DÙNG TAI NGHE ĐIỆN THOẠI CHO MÁY TÍNH

  -  

Thiết bị tai nghe thường được thực hiện nhằm chat chit trực tiếp, đùa game… Việc sử dụng tai nghe cùng với laptop Win 7 Win 10 là điều không còn hết sức thịnh hành và thông thường. Thế tuy nhiên với những người bắt đầu áp dụng thì có lẽ rằng còn khá ngạc nhiên vào vấn đề kết nối tai nghe điện thoại cảm ứng với máy tính.

Bạn đang xem: Dùng tai nghe điện thoại cho máy tính

Dưới đây, Máy Tính An Phát đang gợi ý cho bạnCách kết nối tai nghe điện thoại cảm ứng cùng với sản phẩm tínhcùng sử dụng chúng cho cả âm tkhô hanh đầu vào lẫn Áp sạc ra. Mời các bạn thuộc theo dõi ngôn từ bài viết này.

Với tai nghe tất cả dây

1. Kiểm tra một số loại kết nối của tai nghe.

Tùy nằm trong vào phương pháp áp dụng lắp thêm tai nghe nhưng mà bạn sẽ thấy một hoặc nhiều dâgiống như sau:

3.5 mm microphone – Một số tai nghe có jaông xã cắm 3.5 milimet riêng biệt dành riêng cho bài toán thu âm. Jaông xã này thường xuyên được nhà cung cấp nhằm màu hồng.

3.5 milimet audio out – Đây là jachồng gặm âm thanh hao tiêu chuẩn chỉnh tất cả trên đa số những thành phầm tai nghe cùng khối hệ thống loa. Jaông xã 3.5 mm thông thường sẽ có greed color lá với dùng làm gặm vào cổng tai nghe. Đôi khi, cổng xuất âm thanh hao 3.5 milimet cũng cung cấp thu giờ đồng hồ.

USB – Đầu nối USB để gặm vào Output USB bên trên laptop bàn hoặc laptop.

*

Cách kết nối tai nghe điện thoại thông minh cùng với thiết bị tính

2. Xác định vị trí nguồn vào âm thanh hao của sản phẩm tính.

Máy tính đề bàn thường sẽ có cổng ra âm tkhô hanh 3.5 milimet ở vùng phía đằng trước hoặc sau thùng CPU. Trong khi ấy sinh hoạt máy tính xách tay (laptop) thì các cổng này nằm cạnh trái, phải hoặc phía đằng trước khung sản phẩm. Cổng micro thông thường có màu hồng, còn cổng tai nghe thông thường có màu xanh lá cây lá.

Trên máy vi tính cùng với cổng kết nối ko cò color thì ngõ vào âm tkhô giòn sẽ sở hữu được cam kết hiệu của loại tai nghe cạnh bên, còn ngõ vào micro thì gồm hình micro. Vị trí cổng tiếp nối USB trên từng lắp thêm laptop sẽ có được sự khác nhau, tuy nhiên hay đã nằm ngay sát các cổng âm thanh hao.

3. Cắm tai nghe vào laptop.

Quý khách hàng hãy triển khai bài toán cắm đầu cáp của tai nghe vào địa điểm tương thích trên máy tính.

4. Cắm năng lượng điện tai nghe (nếu như đề xuất thiết).

Ở phần nhiều những thành phầm tai nghe phần nhiều nạp năng lượng điện thông qua USB, tuy nhiên một số tai nghe lại đòi hỏi thêm nguồn tích điện gắn bên cạnh. Trong trường thích hợp này, bạn phải kết nối điện mang đến tai nghe. Sau khi hoàn tất, tai nghe của bạn đang chuẩn bị sẵn sàng nhằm chuyến mang lại công việc thiết lập cấu hình vào setup Windows.

Với tai nghe Bluetooth

1. Bật tai nghe lên.

Nhấn vào nút nguồn trên tai nghe để nhảy vật dụng này lên. Nếu tai nghe của bạn gần đầy pin, bạn hãy cắm sạc nhằm đảm bảo máy ko tắt nguồn vào quá trình liên kết.

2. Msống Start: quý khách hãy nhấp vào biểu tượng Windows ở góc cạnh bên dưới phía bên trái screen. Cửa sổ Start vẫn hiện ra.

3. Mở Settings (Cài đặt): Bnóng chọn vào hình tượng bánh răng làm việc bên dưới phía bên trái cửa sổ Start.

*

Kết nối tai nghe cùng với lắp thêm laptop 1-1 giản

4. Nhấp vào Devices (Thiết bị): Để triển khai các bước tùy chọn hình sản phẩm ngoại vi nằm trong lòng trang Settings.

5. Nhấp vào công nghệ Bluetooth không dây và other devices (Công nghệ Bluetooth và lắp thêm khác). Thẻ này vẫn nằm ở vị trí phía bên trên bên trái trang Devices.

Xem thêm:

6. Nhấp vào công tắc nguồn Công nghệ Bluetooth ví như nhân kiệt Bluetooth không dây chưa được nhảy. Nút này ở dưới tiêu đề "Bluetooth" ở chỗ gần đầu trang. Lúc đó, công tác Bluetooth sẽ đưa sang trọng màu xanh lá cây dương nghĩa là Công nghệ Bluetooth hiện tại đang nhảy.

7. Nhấp vào mục Add Bluetooth không dây or other device (Thêm Bluetooth và sản phẩm công nghệ khác). Lúc đó một menu Công nghệ Bluetooth đã mở ra.

8. Nhấp vào công nghệ Bluetooth không dây sinh sống đầu menu vừa hiển thị.

9. Nhấn vào nút ít ghxay nối bên trên tai nghe. Vị trí nút này thường thì, bên trên (hoặc bên cạnh) nút ghép nối và cũng tùy nằm trong vào Mã Sản Phẩm của tai nghe. Quý Khách xem xét nút ghép nối đều sở hữu hình tượng Bluetooth.

10. Hiện giờ tên lắp thêm vẫn hiện ra trong bảng menu Bluetooth sau vài giây. Quý khách hàng hãy nhấp chọn thương hiệu của tai nghe. Tên tai nghe hay là việc kết hợp giữa tên ở trong nhà phân phối cùng số hiệu tai nghe.

Nếu thấy tên của tai nghe không hiện ra trong bảng menu Bluetooth này, các bạn hãy tắt công nghệ Bluetooth không dây, kế tiếp bấm vào nút ít ghnghiền nối trên tai nghe rồi triển khai bật công nghệ Bluetooth không dây quay trở lại.

11. Nhấp vào Pair (Ghnghiền nối) bên dưới tên tai nghe. Sau lúc liên kết hoàn chỉnh, tai nghe này đã có được ghxay với máy vi tính của người tiêu dùng cùng có thể được cấu hình thiết lập trong cài đặt của Windows.

*

Kết nối tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh cùng với laptop để thưởng thức âm tkhô cứng chân thực

Thực hiện tại biến hóa cấu hình thiết lập Windows Sound

1. Msống Start. Nhấp vào hình tượng Windows ở góc bên dưới phía bên trái screen. Cửa sổ Start vẫn hiện ra.

2. Nhập sound vào Start. Ứng dụng cấu hình thiết lập âm tkhô giòn Sound sẽ được kiếm tìm trên máy tính.

3. Nhấp vào Sound. Ứng dụng hình mẫu loa nằm đầu cửa sổ Start.

4. Bnóng chọn vào thương hiệu của tai nghe nằm trong lòng hành lang cửa số.

5. Nhấp vào Set Default (Đặt làm cho mặc định). Tai nghe của các bạn sẽ đổi mới tùy lựa chọn âm tkhô cứng Áp sạc ra khoác định Lúc được liên kết.

6. Nhấp vào thẻ Recording (Thu âm).

7. Nhấp vào tên của tai nghe nằm trong lòng hành lang cửa số.

8. Nhấp vào Set Default. Tai nghe của bạn sẽ vươn lên là tùy lựa chọn âm thanh nguồn vào khoác định Lúc được kết nối với máy vi tính.

9. Nhấp vào Apply rồi chọn OK. Thiết lập của bạn sẽ được lưu.

Đến trên đây bạn đã sở hữu thể ban đầu áp dụng tai nghe bên trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu 2021, Mua Bán Đất Thị Xã Phú Mỹ Brvt 2021

Trên phía trên chúng tôi đang hướng dẫn Cách kết nối tai nghe điện thoại thông minh cùng với laptop. Hy vọng đa số ban bố này đã hữu dụng cho bạn vào bài toán đòi hỏi những nhân kiệt.