EASY ANTI CHEAT LÀ GÌ

  -  

Fortnite và một trong những trò đùa trực con đường khác yêu ước EasyAntiCheat. Hiện tượng này tính toán PC của công ty khi nhiều người đang chơi, cố gắng ngăn chặn gian lận hoạt động ngay từ bỏ đầu. Giả dụ nó phát chỉ ra vấn đề, bạn có thể bị cấm chơi trò giải trí trực tuyến.

bạn đang xem: Easy anti cheat là gì

EasyAntiCheat là gì?

Bạn vẫn xem: Easyanticheat là gì


Bạn đang xem: Easy anti cheat là gì

*

dễ dàng chống gian lậu , được cách tân và phát triển bởi các bạn , là 1 trong những công chũm chống gian lận có thiết kế để ngăn chặn (và bắt) những kẻ gian lận trong trò chơi đa số người chơi trực tuyến. Hãy coi nó hệt như một sự ráng thế tiến bộ hơn mang lại PunkBuster , áp dụng chống gian lận trình làng vào năm 2001. Easy Anti-Cheat điều khiển xe trên cả Windows và macOS.

khi chúng ta đang đùa một trò nghịch trực tuyến áp dụng EasyAntiCheat, trò đùa này vẫn chạy ở chính sách nền. Theo nó tư liệu tiếp thị , EasyAntiCheat “tập trung vào việc vô hiệu hóa tại sao gốc rễ của việc ăn gian ở lever kỹ thuật.” Thay bởi vì chỉ cấm những kẻ tà đạo lận, qui định này được thiết kế để ngăn ngừa những trò ăn gian hoạt động.

Kamu sẽ không còn giải thích đúng chuẩn cách buổi giao lưu của EasyAntiCheat — xét mang lại cùng, Kamu không thích những kẻ gian lận biết đúng mực những gì bọn chúng đang chống lại. Những tài liệu tiếp thị cho biết thêm nó áp dụng "phương pháp phối kết hợp được cung ứng bởi mã trình điều khiển và lắp thêm học." A tài liệu hỗ trợ cho thấy thêm nó tìm kiếm bộ nhớ lưu trữ bị hỏng, tệp trò nghịch không xác định, tệp khối hệ thống không đáng tin cậy và trình gỡ lỗi, cùng phần nhiều thứ khác. Nó cũng trở nên không chạy nếu những tính năng bảo mật của hệ điều hành như xác minh chữ ký tài xế bảo vệ bản vá hạt nhân bị vô hiệu hóa.

Bạn thậm chí còn sẽ không nhận biết EasyAntiCheat đang chạy trừ khi chúng ta xem xét hệ điều hành của bản thân hoặc gặp gỡ sự cố. Các bạn sẽ thấy nó có nhãn “Dịch vụ EasyAntiCheat” hoặc “EasyAntiCheat.exe” vào quản ngại lý các bước .

lúc nào thì EasyAntiCheat hoạt động?


*

quy trình EasyAntiCheat.exe chỉ chạy thuộc với những trò đùa yêu cầu nó. Nếu như bạn không nghịch trò chơi, EasyAntiCheat.exe sẽ không còn chạy vào nền.

khi bạn khởi chạy một trò chơi áp dụng nó — như Fortnite , ví dụ như — EasyAntiCheat.exe khởi động. Nó vẫn chạy khi chúng ta đang chơi trò chơi và tắt khi chúng ta đóng trò chơi.

nếu khách hàng kiểm tra ứng dụng thương mại dịch vụ , bạn cũng sẽ thấy dịch vụ thương mại EasyAntiCheat chỉ chạy khi chúng ta đang đùa trò chơi thực hiện nó.

Trò nghịch nào áp dụng nó?

trang web Easy Anti-Cheat cung cấp một danh sách những trò chơi sử dụng EasyAntiCheat. Bao gồm các Far Cry 5 , Fortnite Battle Royale , Rỉ sét , Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands cùng Watch Dogs 2 . Nếu như khách hàng không vững chắc trò nghịch nào đã thiết lập trò chơi đó bên trên PC của mình, hãy chất vấn danh sách.

giả dụ bạn gặp lỗi Easy Anti-Cheat với 1 trò chơi, hãy bình chọn cơ sở kiến ​​thức chấp thuận để được góp đỡ.

Tôi rất có thể gỡ setup EasyAntiCheat không?
Xem thêm: Modern Warfare 2 Campaign Remastered, Download Call Of Duty: Modern Warfare 2

*

Easy Anti-Cheat chỉ được cài đặt trên hệ thống của người tiêu dùng khi bạn setup một trò chơi yêu mong nó. Khi chúng ta gỡ setup trò nghịch đó, Easy Anti-Cheat cũng sẽ được gỡ cài đặt đặt.

Ví dụ, nếu bạn setup hỗ trợ , nó sẽ tự động cài để Easy Anti-Cheat. Nếu khách hàng gỡ cài đặt Fortnite , Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ mua đặt.

chúng ta có thể gỡ thiết lập Easy Anti-Cheat theo cách thủ công bằng tay nếu muốn, nhưng bạn sẽ không thể chơi những trò chơi trực tuyến đường yêu ước nó. Để thực hiện, chúng ta phải cài đặt lại bằng cách tìm thư mục setup của trò đùa đã cài đặt EasyAntiCheat và chạy tệp EasyAntiCheat_Setup.exe.

Ví dụ: ví như EasyAntiCheat được cài đặt bởi Fortnite và chúng ta đã thiết lập Fortnite vào thư mục khoác định, các bạn sẽ tìm thấy tệp này ở vị trí sau:

C: Program Files Epic Games Fortnite FortniteGame Binaries Win64 EasyAntiCheat Nhấp đúp vào tệp “EasyAntiCheat_Setup.exe” để khởi chạy nó.


*

Nhấp vào liên kết “Gỡ cài đặt đặt” bên trên màn hình tùy chỉnh để xóa Easy Anti-Cheat khỏi hệ thống của bạn.

chúng ta cũng có thể nhấp vào nút “Dịch vụ sửa chữa” tại phía trên để sửa chữa thay thế Easy Anti-Cheat nếu bạn đang chạm chán sự cố.
Xem thêm: Top 17 Tải Game Đột Kích Offline Hay Nhất 2022, Link Download Game Đột Kích Offline (Cf Offline 4

*

Easy Anti-Cheat sẽ tiến hành gỡ download đặt. Bạn có thể mở lại công cụ thiết lập này cùng nhấp vào nút “Install Easy Anti-Cheat” để thiết lập lại nếu như bạn muốn.

bạn sẽ không thể chơi những trò đùa trực tuyến đường yêu ước Easy Anti-Cheat nếu không tồn tại nó. Ví dụ: nếu như bạn thử khởi chạy hỗ trợ sau khi gỡ setup công cố gắng này, Fortnite chỉ đơn giản là sẽ cho bạn thấy một kiểm soát tài khoản người tiêu dùng trước khi tự động hóa cài đặt lại Easy Anti-Cheat bên trên hệ thống của chúng ta và bắt đầu trò chơi.