ÉP CẤP ÂM DƯƠNG SƯ

  -  

Một tựa game sẽ đình đám bây giờ mà được ghi thừa nhận là chưa phải dễ đễ chơi tốt đó là Âm Dương Sư – Garena.

Bạn đang xem: ép cấp âm dương sư

Một tựa game với tình tiết huyễn hoặc kỳ dị ma quái tuy vậy thực sự không dễ chơi. Nếu những hạ ao ước chơi tốt thì cần tương đối nhiều thời gian. Không những là càu cuốc, làm nhiệm vụ mà đại hiệp cần thời gian để khám phá về cục bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm rõ về các kỹ năng, điểm mạnh nhược điểm nhân vật của chính mình và của địch thủ khác nữa nhằm đi tấn công nhau, phát âm về những con boss để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đấy là một game phương án phức tạp đòi hỏi đại hiệp phải có những kiến thức nhất định về nó.Gợi ý chơi từ đầu tới cung cấp 9

Tìm đọc sơ lược về giao diện, tính năng, những nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… thông tin chung về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… tập trung làm trọng trách để nhận các loại bùa mở ra thức thần nhằm build riêng cho doanh nghiệp đội hình cơ bản. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 khống chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, sau đây sẽ phải thêm buff tốc đánh trong chuần 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR nào thì bao gồm gì dùng đó, về sau sẽ thay đổi lại sau.

Xem đội vẻ ngoài thần R, SR, SSR đặc trưng nên giữ với ngự hồn từng con. New chơi hay mang hiến đền về sau mất công cày cuốc nhằm kiếm lại.

Ban đầu nhanh nhất có thể vẫn cứ là làm cho hết các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất nhiều cao thủ bị rối với luôn mắc cày cuốc cả ngày nhưng rất có thể đã không hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Lý giải sau đó là liệt kê toàn thể nhiệm vụ theo trình tự thời gian để bạn dễ theo dõi cùng thực hiện:

5h sáng: truy nã Nã yêu quái (Lần 1).

12h – 13h trưa: tham gia PvP. Nếu như đại hiệp ko thi đấu, cũng hãy đăng nhập để nhận trăng tròn Sushi miễn phí.

17h – 22h chiều: tham gia Thời khắc Đối Đầu. Bao hàm nhiệm vụ cá nhân và săn monster hiếm cùng bạn khác.

18h tối: truy tìm Nã yêu quái (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Bao gồm: Chiến Săn Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi PvP. Nhận trăng tròn Sushi miễn giá tiền lần 2 trong ngày.


*

Nhiệm vụ vào ngày

Ngoài thời gian thắt chặt và cố định trên, những thời khắc khác đại hiệp hãy chấm dứt những nhiệm vụ sản phẩm ngày được liệt kê tại vị trí dưới và dành thời gian để:

Đi Niên Thú: 6h reset 1 lần. Thưởng miếng Daruma: Đỏ + trắng + Xanh rất đề nghị thiết.

Đi Thủy Quái: nhớ nhảy buff EXP và có Dame bao gồm để xong xuôi Bạch Tuộc nhanh nhất, có thời cơ nhận ngự hồn 5*, 6* giá bán trị.

Đi Lân: cày vật liệu thức tỉnh đề xuất thiết.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bạn dạng Nghiệp Nguyên Hỏa: nên vé Tham Sân si mê rơi ra tự dưng khi đi Rắn từ tầng 5 trở lên. Tìm kiếm được ngự Quỷ Hồn, cầm cố Hồn, Mộc Mị cho Binh Dũng, Tanker. Khi đổi ngự phải né 3 một số loại này ra, vì rất có thể đại hiệp đang tự cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân và hội): thừa nhận Huy Hiệu và Sushi để quay vòng đi farm map. Chiến hạ 3 lần dấn thưởng thêm 2 Huy Hiệu + 5 Khuyết Ngọc. Win 6 lần thưởng 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Win 9 lần thưởng 10 Huy Hiệu + 10 Khuyết Ngọc. Có thể reset để tiến công lại từ đầu. Chú ý vé phá kết giới 30/30 vẫn full. Nếu các hạ không làm cũng trở nên không tăng lên nữa.

Phong Ấn yêu Khí: tích lũy mảnh thức thần cần thiết để nâng skill hoặc hiến đền lấy Ngự Trát.

Farm map: cầy EXP làm Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương với ngự Hỏa Linh + 2 bé hít ghẹ kinh nghiệm. Rất có thể fram thông thường cùng bằng hữu để tăng lượng EXP nhận được hoặc nghiền cấp.

Bách Quỷ Dạ Hành: ném đậu kiếm mảnh thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: sử dụng vé khiêu chiến để triển khai Truy Nã cho cấp tốc hoặc farm mảnh Đào Lùn ở maps 8, mảnh Liêm Dứu ở map 18.

Phó bản Bí Mật: đem Skin miễn tầm giá và phần lớn thưởng quý giá.

Ngự Linh: yêu cầu vé sở hữu trong shop để gia nhập Ngự Linh Cảnh.

Thần Xã: là trọng trách trong Hội, đánh quái nhân Bang tăng điểm góp sức và thừa nhận thưởng.

Dự Đoán kết quả PvP: đánh bạc hợp pháp, chuyên mục làm giàu không khó khăn cùng Dịch ca ca. Một là lên voi, 2 là xuống cho, cùng lắm là ra đê thôi mà.

Chăm Sóc Thú Cưng: cho thú nuôi ăn, chơi với nó giải trí, thu thập cưu mạng thêm thú hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo trắng, shiba, akita.

Tỷ Thí bạn Bè: thong thả thì rủ thằng bạn solo dòng chơi. Hoặc để gia công Truy ko tốn sushi.

Sự Kiện: nhớ check tất cả sự kiện đã diễn ra để gia công nhận xoàn từ Garena.


*

Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm nghỉ ngơi map ngẫu nhiên (Nên tấn công hết tai quái khi đi làm việc Truy để hoàn thành.

Thưởng: 500 tiến thưởng + 20 Sushi.

Vượt 3 lần phó bản Ngự Hồn (Đi rắn bát Xà Orochi nhằm farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Xem thêm: Đọc Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Full, Game Liên Quân Online【M9853

Vượt 1 lần phó phiên bản Thức tỉnh giấc (Đi lân bất kỳ kiếm nguyên liệu thức tỉnh thức thần).

Thưởng: 500 vàng + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXP vào Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 xoàn + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tim đồng đội 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cấp 1 ngự hồn bất kỳ.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới thành công 2 lần.

Thưởng: 500 vàng + 5 Huy Hiệu.

Tặng mảnh thức thần cho tất cả những người khác vào Hội. Tặng bằng hữu không cùng Hội không được tính.

Thưởng: 500 kim cương + Thái Âm 1 sao.

Sau khi ngừng tất cả các nhiệm vụ trên được trao thưởng trả Thành: 20 Khuyết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.


*

Nhập mã trình làng bạn bè

Ở quy trình này chúng ta nên kiếm 1 người level cao nhằm xin “Mã Mời” của họ. Kế tiếp từ giao diện chủ yếu trong trò chơi -> vào mục bạn bè -> Click vào mẫu Chuông Gió BB (nằm ở phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào.

Level 5: đã nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế mong Daruma Xanh.

Level 10: thừa nhận full bộ 6 địa điểm ngự hồn Phá cầm và Hỏa Linh 4 Sao trang bị mang đến dame chủ yếu và Tọa. Hoặc đeo cho một con Food N cung ứng lửa đi map cũng khá ngon. Giúp cho bạn farm cấp tốc hơn rất rất nhiều đó. Táo bạo lên bắt gặp rõ rệt.

Level 15: dấn tài liệu thức tỉnh trong 1 giờ phần nhiều đặn hàng ngày trong 2 tuần thường xuyên và 50 Sushi. Góp tăng phần trăm phần thưởng rơi ra lúc đi Lân tìm nguyên liệu. Bắt tay hợp tác đôi bên cùng có lợi. Khi bạn đạt cấp độ 15 thì người cho chính mình Mã Mời cũng dìm được 1 số ít quà tặng. Khi đạt lv đôi mươi trở lên, bạn cũng sẽ có mã mời riêng để đem cho phần nhiều newbie mới ban đầu chơi.

Nên chi tiêu 10k nạp thẻ lần đầu để thừa nhận 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc rất có thể ra SR. Còn nếu như không ngon thì hiến tế vào đền rồng thờ mang 100 Ngự Trát/1 bé quá lời (200 Trát là đổi được một Ngự 6 Sao bất kỳ do các bạn tự chọn hoặc 1 nhỏ Daruma white 4 Sao dùng để làm Up vật dụng thần lên 5 Hột. Đổi 2 nhỏ 4 Sao, có nghĩa là bạn chỉ yêu cầu Food thêm 2 con nữa, vô cùng nhanh). Hết sức tiếc.! Sự khiếu nại này vẫn kết thúc. Thi thoảng sẽ mở lại.


*

Nhưng mình khuyên chúng ta nên đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để mua gói thấp tuyệt nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh toán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền điện thoại). Bằng phương pháp này các bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Hình như với 6 Hồn Ngọc, vào shop -> Túi đá quý -> download Quà hào hoa lãng tử Tân Thủ: nhận trực tiếp 3 khế cầu Daruma Xanh + 50k vàng. Không những thế trong 7 ngày tiếp theo, mỗi ngày các bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +50% exp vào 24h. Vượt ngon đúng không nào!

Hướng dẫn chơi từ cung cấp 10-19

Khi đạt đến quy trình tiến độ này quái ban đầu mạnh và những thức thần của chúng ta cũng đề nghị lên theo, nhất là damage chính chủ lực. Lên cấp độ không khiến cho thức thần to gan lớn mật lên nhiều, mà chúng ta phải Tăng sao cho chúng (Hay nói một cách khác là Up Hột đó). Để Up trường đoản cú 2 Sao lên 3 Sao bọn họ cần 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Tự 3 Sao -> 4 Sao sẽ yêu cầu 3 con 3 Sao. Cứ thế. Với hầu hết thức thần cùng nhiều loại sẽ áp dụng để tăng Skill kỹ năng. Bởi vậy hãy nuôi những bé N lên Max level để up nó lên rồi đem bọn chúng làm nguyên liệt up mang đến thức thần quan trọng. Họ cần hết sức nhiều, rất rất nhiều con N để nâng tổng thể đội hình lên 5-6 Hột kia nha.

Dùng những vật liệu cho sẵn từ trên đầu game để Thức thức giấc thức thần công ty lực. Không tồn tại SSR làm sao thì rất có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena khuyến mãi miễn phí khi tham gia sự khiếu nại (sau khi vẽ 18 bùa) cũng khá mạnh và được không ít game thủ sử dụng. Ví như lỡ sử dụng trước kia mất rồi thì cần liên tiếp tham gia phó phiên bản để kiếm mang lại đủ. Nhớ gia nhập tổ team để những người mạnh rộng kéo mình, đánh cấp tốc hơn, tiến công được tầng cao hơn và chỉ còn tốn 4 Sushi thay bởi vì đi 1 mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn nhằm kiếm đủ phần đa bộ hay sử dụng như: hút tài Miêu (Thứ 3), Châm người vợ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và nhà nhật).

Hướng dẫn đùa từ cấp cho 20-29

Ưu tiên tìm đủ cỗ ngự hồn 6 sao bao gồm dòng chủ yếu và cái phụ phù hợp. Lấy ví dụ như ngự mang lại Cò Ubume là Châm thiếu nữ ưu tiên tỷ lệ bạo kích. Chỉ nâng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Giả dụ thừa thì tăng cấp cho Ngự Linh. Tránh việc phí phạm tăng cho đa số ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột cho Đam chính lên 5 Sao, đều thành viên khác trong đội hình 3-4 Sao.

Cố nạm tìm và thức thức giấc 1 con Sơn Thố dùng cho vấn đề đi Rắn cấp 6 trở lên trên sẽ đề xuất đến tốc độ đi trước để triển khai cách chơi.

lí giải chơi từ cung cấp 30-39

Đi nhiều Rắn để kiếm ngự hồn nâng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp tương tự như như up thức thần.

Up hột các thức thần trong team lên ít nhất 4 Sao để hoàn toàn có thể leo phó bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình đủ mức độ phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm máu và sát Thương nhà lực. Nên phối hợp với đồng đội để tận dụng buổi tối đa sức mạnh tập thể.

lí giải chơi từ cấp 40-60

Thử sức mình với phó bạn dạng ngự hồn cấp 10 cao nhất. Săn ngự cung cấp 6 với gần như chỉ số tốt để trang bị mang đến thức thần. đầy đủ ngự tại phần slot thứ hai tăng tốc độ, tốt slot sản phẩm 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất cùng rất cực nhọc tìm. Đầu tiên bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu chưa đủ to gan thì hoàn toàn có thể phải dùng tới team tà đạo với 4 tô Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần.

Chỉ một bí quyết là cày thật các để Up thức thần chủ yếu lên Hột cuối cùng thứ 6.

Xem thêm: Sơ Đồ Tiến Hóa Pokemon Trong Pokemon Go, Hình Ảnh Sự Tiến Hóa Của Pokemon

Cuối thuộc là thực thi Up Hột mang đến toàn chuần lên 5, lên 6.


Các đại hiệp nhớ đọc thêm các đội hình đi rắn và biện pháp mượn thần thức sẽ hối hả trở thành cao thủ rộng nha!

Topic đang hot: âm dương sư tân thủ,am duong su,Build pháp môn sư Perfect World,https://mangago.vn vn/tag/pho-ban-bi-mat-yumekui-tang-5/