ĐỨT CÁP 11/2021

  -  

Phát hiện tại lỗi bắt đầu trong quá trình sửa chữa, thời hạn sửa đường cáp biển khơi AAG kéo dài thêm 10 ngày.


*
*
*
*
*
*

Chặn quảng bá trên trình chuẩn y sẽ đóng góp thêm phần làm giảm dung tích internet và phòng quảng cáo, mã theo dõi đang xuất hiện trên khắp những trang mạng

– dùng trình cẩn thận trên Điện thoại thay do trên máy tính hoặc Máy để bàn. Bởi vì các máy tính xách tay trên thường có tương đối nhiều phần mềm chạy nền nên tốc độ sẽ chậm.

Bạn đang xem: đứt cáp 11/2021

Xin lưu ý: chúng ta không đề xuất cài demo các ứng dụng được quảng bá là tăng tốc độ internet. Cáp bị đứt thì dung tích internet sẽ giảm. Không có phần mượt nào bao gồm cả VPS, DNS.vv thay thế sửa chữa được điều đó.


Để giao hàng nhanh nhất, bạn cũng có thể đặt câu hỏi, bình luận tại liên kết trên FacebookBấm vào đây

Hoặc bạn cũng có thể để lại chủ ý bên dưới. Trân trọng.


Để ship hàng nhanh nhất, chúng ta cũng có thể đặt câu hỏi, bình luận tại links trên FacebookBấm vào đây

Hoặc chúng ta có thể để lại chủ kiến bên dưới. Trân trọng.

Xem thêm: Tiểu Luận Vai Trò Của Triết Học Trong Đời Sống Xã Hội, Bài Tiểu Luận Triethoc Mac Triết Học Mác


Sử dụng thời gian trc vô cùng tốt.Nhưng dạo gần đây đứt cáp nhưng mà mãi k sửa đc.Chơi game lag k thể tả đ . Chán nản mạng



Chào bạn. Hạ tầng mạng internet 4G khác hẳn so cùng với hạ tầng cáp quang. Thương mại & dịch vụ cáp quang khi nào cũng ổn định về tốc độ hơn 4G. Vậy yêu cầu nếu cần sử dụng cho việc học, làm cho online thì nên dùng wifi với mặt đường truyền cáp quang.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Android Cho Pc Yếu 2021 Và Link Tải, Top 4 Phần Mềm Giả Lập Android Cho Máy Yếu


Hôm nay đôi mươi tháng 3 rồi các ông thần viettel nhưng mà vẫn không sửa xong xuôi ! Covid làm nạp năng lượng đã trở ngại rồi hơn nữa bóp mạng đi nước ngoài nữa thì làm ăn uống được gì ! Nghìa ức chế !


Tôi sẽ ở q.3 tp HCM, tu hom qua mạng mạng internet Viettel ko co, xin hỏi lúc nào mạng được phục hồi ?


Chào chị. Theo kế hoạch đã thông báo ở bên trên thì ngày 18/07 vẫn khắc phục hoàn thành sự cố của tất cả 3 đường cáp quang. Chị có thể tham khảo các cách sinh sống trên nhằm được tối ưu tốc độ. Trân trọng.