DOWNLOAD GTA VICE CITY FULL CRACK

  -  

GTA Vice City là trò chơi hành động bom tấn đưa bạn chơi mang đến với tp Vice giữa những năm 1980. Trò chơi được Rockstar Games phát hành vào thời điểm năm 2002 và đã nổi loạn các quán game, quán net thời đó.

Bạn đang xem: Download gta vice city full crack

*


Giới thiệu về game GTA Vice City

Grand Theft Auto: Vice City lần đầu tiên đã tạo ra 1 khái niệm bắt đầu với 1 thế giới tự vị hoàn toàn. Ở đó, tín đồ chơi rất có thể tha hồ nước làm những việc mình muốn từ phi pháp cho mang đến hợp pháp như đi dạo, giật xe, tiến công nhau,… vớ cả đều phải sở hữu trong cụ giới phi pháp của GTA.

Bối cảnh

Vice City là một trong thành phố lầm lỗi là chỗ mà người chơi sẽ cần vùng vẫy để đương đầu với đều băng đảng, hồ hết tên “cớm” đổi thay chất. Tất nhiên, cách giải quyết và xử lý những sự việc ấy cũng hoàn toàn dựa vào vào bốn duy và sở trường của bạn. Nhiều người dân đã ví von Vice đô thị như một cuộc sống thu nhỏ tuổi với những cụ thể rất thực. Cùng theo bản thân thấy vấn đề đó quả không sai chút nào.

Xem thêm: Top Giảm Giá | Uy Tín, Mẫu Mã Thời Trang, Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Phương tiện và vũ khí

Hệ thống tranh bị trong GTA Vice city cũng vô cùng đa dạng. Bao gồm hàng tá “đồ chơi” từ thông thường cho đến thời thượng dành cho bạn lựa chọn. Thêm nữa đấy là vô số những phương tiên chúng ta có thể chôm trong những lúc làm nhiệm vụ hoặc chạy trốn lũ cớm như mô tô, vô cùng xe, trực thăng, xe tăng,… Với đa số gì đã có tác dụng được, Grand Theft auto xứng đáng là một trong những tuyệt phẩm của thôn game rứa giới. Hãy cùng cài GTA Vice thành phố full về máy để sở hữu những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất nhé!

Cấu hình yêu ước để đùa GTA Vice city PC

Với phiên bản GTA xứng danh cực kỳ phẩm tuy thế Vice city lại sở hữu 1 cấu hình cực nhẹ. Mình chắc hiện thời thì đồ vật nào cũng có thể chơi được thôi. Nhưng bằng hữu cũng nên xem thêm qua những thông số bên dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Cấu hình về tối thiểu để nghịch game

Bộ xử lý: intel Pentium III +800MHz hoặc hãng sản xuất intel Celeron +1.2GHzRAM: 128 MBHệ điều hành: Microsoft Windows 2000/XPCard video 32 MB tương xứng với DirectX 9.0Dung lượng trống: 915 MBDirectX: 9.0

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm tốt nhất

Bộ xử lý: hãng sản xuất intel Pentium IV hoặc AMD Athlon XPRAM: 256MBHệ điều hành: Microsoft Windows 2000/XPCard clip 64(+) MB tương xứng với DirectX 9.0.Dung lượng trống: 1.55 GBDirectX: 9.0

Download GTA Vicet city Việt Hóa Full mang đến PC

Vào thẳng sự việc chính thôi nào. Bên dưới là links tải GTA Vice city Full Việt hóa cho bạn bè đây. Hãy nhanh cài ngày về để chiến thôi nào. Đừng quên tham khảo thêm hướng dẫn setup và việt hóa trò chơi nhé!

Link down: https://www.fshare.vn/file/WHFFLEYFUS79

Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa Full GTA Vice City

Bước 1: sau khoản thời gian tải xong. Bung file ra sẽ được 2 tệp tin Gta-vice-city-HD và File viet hoa gta 22-9

Bước 2: tiếp theo khởi chạy tệp tin Gta-vice-city-HD. Kế tiếp chọn đường truyền cài game với click next cho đến khi game được cài đặt xong nhé.

Bước 3: giải nén File viet hoa gta 22-9. Kết thúc vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9Tieng viet chu thuongGTA Vice City. Copy 3 thư mục models, TEXT với txd vào thư mục cài game.

Xem thêm: Nam Cự Giải Và Nữ Song Ngư Không, Tình Yêu Nữ Song Ngư

Bước 4: Chạy file gta-vc và trải nghiệm Game thôi nào.

Lời kết

Thật là hay khi 1 đợt nữa được trở lại tuổi thơ với hết sức phẩm GTA Vice City phải không nào. đồng đội ai mà gặp gỡ vấn đề trong quy trình tải hay cài đặt thì cứ comment bên dưới để được giải đáp nha. Chúc bạn bè chơi trò chơi vui vẻ!

Đừng bỏ qua siêng mục Game PC Offline hay của Đế vương vãi Bá Nghiệp để luôn update những game tiên tiến nhất nhé!