DTCL MÙA 3 KHI NÀO

  -  

Dax “Lunchboy” Andrus cùng Stephen “Mortdog” Mortimer, đại diện trong phòng phát triển, tỏ ra rất bí mật tiếng về sau này của cơ chế chơi autobattler trong LMHT. Dù vậy, bọn họ cũng hé lộ đôi chút về chủ đề của những nội dung mới lạ sẽ đi kèm theo với Mùa 3 ĐTCL.

Bạn đang xem: Dtcl mùa 3 khi nào

Dưới đó là tất cả phần đông gì bạn nên biết về ĐTCL Mùa 3:

Khi làm sao Mùa 3 ra mắt?

Trong buổi livestream cá thể vào ngày 01/01 vừa qua, Mortdog đang hé lộthời điểm khai mạc Mùa 3 khi giải thích rằng phiên phiên bản “Nguyên Tố Trỗi Dạy” sẽ kéo dãn tương đương Mùa 1.

Tính nhẩm nhanh, tín đồ nhận ra rằng nhiều năng lực Mùa 3 sẽ khởi tranh vào thời điểm giữa tháng 3 sắp tới.

Lunchboy đã xác nhận thông tin trên và cho thấy thêm nó trùng khớp với thời gian tung ra phiên phiên bản mobile của ĐTCL.

Chúng ta bắt buộc trông ngóng vào hầu như Tộc/Hệ new nào?

*

Qua thông tin đầy tính nghịch chữ của Mortdog, chắc chắn là ĐTCL sẽ nghênh tiếp một loạt các vị tướng new mang chủ thể SIÊU PHẨM, cảnh vệ Tinh Tú, Vũ Khí buổi tối Thượng với Phi Đội không Gian.

Xem thêm: Monster Hunter: Hướng Dẫn Chơi Monster Hunter World : Iceborne

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa rõ Riot sẽ sắp tới xếp chúng nó vào các Tộc/Hệ như thế nào và kĩ năng tương thích, phối kết hợp ra sao.

Nhìn vào danh sách những vị tướng vẫn sở hữu trang phục theo chủ thể trên, rất có thể người đùa ĐTCL sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của sáu hoặc thậm chí lên đến chín vị tướng new ở Mùa 3.

Liệu sẽ có được tướng mới ra mắt hay cái thương hiệu nào đó quay trở lại?

*

Trong video clip Nhật ký kết Phát Triển, chúng ta được quan sát thấy hình nền của SIÊU PHẨM: Fiora, Poppy vệ binh Tinh Tú, Jinx Phi Đội không gian và Shen Vũ Khí về tối Thượng. Không còn úp mở gì nữa, đây hoàn toàn có thể là đều vị tướng tá sẽ kèm theo với phiên bản cập nhật Mùa 3 ĐTCL.

Nhắc lại rằng cả bốn vị tướng trên – Fiora, Poppy, Jinx với Shen – đông đảo từng hiện diện trong ĐTCL. Thế nhưng sẽ không tồn tại gì nặng nề hiểu khi Riot tiến hành thay đổi kỹ năng, Tộc/Hệ như đã có tác dụng ở Mùa 2.

Xem thêm: Quy Định Về Tiêu Chuẩn, Định Lượng, Mức Tiền Ăn Cơ Bản Bộ Binh 2016

Dù chưa có thêm tin tức chi tiết, fan mến mộ hoàn toàn rất có thể dự đoán về phần đông vị tướng khác là 1 phần của Mùa 3 thông qua sự hiện diện của bọn chúng trong dòng xiêm y liên quan.Đơn cử như mẫu SIÊU PHẨM với đầy đủ Pyke, Leona, Zed, Lucian, Vi, Ashe, Vayne, Katarina, Yasuo, Vi,…

Trong khi Jinx vệ binh Tinh Tú sẽ không được lựa chọn do nhiều tài năng cô nàng sẽ ở trong Tộc/Hệ Phi Đội không gian thì nó đã mở đường cho phần đa Ahri hay Lulu khía cạnh trên bàn cờ.