Yu Gi Oh! Legacy Of The Duelist Link Evolution Free

  -  
*
Tên: Yu Gi Oh! Legacy of the Duemenu Link Evolution
*
*
Dung lượng: 1.4 GBGB
*
Số Part: 1
*

Chi máu game

Tên: Yu Gi Oh! Legacy of the Duedanh mục Link Evolution

Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật, Mô phỏng

Lượt xem: 18140

Kích thước: 1.4 GB

Số Part: 1


Giới thiệu game Yu Gi Oh! Legacy of the Duedanh mục Link Evolution

Tải game Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist Link Evolution miễn tầm giá links Google Drive | Free download Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duecác mục Link Evolution full craông xã PC

Nếu như trước đó phía trên, mỗi thời kỳ của Yu-Gi-Oh! chỉ nối liền với cùng một tựa game (5D’s trên Nintenvì chưng DS, ZEXAL trên Nintenvày 3DS…), khiến cho việc tận hưởng hoàn toàn các dạng bài bác mới vào một tựa game đa số là bất khả – thì với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution hầu hết cthị trấn vẫn khác. 

Trò nghịch đem lại cho tất cả những người chơi một trong những phần diễn biến rất là béo bệu, bằng cách “giả lập” lại diễn biến vào manga/anime rất đầy đủ qua từng thời kỳ: Yu-Gi-Oh! ngulặng bạn dạng, GX, 5D, ZEXAL, Arc-V và V-VRAL.

Bạn đang xem: Yu Gi Oh! Legacy Of The Duelist Link Evolution Free

Trong từng cmùi hương mập, bạn chơi đang đề xuất lại gần như khoảnh tương khắc mếm mộ của chính mình Khi quan sát và theo dõi lại từng diễn tiến qua các đoạn đối đáp của không ít nhân đồ vật quen thuộc như Yugi Muto, Kaiba Seto lớn, Joey Wheeler, Pegasus Maximillion… Và đương nhiên, đan xen giữa những tình tiết diễn biến là hồ hết trận chiến bài bác căng thẳng theo đúng quy bí quyết tiên tiến nhất của cục phương tiện TCG.

Một trong số trở hổ ngươi lớn nhất ngnạp năng lượng cản tín đồ new gia nhập vào giới “bài bác thủ” của Yu-Gi-Oh!, chính là bài toán số lượng lá bài bác vào game vẫn trnghỉ ngơi đề xuất các một bí quyết khủng khiếp (rộng 9000 lá xuyên suốt 20 năm phát triển), trong số đó lại còn chia ra vô vàn dạng bài không giống nhau nhỏng Effect (hiệu ứng), Spell (phép), Trap (bẫy), Fusion (dung hợp), Ritual (hiến tế), Synchro, Xyz, Pendulum…

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution đang hạn chế được nhược điểm này bằng phương pháp khéo léo lồng ghép các bài bác chỉ dẫn “tân thủ” thành rất nhiều màn thứ nhất trong những chương thơm, phân tích và lý giải cặn kẽ cho những người nghịch về cách chơi và ứng dụng của từng loại bài của những thời kỳ.

Không dừng lại sinh sống kia, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution còn khiến người đùa thực thụ hòa nhập lệ quả đât vào anime/manga, bằng cách trong mỗi trận đấu, game cho những người đùa tuyển lựa được dùng cỗ bài xích vị bọn họ từ sắp xếp, hoặc bộ bài bác mà lại chủ yếu nhân trang bị vào phân chình họa này đã sử dụng trong anime/manga. 

Vì vậy, fan đùa hoàn toàn có thể khoan khoái “nhập vai” thành Yami Yugi cùng với cỗ bài Phù Thủy Áo Đen (Dark Magician) huyền thoại, hoặc Kaitía Seto lớn cùng với bộ bài xích Rồng trắng Mắt Xanh (Blue-Eyes White Dragon) cực bạo gan.

điều đặc biệt hơn nữa, mọi khi chiến thắng một trận bài bác, bạn nghịch sẽ có tùy chọn đùa lại trận đó ngơi nghỉ phương châm của… kẻ địch. Không gì thú vui bằng câu hỏi sau đó 1 trận chiến hạ gay cấn lúc đương đầu với 1 bộ bài bác quá ghê gớm, nhưng mà tiếp nối sót lại được bao gồm tay trải đời lại cỗ bài xích vừa “chào bán hành” cho doanh nghiệp kia, đúng không nhỉ nào?

Và dĩ nhiên, dòng điều vui của TCG nói chung cùng Yu-Gi-Oh! dành riêng, đó là vấn đề khui “Booster Pack” để gia công giàu kho bài, kiếm tìm tìm đầy đủ lá bài xích “xịn”, cùng xây dựng cho bạn đầy đủ cỗ bài toại nguyện duy nhất. 

Với định dạng bài xích giấy, nếu như muốn đùa bài xích thiệt cùng Điện thoại tư vấn là “tạm bợ tạm”, chắc hẳn rằng fan chơi sẽ không còn tốn bên dưới vài ba triệu VNĐ mang đến cái điều tốt đẹp thanh trang với tốn kỉm này.

Thế tuy vậy với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution trên Switch, từng Booster Paông chồng chỉ tất cả 400 DP – một số lượng khá “6 bình bọt” Khi mỗi trận win số đông thưởng trọn bên trên 1000 DP.

Với một dòng game hơn 20 năm tuổi, cùng bao gồm giải đấu làm việc thể thức bài bản nlỗi Yu-Gi-Oh!, thật sự mỗi lần giới thiệu một dạng bài new là 1 lần khiến “giang hồ dậy sóng”.

Xem thêm:

Trước đây, bằng bài toán tung ra những dạng bài xích new nhỏng Synchro với Xyz, KONAXiaoMI đã khiến cho trường đấu của những “bài xích thủ” trường đoản cú nghiệp dư cho bài bản yêu cầu chao đảo, khi bọn họ yêu cầu mê say nghi cùng với những chính sách đùa new dần trlàm việc phải quá phức tạp và tiến hóa quá nhanh.

Và Lúc dạng bài xích Pendulum xuất hiện thêm, nó sẽ phá nát kích cỡ của các cuộc đấu bằng những phương pháp phá luật pháp thừa ư là “dị hợm”, và thi công thêm đa số ô trống không cần thiết bên trên cái bàn đấu vốn đang quá quy chuẩn và quen thuộc cùng với xã hội Yu-Gi-Oh! trong không ít năm ttránh. 

Quả thật, vào thời gian mấy năm tức thời, sự lộ diện la liệt của bài xích Synchro, Xyz với Pendulum đã khiến các phương án truyền thống cuội nguồn trsinh sống yêu cầu chiến bại bớt hẳn, với quy lý lẽ tất yếu là các dạng bài xích cũ nhỏng thú vật Normal giỏi Effect triệu hồi cơ bản hầu như không hề khu đất sống.

Ý thức được chiếc thực trạng mỗi lúc càng trở lại này, KONAXiaoMI sau cuối sẽ giới thiệu một ra quyết định khôn cùng sáng suốt và lại nhanh chóng khiến cho giới “bài xích thủ” Yu-Gi-Oh! hài lòng: sửa đổi lại cỗ công cụ TCG cùng với phần lớn hiện tượng bắt đầu, chẳng hạn như tín đồ mũi nhọn tiên phong không được rút ít bài bác trong lần một; đặt ra vùng Extra Monster Zone để tránh sự tràn lan của các thể các loại quái vật được call từ bỏ Extra Dechồng nlỗi Fusion, Synchro, Xyz; hoặc vứt hẳn hai khoảng Pendulum Zone với “quy hoạch” chúng về 2 ô Spell/Trap Zone trong khu vực cổ điển…

Những biến đổi về khía cạnh cách thức này nhanh lẹ gồm sức tác động tích cực đến cả một xã hội trái đất – với ví như như lúc trước trên đây trong các phiên bản video game của Yu-Gi-Oh!, người chơi vẫn chẳng bao giờ rất có thể tận hưởng bọn chúng một bí quyết đầy đủ, thì với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution, phần đa cthị trấn phần đông trở nên có thể.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution đã gồm có update kha khá khôn cùng “sát” với phiên bạn dạng bài thiệt, Khi vận dụng khá đầy đủ các nguyên lý dụng cụ new, cũng tương tự ứng dụng định hình quái vật bắt đầu (Link).

Nói một bí quyết đúng chuẩn, thì con số bài trong Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution gồm độ cập nhật tương đương với thời gian vào tầm khoảng mon một năm 2019 này, và với đặc thù cung ứng công dụng nghịch mạng khá giỏi, chúng ta tất cả quyền có niềm tin rằng game đã tiếp tục được cập nhật những dịp bài xích new theo sát định kỳ ra bài thật của KONAXiaoMi MI về sau ngay gần.

Xem thêm: Soạn Bài Bác Đánh Cá Và Gã Hung Thần, Kể Chuyện Tiếng Việt Lớp 4

Ngoài các kỹ năng lôi cuốn trên, thì bản thân trò chơi cũng có tương đối nhiều điều khiển và tinh chỉnh mới dựa trên những chưa ổn tự đều phiên bản game cũ trước kia. 

Chẳng hạn nlỗi việc tìm và đào bới tìm những lá bài bác bao gồm tương quan nhằm nhét vào phổ biến một cỗ bài luôn luôn là vấn nàn “nhức đầu”, Khi mà số lượng bài bác trong game quá nhiều cơ mà công dụng của từng lá cũng những không hề thua kém – để cho vấn đề các lần tạo bộ bài mới là mỗi lần bạn chơi cần “đầu hoa mắt váng”. 

Với Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution thì gần như chuyện đang thuận tiện rộng rất nhiều, lúc game tích vừa lòng công dụng lưu ý sẵn số đông lá bài tất cả tính chất tương quan với nhau thành một list trực quan lại – tín đồ đùa chỉ vấn đề lựa chọn cùng đếm con số là chấm dứt.