Elizabeth Thất Hình Đại Tội

  -  

Thất Hình Đại Tội đang thật sự kết thúc, đóng góp lại một cỗ truyện nối sát với bao kỉ niệm của rất nhiều độc giả. Mỗi một nhân vật rất nhiều có dứt viên mãn và hạnh phúc trên tuyến đường họ lựa chọn. Meliodas cùng Elizabeth cũng vậy, chấm dứt cả chuyến du ngoạn dài 3000 thì sau cùng tình yêu của mình cũng đơm hoa kết trái, với nhau họ có một đứa con tên Tristan.

Bạn đang xem: Elizabeth thất hình đại tội


*

Thất Hình Đại Tội: Tristan


Với các fan ngưỡng mộ thì Thất Hình Đại Tội bao gồm một chấm dứt khá viên mãn. Họ phần đông đều đến được với người mà mình yêu thích và tìm được hạnh phúc cuối cùng, trừ một người. Cái chết của Ngạo Sư Escanor, nhân đồ vật được số đông người rất là yêu mê say đã giữ lại một khoảng trống không thể bù đắp. Thất Đại Tội nhưng bây giờ họ chỉ từ 6 người, nhiều fan hâm mộ đã cực kì buồn bã trước chết choc của ông. Cơ mà dù sao không tồn tại thứ gì là tuyệt vời cả, thậm chí Escanor sẽ được nhiều người ghi nhớ mãi vày sự hi sinh to đùng của ông.

Quay trở lại với Tristan, thoạt nhìn người xem ngỡ như Tristan là con gái với mái đầu dài, hai con mắt to cùng cách ăn mặc. Cơ mà mọi người đã nhầm lẫn lúc giới tính thực thụ của Tristan là nam. Cậu là nam nhi của vua Meliodas cùng cung phi Elizabeth, đặc biệt quan trọng hơn nữa, Tristan còn là một người duy nhất gồm hai dòng máu Ma Thần Tộc cùng cô bé Thần Tộc.

Xem thêm: Chơi Đại Minh Chủ Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập, Đại Minh Chủ

Tristan là 1 đứa trẻ đậm chất ngầu và cá tính và tương đối hiếu hễ (thêm một chút ít ảo tưởng), đo đắn cậu thừa kế từ ai gần như tính cách này khi người mẹ cậu là 1 trong những người dịu dàng và thân phụ cậu tuy tất cả hơi bẩn xấu nhưng thực chất vẫn là một trong những người nghiêm túc.


*

Thất Hình Đại Tội: Tristan cực kỳ giàu năng lượng


Ước mơ của cậu là trở thành 1 trong những Thất Hình Đại Tội sau khi nhìn được những kí ức về chuyến cảm giác của cha mẹ mình. Tristan download một tinh thần quyết đoán được thừa hưởng từ bố mẹ và chúng ta hãy cùng đón hóng xem cậu đang đi xa ra làm sao trên con đường tương lai.

Xem thêm: Trò Chơi Lái Xe Tải Game Mô Phỏng Lái Xe, Vô Lăng Chơi Game Mô Phỏng Lái Xe


*

Thất Hình Đại Tội: Liệu Tristan có thể đi xa đến đâu?


Còn một tin tức khá quan trọng nữa là loại kết của Thất Hình Đại Tội đang mở đường cho một bộ truyện mới “The Four Knights of the Apocalypse” tốt “Tứ né sĩ khải huyền” và nhân đồ vật chính không có ai khác xung quanh Tristan cùng nắm hệ tiếp theo của Thất Hình Đại Tội. 


#Nanatsu no Tazai #thất hình đại tội #The Seven Deadly Sins

ĐỪNG BỎ LỠ

Không ngoài suy đoán của những fan, Zoro bao gồm quan hệ "họ hàng" với Thần tìm Ryoma


Trước kia đã có nhiều suy đoán về bài toán tổ tiên Zoro xuất thân từ bỏ Wano và gồm mối tương tác với Thần tìm Ryoma, với nay người sáng tác Oda đã xác thực thông tin trên.
ko kể gia phả của Zoro thì vẫn còn rất nhiều thông tin khác đang được người sáng tác Oda bật mí trong chuyên mục hỏi đáp SBS One Piece số 105.
tiết Kế Giới Hạn là một trong năng lực quan trọng mà chỉ số ít nhẫn mang trong quả đât Naruto sở hữu, hãy cùng quan sát lại phần đông Huyết Kế đã từng xuất hiện trong suốt cả series.

Drama về thiếu phụ Tiên Cá không hạ nhiệt độ thì nay Disney lại tiếp tục phân mục phá nát tuổi thơ cùng với Peter Pan & Wendy


vừa qua thì Nhà loài chuột đã xuất bản trailer thứ nhất cho live kích hoạt Peter Pan & Wendy cùng bị các tín đồ chửi như “tát nước” khi chào làng tạo hình của Tinker Bell.
Sau 25 năm miệt mài hiến đâng thì nay trong số những tượng đài đã gắn liền với tuổi thơ là nhân thiết bị Satoshi sẽ “nghỉ hưu”, hãy thuộc mangago.vn quan sát lại hành trình dài của cậu.
top 10 anime được xem nhiều tốt nhất tuần qua (Tính trường đoản cú 24/02 mang lại 03/03). Bảng xếp thứ hạng được tổng hợp theo khảo sát điều tra của Anime Corner.