Tin Tức Về Super Dragon Ball Heroes 15

  -  

Sau khi Dragon Ball Heroes Episode 14 được thiết kế lần cuối trong thời điểm tháng 7 năm 2019, cuối cùng, vào ngày 5 tháng 9 năm 2019, dragon Ball Heroes Tập 15 đã làm được phát hành. Tập sản phẩm công nghệ 15 bao gồm tựa Blow Away Kamioren! Chế ngự! Siêu bạn dạng năng! tất nhiên, từ bỏ tiêu đề, nhà đề chính là về hành vi của Kamioren với Goku, Ultra Instinct. Vậy câu chuyện như thế nào? tức thì lập tức, hãy coi video, cầm tắt và review về DB Heroes 15!


Sinopsis rồng Ball Heroes 15

*

Goku đang cất cánh và ở cơ chế Ultra Instinct đang chờ chuyển động của Kamioren. Tuy nhiên, kẻ làm phản diện đã sở hữu được sức to gan lớn mật pha lê này, đã vắng lặng một lúc vày bực mình, thay vì tiến thẳng mang đến Goku. Cuối cùng, Kamioren di chuyển, và nói, kế tiếp khởi hễ một cuộc tấn công. Anh ta ném núm đấm lớn của bản thân vào Goku. Tình cờ, Goku vẫn né được nó.

Bạn đang xem: Tin tức về super dragon ball heroes 15

Kamioren ko đứng yên sau thời điểm nắm đấm của anh ta không tiếp khu đất vào cơ thể Goku. Anh ta tung ra một cuộc tấn công năng lượng qua miệng của mình. Dìm thức được nguy cơ tiềm ẩn đe dọa nếu đòn tấn công năng lượng được giải tỏa thành công, Goku dữ thế chủ động tấn công bằng phương pháp tiếp cận Kamioren. Khi đến gần anh ta, Goku đá vào đầu Kamioren khiến cho một đòn tấn công năng lượng bùng nổ trong miệng anh ta.


Cuộc tiến công đã thành công xuất sắc trong câu hỏi đẩy lùi Kamioren. Thân sự im re của Kamioren, vị khuôn khía cạnh anh ta vẫn ám khói, Goku bước chậm về phía người của Hearts. Trong lúc đó, bao bọc Goku, những người dân bạn của anh ý ta tỉnh dậy từ gò đổ nát, còn Hearts với Zamasu thì vẫn theo dõi trận đánh của anh ta trường đoản cú xa.

Không giống như đòn tấn công năng lượng đầu tiên, Kamioren trực tiếp phạt ra đòn tiến công thứ nhị từ miệng của bản thân mình mà ko cần dừng lại lâu. Mặc dù nhiên, đòn tiến công yếu, và vẫn rất có thể bị chặn vì Goku. Sau đó, anh lại đẩy nó vào mồm Kamioren. Không quăng quật cuộc, Kamioren tung cố đấm của chính bản thân mình một lần nữa. Tuy nhiên, Goku sẽ né được. Sau đó, nhân vật Saiyan cố gắng tung cố đấm của bản thân và đá vào cơ thể của Kamioren.

Một cú đánh rất mạnh tay vào đầu, khiến Kamioren quỳ xuống. Mặc dù nhiên, nó vẫn hoàn toàn có thể tấn công bằng ăng-ten trên đầu và tiếp theo sau là một đợt tích điện khác. Đòn tấn công năng lượng hốt nhiên ngột khiến cho Goku quan trọng chống đỡ được. ảnh hưởng của đòn tấn công khiến cho Goku trong khi mất hút khỏi cuộc chiến. Sự việc này khiến anh em của anh ta hoảng sợ, nhất là Trunks.

Xem thêm: Download Need For Speed Most Wanted Free Download Nfs: Most, Free Download » Need For Speed™ Most Wanted

*


Kamioren mỉm cười vui vẻ, mà lại rất quá bất ngờ sau đó. Anh ngạc nhiên rằng Goku vẫn tồn tại sống. Kamioren tung ra một cuộc tấn công suất lượng khác vào Goku, nhưng mà bị né tránh. Tuy nhiên, vì tránh được khoanh vùng xung xung quanh trận địa bắt buộc nó đã bị dính đòn khiến cho khu vực này càng bị tiêu diệt nhiều hơn. Trận chiến vẫn tiếp tục, cho tới một thời điểm, Kamioren đã trở nên hạ gục thành công.


Kamioren trở cần khó chịu, anh ta tung ra một cuộc tấn công khác vào Goku. Tuy nhiên, lần này, Goku đã kiên cường đáp trả. Đồng đội của anh ta cũng hỗ trợ trong cuộc tấn công, cho nên vì vậy đặt Kamioren vào cầm phòng thủ. Cuối cùng, tại 1 thời điểm, Goku quyết định hạ gục Kamehameha, kế tiếp là một cụ đấm về phía viên pha lê trên ngực Kamioren. Ra quyết định này là đúng, khi Kamioren bẻ khóa, và bùng nổ. Anh ta chết và chỉ còn lại đa số viên trộn lê ở đầu cuối trở về Hearts.

*

Sau đó, Hearts phân tích và lý giải rằng viên ca sỹ pha lê Universal Seed đã đoạt đến làm ra cuối cùng. Sau đó, Hearts giải hòa một chút sức mạnh từ viên pha lê có thể đánh cất cánh năm nhân vật của trái đất. Giữa thời gian Hearts giải phóng kỹ năng Hạt kiểu như phổ quát, Zamasu cười cợt toe toét cùng với Hearts, tín đồ trông như thể bọn họ sẽ làm phản anh ta.

Đánh giá bán Dragon Ball Heroes 15

*

Dù khá thuyệt vọng vì phân phát hành không tính kế hoạch, ví dụ là cứ 1 mon 1 lần, nhưng sau cuối Dragon Ball Heroes tập 15 đã được xây đắp sớm rộng so với lịch định sẵn. Thay vày ngày 20 tháng 9, rồng Ball Heroes Episode 15 được vạc hành vào ngày 5 mon 9 năm 2019. Nó đủ vui, nhưng DB Heroes 15 vẫn không thỏa mãn.

Xem thêm: Trò Chơi Thoát Khỏi Mê Cung Gấu Trúc Online, Game Thoát Khỏi Mê Cung 1

Tất nhiên, nếu thời hạn phát hành hơn một tháng, người ta mong muốn rằng cỗ anime này có quality rất xuất sắc về khía cạnh cốt truyện. Mặc dù nhiên, đây không phải là trường thích hợp trong DB Heroes 15. Mẩu truyện vẫn diễn ra bình thường, và chỉ kéo dài xung đột hiện có, nhưng không phải bằng phương pháp đưa ra một yếu tố bất ngờ có thể có tác dụng cho tình tiết của câu chuyện thú vị hơn. Một điều tích cực về cốt truyện, kia là cái chết của Kamioren sinh sống cuối truyện, lẽ ra đã xẩy ra từ lâu.


Đối với những người yêu thích DB, nó luôn luôn luôn thú vị, vâng, bộ anime dragon Ball Heroes này. Vớ nhiên, các bạn vẫn tò mò về phần tiếp theo, nên không? bởi vì vậy, đừng ngần ngại theo dõi mọi tin tức về long Ball Heroes tập 16 chỉ gồm tại Kabar Games!