Đường môn võ lâm truyền kỳ mobile

  -  

Đường Môn là một môn phái túng ẩn, sử dụng cục bộ hiệu ứng ám khí và kịch độc khẳng xác định thế của chính bản thân mình trên đấu trường. để cho bất cứ người nào cũng đều ngán ngẩm nếu solo đơn với môn phái này.

Ngoài ra, bộ chiêu bài có lượng gần kề thương rất cao, giúp tốc độ dọn quái quỷ của Đường Môn rất có thể sánh vai với Thiên Vương. Hãy thuộc xem cách tăng điểm Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone để biết cách tối ưu hóa được sức khỏe của môn phái nhé.

Bạn đang xem: đường môn võ lâm truyền kỳ mobile


Sơ bộ Về Đường Môn VLTK 1 Mobile 

Đường Môn là một trong những môn phái thần bí, ám khí, hành tung túng hiểm. Đến và đi tựa cơn gió, hành sự vào vô hình, là 1 môn phái sát thủ rất là ma mị cùng với bộ chiêu trò có tính liền kề thương cao của Thiên Nhẫn, chất độc của Ngũ Độc. Đệ tử Đường Môn chuyên luyện nước ngoài công, danh tiếng với các tuyệt kỹ như Thiết Liên Tứ Sát, Cửu hiền thê Tinh, Bạo Vũ Lê Hoa, Loạn hoàn Kích,…

*
Cách tăng điểm mặt đường môn võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Nhánh phái Đường Môn Nỏ Tiễn 

Giới thiệu kỹ năng

Thiết Liên Tứ Sát: bắn ra 1 thiết bị thể, gây nên 3 lần gần kề thương thường và giáp thương độc lên phương châm trúng phải. Kèm theo phần trăm thọ yêu đương và khả năng làm giảm sút kẻ địch. Trong gấp đôi sát yêu quý sau đó, tung ra 8 phi tiêu, khiến thêm tiếp giáp thương thường xuyên và cạnh bên thương độc lên phương châm trúng đón.Bạo Vũ Lê Hoa: tung ra 4 cơ quan, có tác dụng nổ tạo lượng liền kề thương cực lớn.Tịch định kỳ Loạn trả Kích: lập 4 bẫy, địch thủ trúng bẫy sẽ chịu liền kề thương lan ra xung quanh kèm theo tỷ lệ thọ thương. Hoàn toàn có thể nạp tích điện thi triển gấp đôi lên tiếp.Mê Ảnh Tung: di hình hoán ảnh, luyện tập giúp giảm thời hạn chờ hồi chiêu.

Ưu điểm 

Có thể thi triển phương pháp trên sống lưng ngựa rất bá đạo.Sock dame bạo phổi mẽ, tạo áp lực nặng nề cho team địch hiệu quả.Phá chuần kẻ địch tác dụng với Bạo Vũ Lê Hoa.Độ cơ hễ cao, dễ dàng né tránh giải pháp trong PK.
*
Đường Môn Bạo Vũ

Nhược điểm 

Lượng máu, độ tanker cực kỳ yếu. Dựa vào nhiều vào khả năng PK cùng trang bị cấp cho cao.

Cách tăng điểm 

Đề cử: 

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ: 7/12Tâm Nhãn: 1/12Tôi Độc Thuật: 1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh: 1/12Hấp Tinh Trận: 1/12

Hệ Mộc nước ngoài công

Thiết Liên Tứ Sát: Tối đaBạo Vũ Lê Hoa: Tối đaTịch định kỳ Loạn trả Kích: Tối đaMê Ảnh Tung: 1/12Đường Môn Tụ Tiễn: Tối đa

Có thể chúng ta quan tâm: cách cày KNB cùng ngân phiếu vào Võ Lâm 1 Mobile

Nhánh phái Đường Môn Phi Tiêu 

Giới thiệu kỹ năng

Cửu cung phi Tinh: tung ra 5 Kim chi phí Tiêu gây gần kề thương lớn liên tục vào kẻ thù trúng yêu cầu kèm theo hiệu ứng suy yếu.Ném Càn Khôn: phóng 5 phi tiêu cùng lúc về phía trước theo như hình quạt, gây gần kề thương cho kẻ thù trúng phải.

Xem thêm: Tây Du Ký, Nhân Vật Tôn Ngộ Không Có Thật Hay Không Là Có Thật?

Tịch định kỳ Loạn trả Kích: lập 4 bẫy, kẻ thù trúng bẫy sẽ chịu gần cạnh thương lan ra bao quanh kèm theo xác suất thọ thương. Hoàn toàn có thể nạp năng lượng thi triển 2 lần lên tiếp.Mê Ảnh Tung: di hình hoán ảnh, rèn luyện giúp giảm thời hạn chờ hồi chiêu.

*

Ưu điểm 

Sở hữu kĩ năng né kiêng cao, vô cùng tức giận khi đại chiến 1-1.Sock dame dạn dĩ vào phương châm bị chỉ định. Xi đinh vị thí không địch thủ khi solo 1-1.Tầm đánh xa, rộng. Tạo được giáp thương lên phần nhiều kẻ địch khi chiến đấu tổ đội.Dame tay cao,chiếm ưu chũm hơn so với đối thủ.

Nhược điểm 

Không thể thi triển chiêu thức trên sườn lưng ngựa.Yêu cầu năng lực PK cao từ người chơi.Không có tài năng ám sát, độ cơ rượu cồn thấp.Phụ thuộc những vào trang bị v.i.p và cấp tướng.

Cách tăng điểm 

Đề cử:

Tâm Pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ: 7/12Tâm Nhãn: 1/12Tôi Độc Thuật: 1/12Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh: 1/12Hấp Tinh Trận: 1/12

Hệ Mộc nước ngoài công

Cửu phi tần Tinh: Tối đaNém Càn Khôn: Tối đaTịch định kỳ Loạn hoàn Kích: Tối đaMê Ảnh Tung: 1/20Đường Môn Phi Tiêu: Tối đa

Cách tăng điểm tiềm năng Đường Môn VLTK 1 Mobile

Đường Môn tương đối cực nhọc chơi và bao gồm thể biến tấu đa dạng về lối tiến công tùy vào từng người. Nhưng về cơ bản, đó là môn phái tất cả độ tanker hơi yếu và không đủ trâu để hoàn toàn có thể PK lâu dài trên đấu trường.

Cho đề xuất ta đang tăng điểm theo tỷ lệ 1:1:3 lần lượt đến chỉ số Sức mạnh, Sinh khí, Thân phápcấp 1-30. Nhằm tăng tối đa độ tanker khi đi hoạt động, chú ý tránh hành động ở mọi lever thấp vì sức khỏe và trang bị chưa cao.

Ví dụ: Nhân vật của chúng ta đang có 10 điểm tiềm năng. Theo tỷ lệ 1:1:3, số điểm này được phân thành 2 điểm mức độ mạnh, 2 điểm vận khí và 6 điểm Thân Pháp.

Từ cấp 30 về bên sau, họ sẽ ngưng tăng vọt điểm đến Thân pháp, mà sẽ tăng theo tỷ lệ 2:2:1 cho lần lượt chỉ số Sức mạnh, Sinh khí, Thân pháp. Nhằm tối ưu hóa sức mạnh chiêu trò trong quá trình PK, nhất là PK solo đối chọi thì ko ngán bất kể đối thủ nào.

Xem thêm: 16 Khám Phá Của Cộng Đồng Mạng Về Những Điều Kỳ Thú Trên Thế Giới

Hi vọng với cách tăng điểm Đường Môn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để giúp ích được cho các ai mong muốn thử sức mình, thuần phục môn phái tà khí này về phần mình mình. Vì đó là môn phái gồm sát thương béo và độ đổi khác cực kỳ dữ cho nên vì vậy độ khó cũng trở thành không dễ tí nào. Hãy cố kỉnh gắng nâng cấp trình độ để rất có thể làm cại trị với trường phái Đường Môn này nhé.