Dương Dương Và Trịnh Sảng Hẹn Hò

  -  

Sau 4 năm lên sóng, dàn cast Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã có khá nhiều biến đổi, bạn nổi tiếng hơn, người xinh đẹp rộng, tín đồ vẫn dậm chân tại nơi.

Bạn đang xem: Dương dương và trịnh sảng hẹn hò


Lên sóng vào ngày hè năm năm nhâm thìn, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên biến chuyển một giữa những bộ phim ăn khách độc nhất màn hình họa Hoa ngữ hiện giờ. Hiện tại lúc kể lại, rất nhiều người theo dõi vẫn lưu giữ nlỗi in từng khohình họa khắc đáng yêu và dễ thương, lắng đọng, tràn trề tình cảm của tập phim.

Còn nhớ năm kia, couple Tiêu Nại - Bối Vi Vi doDương Dương vàTrịnh Sảng đóng góp chủ yếu đã làm được người coi “đẩy thuyền” nhiều tới mức làm sao. Dàn diễn viên phú toàn trai xinc gái đẹp nhất cũng nhấn được rất nhiều sự quan lại tâmcùng bây chừ, bọn họ hồ hết đang bao hàm chuyển mình rất khác rồi.

*
Dương Dương vàTrịnh Sảng trong vai Tiêu Nại và Bối Vi Vi. (Ảnh: Weibo).

Dương Dương

Thời điểm tđắm đuối gia Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương nhận được không ít sự quyên tâm của khán giả, đuc rút lượng fan phệ nhờ phyên hot, kèm Từ đó là số dân cư cỗ vũ anh thành song cùng với Trịnh Sảng cũng khá đông đảo. Tuy nhiênsau tập phim này, Dương Dương không còn tác phẩm làm sao rất nổi bật hơn khi đa số bộ phim truyền hình anh tsay mê gia các không gây tiếng vang.

*
Nụ mỉm cười khiến cho fan bị tiêu diệt mê của Dương Dương trong phim. (Ảnh: Weibo).

Từ những phim truyền nghe đâu Vũ Động Càn Khôn, Toàn Chức Cao Thủ mang đến phlặng điện hình ảnh nhưTam Sinch Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đông đảo là đều bộ được khán giả ngóng hóng nhưng cực kỳ tiếc lại không gây bão, thậm chí còn thỉnh thoảng, Dương Dương còn bị chê bai về mặt diễn xuất. Lúc Này, phái nam diễn viên vẫn chịu khó cùng với những hoạt động của bản thân, từ bỏ chụp tập san, đóng góp phyên với dự sự kiện.

*
Dương Dương trong Toàn Chức Cao Thủ cùng Tam Sinh Tam Thế bạn dạng điện hình họa. (Ảnh: Weibo).

Trịnh Sảng

Lấy lại hào quang nhờ vào vai diễn Bối Vi Vi trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Trịnh Sảng mặc dù thời điểm đó còn bị chê bai những về diễn xuất, thân hình thừa nhỏ ko cân xứng vai diễn, song cô con gái vẫn rất hot và được người theo dõi quan tâm.

*
Nàng Bối Vi Vi được rất nhiều tín đồ thương mến bên trên màn ảnh ngày nào. (Ảnh: Weibo).

Sau 4 năm, mặc dù không tồn tại tác phđộ ẩm nàonổi bật rộng, ngoại trừ Hạ Chí Chưa Tới"khiến bão" một chút, Trịnh Sảng vẫn nhận thấy tình yêu ái mộ của khán giả. Trong thời hạn gần đây, toàn thân của Trịnh Sảng càng ngày cân đối rộng, khuôn mặt xinh tươi càng ngày nhuận dung nhan, được nhiều fan đánh giá cao. Cô nữ cũng trải qua ái tình với những người chúng ta trai thương hiệu Trương Hằng và hiện bao gồm tin cả hai đã “con đường ai nấy đi”.

*
Trịnh Sảng ngày càng xinh đẹp rộng. (Ảnh: Weibo).

*
Ảnh chụp vội vàng nghỉ ngơi trường bay cũng không thừa nhận được sắc của cô nữ. (Ảnh: Weibo).

Dàn diễn viên phụ

Trong dàn diễn viên phụ của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, những chiếc tên khá nổi bật độc nhất ở thời điểm hiện nay chắc rằng là Trương Bân Bân, Ngưu Tuấn Phong, Bạch Vũ, Trịnh Nghiệp Thành và Mao Hiểu Đồng.

*
F4 "nổi bựa bật" của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. (Ảnh: Weibo).

Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Vô Sinh Của Bà Ngọc Lâm Ở Mỹ Đình, Bà Ngọc Lâm

Là con kê nhà Gia Hành, Trương Bân Bân (vai KO) được chủ thể quan tâm không hề ít, cũng cài lượng fan ko nhỏ tuổi cùng tự đó tới lúc này, anh đã gây tuyệt vời trong một vài ba bộ phim truyền hình khác ví như Lệ Cơ Truyện tốt Tam Sinch Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

*
Hình tượng của Trương Bân Bân trong Lệ Cơ Truyện vẫn biến hóa trọn vẹn. (Ảnh: Weibo).

Với Ngưu Tuấn Phong, kế bên vai phụ trong Sở Kiều Truyện, chắc rằng nam giới diễn viên vẫn không thiệt sự khá nổi bật nghỉ ngơi đa số vai diễn khác.

*
Ngưu Tuấn Phong thungơi nghỉ còn vào vai Vu Bán San. (Ảnh: Weibo).

*
Anh chàng gây chăm chú cùng với tạo ra hình cổ trang vào Ssống Kiều Truyện. (Ảnh: Weibo).

Trịnh Nghiệp Thành tất cả sự nghiệp trở nên tân tiến rộng khi đã có được vai chủ yếu rất nổi bật trong Run Rẩy Đi A Bộ tuyệt đang lên sóng cách đây không lâu là cỗ Tam Thiên Nha Sát.

*
Trịnh Nghiệp Thành vào Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên với Tam Thiên Nha Sát. (Ảnh: Weibo).

Bạch Vũ sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cũng trở nên lừng danh rộng. Anh khiến ấn tượng với vai nam chính vào bộ phim truyền hình Truy Tìm Ký Ức, đặc trưng càng hút ít các fan hơn sau thời điểm cỗ Trấn Hồn lên sóng.

*
Bạch Vũ trong Trấn Hồn khác hẳn thời nhập vai Tào Quang. (Ảnh: Weibo).

Mao Hiểu Đồng là diễn viên có sự nghiệp "lên hương" độc nhất vào dàn cô bé prúc Lúc cô được không ít người thương mến sau vai cô bé phụ vào Cẩm Tú Vị Ương. Bên cạnh đó, Mao Hiểu Đồng cũng diễn thiết yếu vào bộ Mỹ Vị Kỳ Duyên, đóng góp thuộc phái nam tài tử điển trai bạn Thái Mike Angelo.

*
Mao Hiểu Đồng xinh đẹp, hút mắt hơn với vai diễn cổ trang vào Cđộ ẩm Tú Vị Ương. (Ảnh: Weibo).

Sngơi nghỉ hữu toàn hầu hết trai xinch gái rất đẹp, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đổi thay một trong những bộ phim thanh hao xuân vườn trường nổi bật, được rất nhiều người yêu yêu thích của màn hình họa Hoa ngữ. Không những diễn viên nhưng ngôn từ thanh thanh, nhạc phim bắt tai, vui miệng cũng làm cho hài lòng người theo dõi. Dàn diễn viên của phim sau 4 năm tuy tất cả fan thành công, bạn còn dậm chân tại vị trí, tuy vậy bọn họ cũng đã khiến tuyệt vời không hề nhỏ vào phlặng rồi, bắt buộc ko nào?

Cùng đón đọc hồ hết thông tin mới nhất tự mangago.vn nha!

YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN ĐÃ LÊN SÓNG ĐƯỢC 4 NĂM NHƯNG DƯƠNG DƯƠNG VÀ TRỊNH SẢNG VẪN ĐƯỢC FAN ĐẨY THUYỀN CỰC MẠNH

Ngày Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên lên sóng, couple Tiêu Nại - Bối Vi Vi bởi vì Dương Dương và Trịnh Sảng đóng thiết yếu đang rất gợi cảm bạn coi bởi cả nhị vượt rất đẹp đôi lúc đứng với mọi người trong nhà.

Cũng bởi vì vậy nhưng dơn huệ ko kết thúc “đẩy thuyền” Trịnh Sảng - Dương Dương, mặt khác mong mỏi ngóng ngày đôi bạn gặp gỡ và hẹn hò.

Dĩ nhiên, đấy là chuyện không thể, mà lại phần đông mong ước này của người vẫn luôn trường tồn nhìn trong suốt 4 năm vừa qua, hễ có tin đồn cả nhì tái đúng theo đóng góp phyên tầm thường tốt biểu hiện bên trên sân khấu là dđậc ân lại nóng sắng, quyên tâm ko xong xuôi.

Xem thêm: Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Y Sĩ Tại Bệnh Viện, Kho Tiểu Luận, Báo Cáo Thực

Cuối năm 2019, đôi bạn đích thực bao gồm một sảnh khấu thông thường, tuy vậy cả nhì lại sở hữu màn màn trình diễn không giống nhau, cũng không gặp, chỉ đơn giản dễ dàng là họ diễn tầm thường công tác yêu cầu khiến khán giả ko ngoài nhớ tiếc nuối.