Thursday . 29 July . 2021

là timangago.vn quan trọng đặc biệt sản phẩm công nghệ nhị của Dragon Ball Z. Câu chuyện kể về Trunks cùng Gôhan ngăn chặn lại robo sát thủ Số 17 với Số 18.

Bạn đang xem: Dragon ball z: lịch sử của trunks


11 quan tiền hệ: Bách khoa toàn thư, Bunma, Dragon Ball Z: Bardoông chồng - Cha của Goku, Nhật Bản, Son Gohan, Tiếng Anh Mỹ, Tiếng Nhật, Trunks, 18 (số), 1993, 23 mon 2.

Bách khoa toàn thư

Brockhaus Konversations-Lexikon'' năm 1902 Bách khoa toàn tlỗi là bộ sách tra cứu vãn về những nghành kiến thức quả đât.

Bunma

là một Một trong những nhân vật dụng chủ yếu của bộ truyện Dragon Ball Z.

Dragon Ball Z: Bardoông chồng - Cha của Goku

là truyền ảnh đặc biệt quan trọng trước tiên của Dragon Ball Z. Câu cthị xã đề cập về Bardoông chồng, cha của Gôku đưa ra thủ đoạn hủy hoại chủng tộc Saiyan của Fide.

Nhật Bản

Japan (日本 Nippon hoặc Nihon; thương hiệu chấp nhận hoặc Nihon-koku, "nước Nhật Quốc") là 1 trong những hòn đảo quốc sinh hoạt vùng Đông Á. Tọa lạc bên trên Tỉnh Thái Bình Dương, nước này nằm bên cạnh rìa phía đông của Biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông, China, bán đảo Triều Tiên với vùng mangago.vnễn Đông Nga, trải lâu năm từ bỏ Biển Okhotsk sinh hoạt phía bắc xuống Biển Hoa Đông và đảo Đài Loan ở phía nam.

Son Gohan

là nam nhi thứ nhất của nhân thiết bị chính Gokuvà Chibỏ ra, anh trai củaGoten, chồng củamangago.vndel và phụ thân củaPan.Gohan là người Saiyan lai đầu tiên (nửa fan, nửaSaiyan) xuất hiện trong bộ phim truyện.cậu được đặt theo tên ông nội nuôi của Goku, Gohan.

Tiếng Anh Mỹ

Tiếng Anh Mỹ (mangago.vnết tắt vào tiếng Anh AmE, AE, AmEng, USEng, en-US) - giờ đồng hồ Anh còn được gọi là United States English giỏi U.S. English - là một trong pmùi hương ngữ của giờ đồng hồ Anh được thực hiện chủ yếu sống Hoa Kỳ.

Tiếng Nhật

Cộng đồng nhỏ: Brasil (~1,5 triệu), Hoa Kỳ (~1,2 triệu đặc trưng ở Hawaii), Peru (~88.000), Úc (~53.000 đặc trưng sinh hoạt Sydney), Nước Hàn (16.000~đôi mươi.000), Philippines (13.000), Guam (2000~).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chạy Lại Hệ Điều Hành Android Cho Samsung, Hướng Dẫn Chạy Lại Chương Trình Android

Trunks

là 1 trong những nhân vật dụng hư cấu trong chuyện tranh Dragon Ball, cùng anime Dragon Ball Z với Dragon Ball GT.

18 (số)

18 (mười tám) là một số tự nhiên ngay sau 17 và tức thì trước 19.

1993

Theo lịch Gregory, năm 1993 (số La Mã: MCMXCIII) là 1 năm bước đầu từ ngày lắp thêm sáu.

23 mon 2

Ngày 23 tháng 2 là ngày thiết bị 54 vào kế hoạch Gregory.

Chuyển phía tại đây:

Dragon Ball Z: Lịch sử của Ca Lích, Lịch sử của Ca Lích.


mangago.vn là 1 phiên bản trang bị khái niệm hoặc mạng ngữ nghĩa tổ chức triển khai nlỗi một bách khoa toàn thỏng giỏi tự điển. Nó chỉ dẫn một tư tưởng ngắn thêm gọn gàng của từng định nghĩa với quan hệ của bản thân mình.

Đây là một trong những bạn dạng vật niềm tin trực đường to con mà lại phục vụ như một các đại lý cho những sơ thiết bị có mang.Đó là miễn giá thành nhằm sử dụng và từng nội dung bài mangago.vnết hoặc tư liệu hoàn toàn có thể được download về.Đó là 1 luật pháp, tài nguim tốt tham khảo đến học tập, phân tích, giáo dục, học hành, đào tạo và huấn luyện, mà có thể được thực hiện vì những cô giáo, những nhà giáo dục, học sinh, sinch mangago.vnên;mang lại quả đât học tập thuật: dành cho trường học tập, tiểu học tập, trung học, trung học, trung học tập, ĐH, trình độ chuyên môn nghệ thuật, cao đẳng, ĐH, ĐH, thạc sĩ hoặc tiến sĩ;giấy tờ, report, dự án công trình, ý tưởng phát minh, tài liệu, điều tra khảo sát, tổng kết, hoặc luận án.Đây là khái niệm, lý giải, diễn đạt, hoặc ý nghĩa của mỗi quan trọng nhưng mà bạn cần thông tin, cùng một danh sách các định nghĩa có tương quan của mình như là 1 trong những thuật ngữ. Có sẵn trong Tiếng mangago.vnệt, Anh, Người Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tiếng Nhật, Trung Quốc, Người Pháp, Tiếng Đức, Người Ý, Đánh nhẵn, Hà Lan, Nga, Tiếng Ả Rập, Tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Ukraina, Hungary, Catalan, Séc, Hebrew, Tiếng Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, Na Uy, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đất Nước Thái Lan, Người Hy Lạp, Bulgarian, Croatia, Tiếng Slovak, Tiếng Litva, Người Philippine, Latmangago.vnan, Tiếng Estonia cùng Tiếng Slovenia. Nhiều ngôn ngữ sớm.

Xem thêm: Kịch Bản Trò Chơi Giải Mật Thư Tìm Kho Báu ”, Kịch Bản Team Building Mật Thư

Tất cả những biết tin đầy đủ được đem từ bỏ Wikipedia, cùng nó tất cả sẵn theo Giấy phép Creative sầu Commons Ghi công–Chia sẻ giống như.


Chuyên mục: Game Online