Liên minh huyền thoại

  -  

Các tướng mạo Đỡ Đòn với Đấu Sĩ vừa lộng hành được một thời gian ngắn dựa vào 4 trang bị new trong tiến độ Tiền mùa giải 2023, dẫu vậy Riot đang lên kế hoạch điều chỉnh lại nhóm thứ này. Khi các biến hóa đó ra đời tại phiên bản cập nhật hòa hợp 12.23b, meta lúc này sẽ có biến đổi lớn.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Đáng chăm chú nhất là câu hỏi Riot sẽ sửa đổi 4 máy Jak’Sho – Vỏ bọc Thích Nghi, Ngọn Đuốc Thánh Quang, Trượng ngôi trường Sinh với Quyền Trượng Thiên Thần. Những biến hóa cụ thể vẫn tồn tại được giữ bí mật. Mặc dù nhiên, Riot Phroxzon đã bật mí rằng họ sẽ muốn phát triển Jak’Sho – Vỏ quấn Thích Nghi theo hướng mạnh rộng với Đỡ Đòn với yếu rộng với Đấu Sĩ. Đồng thời, Riot sẽ điều chỉnh lại Ngọn Đuốc Thánh Quang thu hút hơn và làm cho Trượng trường Sinh thay đổi trang bị trấn phái bắt đầu cho Pháp Sư.

*

Nếu là một trong tín vật dụng của kết liên Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng tương tự các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Xung quanh ra, đây cũng là vị trí quy tụ phần nhiều “anh hùng hào kiệt” tầm thường niềm say mê với cấu kết Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Như vậy, việc điều chỉnh 4 trang bị sẽ kiến thiết lại meta trong bản cập nhật Liên Minh đầu năm 2023 theo khá nhiều hướng không giống nhau. Thật khó khăn để nhận định nhóm tướng như thế nào sẽ nhận được lợi và bao gồm tác động ra sao đến trò chơi. Nhưng phụ thuộc vào những điều vẫn diễn ra, S-Games sẽ gửi ra dự kiến về team tướng hoàn toàn có thể chịu tác động nhiều nhất lúc mùa giải 2023 đồng ý khởi tranh.


Mục lục


Nhóm tướng mạo Đỡ Đòn và Đấu Sĩ

Jak’Sho – Vỏ quấn Thích Nghi là 1 trong vật phẩm được thiết kế dành riêng mang lại Đỡ Đòn phụ thuộc vào nội tại rất dị của nó. Ngoài hỗ trợ một lượng khủng Giáp và phòng Phép, Jak’Sho còn gây tiếp giáp thương phép ra bao quanh và hồi phục lại bởi lượng tiếp giáp thương làm nên ra. Mà lại Riot cũng ngạc nhiên rằng nội trên này đùng một cái trở thành cơn ác mộng mọi khi nó lộ diện trong tay các Đấu Sĩ như Aatrox.

Xem thêm: Sách Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học

Lấy trường vừa lòng Dược Sĩ Điên – Singed có tác dụng ví dụ. Xác suất thắng của Singed nghỉ ngơi Đường trên là 51.54% tuy vậy Jak’Sho đã chất nhận được hắn tác nghiệp sống Đường thân với xác suất thắng là 55.29%, một con số phi lý. Chính vì thế, Riot đã ra quyết định điều chỉnh Jak’Sho theo phía thuần chống chịu và biến đổi nó trở nên trang bị tình huống cho Đấu Sĩ chứ chưa hẳn trấn phái như hiện tại. Xung quanh ra, họ vẫn muốn nó giao hàng tốt rộng cho vấn đề đi Rừng trên đầu mùa giải.

*

Nếu đánh giá tổng quan, Ngọn Đuốc Thánh quang quẻ là món trang bị rất khỏe mạnh trong giao tranh vì chưng nội tại buff thăng hoa hết sức việt cho đồng minh xung quanh. Mặc dù nhiên, hiệu ứng chỉ được kích hoạt khi bạn dùng chiêu cuối cần Ngọn Đuốc Thánh Quang tương đối kén tướng. Vì thế, tại bạn dạng cập nhật liên hiệp 12.23b, Riot sẽ mở rộng sức mạnh mẽ của món máy này trong cả khi ngoài giao tranh, đặc biệt là biến một vị tướng ko thuần tank biến chuyển Đỡ Đòn chủ yếu hiệu.

Xem thêm: Top 8 Trò Chơi Công Chúa Phép Thuật Winx 2022, Trang Điểm Công Chúa Winx

*

Nhóm tướng Pháp Sư

Trượng trường Sinh quay trở lại mang theo niềm mong muốn về một lối chơi bắt đầu nhưng có vẻ như nó ko được ưu tiên cho lắm. Mặc dù, Trượng trường sinh là tuyển lựa khả thi cho các tướng “khát” năng lượng như Kassadin tốt Anivia. Dẫu vậy để chơi tốt được món trang bị thần thoại này, bạn cần phải lên Trượng Đại Thiên Sứ để tối ưu hết tiềm năng của nó. Vị thế, trong bạn dạng cập nhật kết liên 12.23b, nhằm 2 món trang bị có thể hoạt động tự do mà không cần nương tựa vào nhau vượt nhiều. Mặc dù nhiên, vấn đề này theo S-Games thấy sẽ tương đối khó để xẩy ra bởi cả hai đều phải sở hữu nội tại shop với tích điện chủ thể. Mà lại dù theo hướng nào, một meta pháp sư trỗi dậy cũng tương đối đáng để mong chờ đấy.

*

Kết luận

Như vậy, bản cập trước tiên mùa giải LMHT 12.23b sẽ triệu tập tiêu điểm vào 4 trang bị đang sẵn có sức tác động rất lớn với trò chơi. Thật nặng nề để rất có thể đưa ra thừa nhận định đúng chuẩn về lần cập nhật Liên Minh lần này của Riot. Tuy vậy với các đối chiếu trên, S-Games dự đoán bạn dạng 12.23b vẫn làm hòn đảo lộn cục bộ meta và tạo nên thách thức bắt đầu cho đơn vị phát triển. Hãy thuộc S-Games đón chờ các thông báo tiếp theo tự Riot để xem triết lý phát triển cụ thể để gửi ra mắt nhìn trực quan độc nhất vô nhị nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với hẹn gặp lại trong nội dung bài viết sau!