Wednesday . 28 July . 2021

Việc điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ xa bằng điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt máy vi tính bảng không tồn tại gì lạ lẫm cơ mà TNS vẫn reviews một số trong những phương pháp được xem như là dễ dàng thực hiện độc nhất.

Bạn đang xem: Dùng điện thoại điều khiển máy tính

*

I. Chrome Remote Desktop:

Cách này họ đã cần sử dụng vận dụng Chrome Remote Desktop của trình để mắt Chrome với bên trên iOS, Android để tiến hành việc tinh chỉnh máy tính từ xa bởi điện thoại.

1. Hướng dẫn áp dụng Chrome Remote Desktop bên trên thứ tính:

Bạn msinh sống trình coi xét Chrome cùng truy cập vào đây > Add to Chrome > Add App nhằm thiết đặt Chrome Remote Desktop. Hoàn tất, chúng ta bấm nút Apps trên tkhô nóng bookmark để mlàm việc đồ họa trang áp dụng của trình cẩn thận. lúc thực hiện, trình trông nom cần ngơi nghỉ chính sách coi xét website thông thường yêu cầu sẽ không còn thấy nút ít Apps trường hợp sống cơ chế ẩn danh. Tiếp theo, các bạn bấm chuột Chrome Remote Desktop > Continue > đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google > Allow gật đầu đồng ý liên kết > OK, Got it.

Trong hình ảnh Chrome Remote Desktop, bạn bnóng Get started > Enable remote connections > Accept and Install để đồng ý mua với thiết lập thêm plug-in tinh chỉnh mang tên chromeremotedesktophost.msi. Sau Khi thiết lập, các bạn triển khai setup. Trsinh hoạt lại giao diện Chrome Remote Desktop, bạn sẽ thấy được pop-up thử khám phá thiết lập mã PIN có 6 số ngẫu nhiên. quý khách hàng nhập 6 số thiên nhiên và không nên dùng số dễ dàng đoán như 123456. Mã PIN này cần sử dụng như một chìa khóa để ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể truy vấn cùng điều khiển và tinh chỉnh vào máy tính xách tay. lúc tùy chỉnh cấu hình thành công, sẽ sở hữu được cái You may securely access this computer using Chrome Remote Desktop.

Công đoạn bên trên laptop đến đó là hoàn chỉnh, bước tiếp theo sau các bạn sẽ thiết lập trên điện thoại cảm ứng.

2. Hướng dẫn áp dụng Chrome Remote Desktop trên năng lượng điện thoại:

Để điều khiển và tinh chỉnh laptop trường đoản cú xa bởi điện thoại thông minh, quý khách cũng phải thiết lập vận dụng Chrome Remote Desktop đến trang bị Android cùng iOS. Cả hai đều sở hữu biện pháp thiết lập cấu hình như là nhau, bạn msống vận dụng > Đăng nhập nhằm thực hiện singin cùng với tài khoản Google các bạn đã đăng nhập bên trên máy tính. Sau kia, bạn sẽ nhận thấy thương hiệu máy tính của chính bản thân mình, còn nếu như không thấy bạn chờ đợi vài ba phút để chương trình dấn dạng. Quý Khách nhấn vào tên máy tính > nhập mã PIN đã thiết lập > Kết nối.

*

Cuối thuộc, các bạn sẽ thấy được screen máy tính xách tay của chính bản thân mình cùng rất có thể tinh chỉnh tự bây chừ. Phía bên trên gồm thanh lý lẽ để chúng ta nhập liệu (bàn phím), bật và tắt loài chuột, không ngừng mở rộng screen tinh chỉnh và điều khiển bên trên điện thoại/laptop bảng ra toàn màn hình. Để ngắt kết nối không thích điều khiển và tinh chỉnh, bấm nút x xuất xắc bấm Disable remote connections bên trên máy tính hoặc Stop Sharing trong trình chăm nom Chrome.

II. TeamViewer:

Một phần mềm vượt danh tiếng trong bài toán tinh chỉnh laptop từ xa, rất bổ ích khi bạn hay ai đó đề nghị giúp sức các vụ việc về laptop tốt chỉ đơn giản dễ dàng là mong điều khiển máy vi tính cá thể của mình.

Xem thêm: Tải Game Visual Novel Việt Hóa, Tải Game Visual Novel Pc Hay Miễn Phí #1

Tại đây, người sáng tác đang lí giải giải pháp áp dụng mang đến hầu như chúng ta không biết bí quyết triển khai.

1. Hướng dẫn áp dụng Teamviewer bên trên vật dụng tính:

Quý Khách vào https://www.teamviewer.com/ để thiết lập và setup ứng dụng miễn giá thành này. Ứng dụng sẽ tạo cho chính mình một ID cùng mật khẩu kết nối. Nhưng để áp dụng được, các bạn yêu cầu tài năng khoản TeamViewer. Bnóng Sign Up sinh sống cạnh phải để ĐK > Next > các bạn tạo thông tin tài khoản đến laptop cùng với tên gọi với mật khẩu > Next > Finish.

2. Hướng dẫn áp dụng Teamviewer bên trên năng lượng điện thoại:

Để dùng Teamviewer điều khiển và tinh chỉnh máy vi tính từ xa bằng điện thoại thông minh, các bạn cũng thiết đặt TeamViewer đến iOS và Android (miễn phí). Cách điều khiển trên iOS và Android là giống như nhau tuy nhiên chúng tất cả bối cảnh mặc dù chút bao gồm khác biệt. Vào công tác, bạn nhập ID bên trên máy tính nhưng mà TeamViewer cung ứng > Điều khiển máy tính từ bỏ xa > nhập password > OK. khi kết nối thành công xuất sắc, ứng dụng vẫn hiển thị thương hiệu sản phẩm công nghệ truy vấn máy tính xách tay. Sau đó, độc giả qua bảng lí giải thao tác làm việc trên màn hình bằng cử chỉ > Bắt đầu. Màn hình máy tính vẫn hiển thị, bên dưới là tkhô giòn công cụ: bàn phím, cờ lê (khởi hễ Task Manager, khóa laptop, khởi động lại máy vi tính trường đoản cú xa, chặn nhập người dùng tự xa), pchờ to (chỉ danh mang đến iOS), nút ít Windows (những phím tắt mnghỉ ngơi trình đối kháng Start, lệnh ứng dụng, ghyên vào,… còn chỉ gồm trên Android), cài đặt cùng ẩn tkhô hanh điều khoản. Để ngắt liên kết, bấm nút ít x.

*

Bên cạnh chức năng chính là điều khiển và tinh chỉnh, TeamViewer còn tồn tại bản lĩnh tuyệt khác là nối tiếp tệp tin thân máy tính xách tay và máy tinh chỉnh và điều khiển.

– Trên Android: Bạn vào mục Tệp vẫn thấy các thư mục, ổ cứng lưu trữ trên Smartphone. Quý Khách bấm chọn các tập tin giỏi tlỗi mục mong mỏi gửi vào laptop > bnóng Các tệp từ xa. Nếu không singin, các bạn nhập ID với password của TeamViewer trên máy vi tính. Tiếp theo, bạn chọn địa điểm lưu cho file bên trên laptop > bấm vào hình miếng giấy White bao gồm ghim kẹp > Sao chxay tệp vẫn chọn trên đây.

Tương trường đoản cú điều này, nhằm sao chép tài liệu bên trên laptop vào điện thoại cảm ứng thông minh > bạn chọn tệp tin > bấm Tệp của tôi > chọn vị trí giữ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh > Sao chép tệp vẫn lựa chọn tại đây. Để dừng truyền thiết lập tệp, bnóng nút x bên trên góc buộc phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Copy Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính Bằng Itunes 12, Chuyển Tệp Giữa Iphone Và Máy Tính Của Bạn

*

– Trên iOS: quý khách cũng vào Tệp > Kết nối để triển khai đăng nhập. Kết nối thành công xuất sắc, màn hình hiển thị Các tệp từ xa chỉ ra với các ổ cứng cùng thư mục bên trên laptop. quý khách chọn tệp tin > Nhận > lựa chọn khu vực lưu giữ > Thả tại đây. Việc truy vấn file xào nấu bên trên iOS cực kỳ khó khăn vì chưng tính bảo mật thông tin của hệ quản lý điều hành này. Hầu như iOS chỉ cho phép bạn xào nấu ảnh trên sản phẩm vào máy tính chứ đọng không giới hạn nhỏng trên Android.

Dù cách có tác dụng thì cũ rồi, nhưng lại phần lớn update về câu chữ này hy vọng để giúp ích cho mình trong Việc điều khiển laptop từ bỏ xa bởi điện thoại hay máy vi tính bảng. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Game Online