1.24e Full với tải maps warcraft 3 full chúng ta có thể tải về và chơi ngay phần đa game này trên chiếc máy tính của bạn với chính sách chơi một mình hoặc đùa cùng bạn. Chúc chúng ta có phần lớn trải nghiệm về war 3 thiệt vui nhé.