Elise siêu nhân thiên hà

  -  
(mangago.vn.vn) – Cất thật kỹ càng chiếc ví của công ty đi, vị dòng trang phục viễn tưởng rất dễ nhìn đã bổ sung cập nhật thêm tứ vị tướng mạo nữa.

Nếu như bạn chưa chịu ném tiền để sắm mang đến mình một trong những bộ bộ đồ mang phong cách Giả Lập tuyệt Vệ Binh Tinh Tú ngày hè vừa qua thì Riot Games vẫn chưa chịu đựng buông tha thuận tiện như vậy đâu!

Bốn trang phục dị nhân Thiên Hà new đã xuất hiện trên tất cả các kênh truyền thông social của Riot cách đó vài giờ. Nidalee, Annie, Elise và Gnar là đều thành viên mới nhất của đại mái ấm gia đình siêu nhân vật trong vũ trụ mênh mông LMHT.

Elise anh hùng siêu nhân Thiên Hà

*

*

*

Gnar dị nhân Thiên Hà

*

*

*

*

Nidalee dị nhân Thiên Hà

*

*

*

Đoạn teaser video clip xuất hiện đúng vào thời khắc bản update 7.19 sắp đến cập bếnĐấu trường Công Lý. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc rất hoàn toàn có thể bốn cỗ trang phục siêu nhân Thiên Hà bắt đầu sẽ lộ diện trên máy chủ thử nghiệm PBE dưới đây vài ngày – và phiên bản cập nhật 7.20 đã là đích đến.

Ngoài ra, để đi dạo đầu cho màn lộ diện của Evelynn mới, Riot cũng tiến hành cập nhật một loạt những hình nền của những trang phục liên quan tới vị tướng tá này trên máy chủ PBE.