Dự báo thời tiết ngày 5/11


Thời huyết Hà Nội

Thời ngày tiết thủ đô hà nội tương lai 11/5 sẽ sở hữu được mây, giờ chiều và đêm bao gồm mưa rào với dông vài ba nơi; ngày nắng cháy, bao gồm địa điểm nắng cháy gay gắt. Gió nam giới cấp 2-3. Trong mưa dông có chức năng xảy ra lốc, sét với gió giật dạn dĩ.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết ngày 5/11

Nhiệt độ thấp tuyệt nhất từ: 26-28 độ C.

Nhiệt độ tối đa từ: 35-37 độ C, có chỗ trên 37 độ C.

Khu vực Tây Bắc bộ

Thời huyết mới nhất mai sau 11 tháng 5 ở Quanh Vùng này sẽ sở hữu được mây, chiều tối với tối có mưa rào và dông vài nơi; ngày nóng ran, gồm địa điểm nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có công dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió lag to gan lớn mật.

Nhiệt độ rẻ nhất từ: 25-28 độ C, riêng biệt khu vực Tây Bắc 20-23 độ C.

Nhiệt độ tối đa từ: 34-37 độ C, gồm nơi trên 38 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ

Dự báo tiết trời buổi tối ni với mai sau 11/5 trên Khu Vực này sẽ có mây, giờ chiều cùng tối gồm mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng cháy, bao gồm địa điểm nóng ran nóng bức. Gió nam cung cấp 2-3. Trong mưa dông có công dụng xảy ra lốc, sét cùng gió giật mạnh dạn.

Nhiệt độ rẻ độc nhất từ: 25-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 34-37 độ C, bao gồm chỗ bên trên 37 độ C.

Khu vực Bắc Trung bộ

Thời ngày tiết Quanh Vùng từ bỏ Tkhô giòn Hóa mang đến Thừa Thiên Huế sẽ sở hữu được mây, giờ chiều và đêm gồm mưa rào và dông vài ba nơi; ngày nắng và nóng nắng nóng, gồm nơi nắng nóng gay gắt. Gió dịu. Trong mưa dông có công dụng xảy ra lốc, sét, mưa đá với gió giật bạo dạn.


Nhiệt độ tốt nhất từ: 25-28 độ C.

Xem thêm: Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh, Liên Đoàn Lao Động Tphcm

Nhiệt độ tối đa từ: 34-37 độ C, riêng vùng núi bao gồm khu vực trên 39 độ C.

Khu vực Nam Trung bộ

Thời tiết trên những tỉnh từ bỏ Đà Nẵng mang lại Bình Thuận sẽ có được mây, giờ chiều và tối gồm mưa rào với dông vài nơi; phía Bắc ngày nắng nóng, tất cả nơi nắng cháy gay gắt; phía Nam ngày nắng và nóng, có chỗ nắng cháy. Gió đông cung cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét cùng gió đơ mạnh mẽ.

Nhiệt độ thấp độc nhất từ: 24-27 độ C.

Nhiệt độ tối đa từ: 33-36 độ C, có địa điểm trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết trên khu vực này sẽ có mây, buổi chiều cùng tối bao gồm mưa rào và dông vài khu vực. ngày nắng và nóng, bao gồm nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió đơ khỏe mạnh.

Nhiệt độ phải chăng duy nhất từ: 20-23 độ C.

Nhiệt độ tối đa từ: 31-34 độ C, gồm khu vực trên 35 độ C.

Khu vực Nam bộ

Thời huyết làm việc Nam bộ sẽ có mây, buổi chiều cùng tối có mưa rào với dông vài ba nơi; ngày nắng nóng, gồm vị trí nắng cháy, riêng biệt miền Đông tất cả nắng cháy. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có tác dụng xẩy ra lốc, sét và gió giật mạnh dạn.

Nhiệt độ rẻ độc nhất vô nhị từ: 24-27 độ C.

Xem thêm: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Phần 2 ), Sở Kiều Truyện

Nhiệt độ cao nhất từ: 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.Chuyên mục: Kiến thức