DỰ ĐOÁN CKTG 2021 GARENA THÔNG BÁO KẾ HOẠCH ĐƯA VCS HÈ 2021 TRỞ LẠI

  -  

Lại một mùa CKTG nữa mang đến người ngưỡng mộ lại được xem những cuộc đấu Liên Minh Huyền thoại đỉnh điểm thu hút tốt nhất thế giới tại Thượng Hải. Chung vui thì vừa mới qua trên site ưng thuận của garena đưa tin về Sự kiện dự đân oán CKTG 2021 bao giờ diễn ra hay không biết tại Sever cả nước lúc nào vẫn update tuy vậy chắc chắn rằng sẽ khá ngóng mong mỏi.

Bạn đang xem: Dự Đoán cktg 2021 garena thông báo kế hoạch Đưa vcs hè 2021 trở lại


Thời gian dự đoán sự kiện dự đoán CKTG 2021

– Vòng bảng: Từ 30/9 – 3/10

– Vòng tứ đọng kết: Từ 11/10 – 15/10


– Vòng phân phối kết: Từ 18/10 – 24/10

– Vòng thông thường kết: Từ 25/10 – 31/10

*
Tmê say gia sự kiện cktg 2021 từng bảng.

Bản dịch về Sự kiện dự đoán CKTG 2021:

Xin xin chào những Triệu hồi sư!

CKTG 2021 đang thỏa thuận diễn ra cùng trong năm này, Cửa Hàng chúng tôi đang đưa về cho chính mình một Sự kiện dự đân oán trọn vẹn new, địa điểm bạn có thể tìm phần thưởng trọn và khuyến mãi cho các bối cảnh yêu mến của mình! Toàn cỗ sự khiếu nại diễn ra miễn tổn phí, do vậy hãy đảm bảo an toàn gửi dự đoán của bạn trước thời hạn Khóa cho từng trận chiến Bo1 với Bo5!

Giành phần thưởng tự dưng bằng cách dự đoán đúng mực team thắng lợi cho các trận đấu!

I. Giải thưởng Sự kiện dự đoán thù CKTG 2021

100 x Tinc hoa xanh.Mhình ảnh khóa xe HextechChìa khóa HextechRương HextechQuả cầu gắng giới3 x Quả cầu ráng giới!
*
Tyêu thích gia sự khiếu nại cktg 2021 gồm cơ hội nhận trang phục huyền thoại

Trong khi, các bạn còn rất có thể nhận thấy đa số rubi không giống cực kì hấp dẫn bằng phương pháp dự đoán thù chính xác toàn cục các trận chiến.

Chúng tôi khuyến nghị độc giả toàn bộ các giải pháp của sự việc kiện trước khi tđê mê gia sự khiếu nại để tách ngẫu nhiên sự lầm lẫn nào!

II. Cách tmê mẩn gia Sự khiếu nại dự đoán CKTG 2021

1. Trong giao diện game, chọn nút “DỰ KIẾN” ở bên trên thuộc mặt buộc phải của tab Tổng quan lại nhằm mở Sự kiện Dự đoán CKTG 2021.

2. Chọn nhóm mà bạn nghĩ sẽ chiến thắng mỗi trận – so với loạt Best of Five, hãy nhớ lựa chọn 1 đội thắng lợi cho cả 5 trận!

3. Ở phía bên tay đề xuất, lựa chọn một da nhưng bạn muốn được giảm giá.

Xem thêm: Điền Từ Thích Hợp Vào Chỗ Trống :, Điền Từ Thích Hợp Vào Chỗ Trống:

Trong Vòng bảng, bạn có thể chọn một trong những mười xiêm y được chế tạo thốt nhiên hằng ngày.

Trong Giai đoạn Knockout , bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên skin gồm sẵn nào bạn thích!

4. Kiểm tra lại lúc 12 giờ trưa ngày hôm sau khoản thời gian các cuộc chiến ra mắt nhằm nhận phần ttận hưởng và chiết khấu của bạn!

1. Cơ hội nhấn bớt giá

Vòng bảng – Da sẽ tiến hành lựa chọn thiên nhiên cho chính mình và không thể thay đổi.Từng Ngày sẽ có được 6 trận chiến, mỗi trận chiến dự đoán đúng sẽ tiến hành giảm ngay 10% cho những skin.Do đó, mức ưu tiên tối nhiều nhưng mà chúng ta cũng có thể kiếm được là 60%.Giai đoạn Knockout – Quý Khách rất có thể lựa chọn 1 giao diện theo ý thích * nhưng bắt buộc chuyển đổi sau đó.Dự đoán chính xác tự 3 cuộc chiến đầu tiên trong giải Best-of-5 sẽ tiến hành giảm ngay 10%Dự đoán đúng đắn của trận đấu sản phẩm công nghệ 4 với sản phẩm 5 đã thêm ưu tiên 5%.Do đó, ưu đãi buổi tối đa cơ mà bạn cũng có thể kiếm được là 40%

2. Quy tắc sự kiện

Dự đân oán đội mà các bạn nghĩ đang giành thành công trong các cuộc chiến trên CKTG 2021!Dự đoán bị khóa trong 60 phút ít trước thời hạn cuộc chiến vẫn nêu.Sau Khi bị khóa, quan trọng tiến hành chuyển đổi.Không bao gồm các cuộc đấu không quan trọng của trận chiến của một Best-of-5 .Da được tải trong sự khiếu nại này ko được trả lại!Hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đang gọi qua những phép tắc trước lúc tiến hành.Nếu chúng ta đã chiếm lĩnh toàn bộ các skin bao gồm sẵn trong sự kiện này, 5 x Masterwork Chest và Key sẽ có sẵn để thay thế sửa chữa.Nếu các bạn ko download tướng tá, xiêm y của tướng sẽ không khả dụng.Sự kiện này sẽ kéo dài mang đến 23:59 ngày 8 mon 11 năm 2021 đến mục tiêu thay đổi điểm.Các giải thưởng chưa được quy thay đổi tiếp nối sẽ ảnh hưởng tước bỏ với cấp thiết thay đổi mang bất kỳ máy gì khác.Tất cả lịch thi đấu, công cụ đùa, thể thức, team, v.v. hoàn toàn có thể biến đổi theo thông tin ưng thuận của Giải vô địch nhân loại năm 2021 của Liên Minc Huyền Thoại.Đối với ngẫu nhiên sự việc nào gặp mặt đề nghị liên quan đến việc kiện này, vui lòng contact cùng với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Đổ Mồ Hôi Tay Chân Tay Lạnh, Bố Mẹ Phải Làm Sao?

Chúc bạn như mong muốn và các dự đoán của người sử dụng mang đến CKTG 2021!

Trên chính là tất cả đọc tin về việc khiếu nại dự đoán CKTG 2021 diễn ra. Bản dịch sẽ tiến hành hoàn thành xong Lúc tất cả thừa nhận trường đoản cú Garemãng cầu nước ta.