TẢI GAME SKYRIM VIỆT HOÁ FULL 100%

  -  

Tất cả những gì bạn cần biết về Skyrim Special Edition Việt hóa, tự nội dung, link tải mang lại nhược điểm đều có trong bài.

Bạn đang xem: Tải game skyrim việt hoá full 100%


The Elder Scrolls V: Skyrim là một tựa game nhập vai hành động do Bethesda trò chơi Studios phát triển. Đây là một trong những tựa game thành công nhất trong series The Elder Scrolls.

Game được phát hành vào năm 2011 với đồ họa được cải tiến rất nhiều so với các phiên bạn dạng trước và có dung lượng khoảng 6GB. Đến năm 2016, trò chơi được Bethesda nâng cấp đồ họa và cho ra đời với tên thường gọi mới Skyrim Special Edition.

Các fan hâm mộ của trò chơi đã phát triển patch tiếng Việt mang đến phiên phiên bản mới và các bạn sẽ được biết toàn bộ những gì nên biết về Skyrim Special Edition Việt hóa trong bài viết này.


Phụ lục

3 link tải Skyrim Special Edition Việt hóa

Về Skyrim Special Edition

Nếu ai đang tìm 1 tựa game nhập vai thế giới mở đặc biệt và kì dị để thỏa trí tò mò của bản thân mình thì những tựa trò chơi The Elder Scrolls của Bethesda là đa số lựa lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: Teamgame Vượt Qua Thử Thách Sontinhcamp, Trò Chơi Vuot Qua Thu Thach

Đây là phần đa tựa trò chơi RPG rất đáng để chơi, hoàn toàn có thể sánh ngang các thương hiệu RPG kinh khủng khác như loại Dragon Age, Mass Effect, The Witcher,… Phiên phiên bản mới nhất của chính nó là Skyrim vẫn có rất nhiều fan ngày ngày chinh chiến dù là một tựa game vẫn 10 năm tuổi.

Skyrim là phiên bản đáng nghịch nhất trong các 4 bạn dạng The Elder Scrolls, với các cái tiến về rất nhiều mặt từ trang bị họa, cốt truyện đến chơi game (dù engine vẫn cực kỳ cổ lỗ sĩ).

*
*
*

Bên cạnh đó, patch Skyrim Special Edition Việt hóa cũng chỉ dịch thuật phần đông nội dung gồm trong bạn dạng game gốc ra giờ Việt, buộc phải những nội dung bắt đầu được mua vào trò chơi qua hack như lời thoại của người tiêu dùng đồng hành, những quest mới, khuyên bảo mới, sản phẩm mới,… phần đông không được Việt hóa. Điều này nghĩa là bạn vẫn cần một chút ít vốn tiếng Anh để có thể hiểu được mình nên đi đâu, làm cái gi theo các hướng dẫn của game.


UPDATE NGAY lịch đăng clip mới bên trên Mọt game Channel vào 12h00 máy 3 - 5- 7 - nhà Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Bomb It 4 Game Đặt Bom Tốc Độ, Game Tính Điểm, Game Bom It 4

Ngoài ra cũng cần ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại gia đình Mọt Game, nơi gồm những công dụng như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?