EVOLVE STAGE 2 CẤU HÌNH

  -  

Để gia hạn link tải nhanh Fshare, mình bao gồm đặt pass. Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới để đem pass:

Bước 1: Để lấyPASS, chúng ta vàohttps://www.google.com/và tra cứu từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website mặt dưới, ở ởvị trí sản phẩm công nghệ 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ lỡ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm chân trang lấy email

Trong game đột kích miễn giá thành cho máy vi tính Evolve Stage 2, tín đồ chơi sẽ khám phá gameplay 4 đấu 1 độc đáo. Con quái vật do tín đồ chơi điều khiển sẽ phải tránh mặt và làm gục một đội bao hàm 4 thợ săn có kĩ năng xuất chúng.

Bạn đang xem: Evolve stage 2 cấu hình

Trở thành quái vật hung bạo có sức mạnh tột đỉnh vào game bắn nhau miễn phí tổn cho máy vi tính Evolve Stage 2


Trước đây, game Evolve đã từng giành được hơn 60 phần thưởng và giờ thì bạn cũng có thể chơi game bắn súng hay cho máy tính Evolve Stage 2 cơ mà không bắt buộc trả chút phí nào.

Trong một thế giới hoang dã mà lại con người đấu với quái ác vật, các bạn sẽ đi săn tốt bị săn? Nhà phát triển Turtle Rock Studios tự hào trình làng Evolve Stage 2 - Game đột kích miễn phí cố hệ mới dành cho nhiều người chơi. Trong game, 4 thợ săn đã chiến đấu với một con quỷ quái vật do tín đồ chơi điều khiển.

Hãy chứng minh rằng mình là một trong dã thú có sức mạnh khủng khiếp trong số trận 4 đấu 1 quyết liệt, giúp bạn dạng thân trở nên mạnh bạo hơn, tăng sức khỏe cho quái vật và trở thành giai cấp ở nhân loại Shear xa xăm.

Hiện tại, tất cả nội dung lôi kéo trong game đột kích miễn phí tổn cho PC này đều hoàn toàn có thể được bẻ khóa trong thừa trình mày mò game và không yêu thương cầu bạn chơi cần trả phí. Bất cứ ai cũng có thể chơi game Evolve Stage 2.


Đặc điểm vượt trội của game bắn nhau hay mang đến PC Evolve Stage 2

Khám phá Stage 2: Phiên phiên bản này sẽ được nâng cao về nhiều mặt. Hiện giờ người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng gặp được đối thủ xứng khoảng hơn. Trò chơi cũng đã cải tiến tất cả các nhân vật, trau chuốt hình ảnh cho nhiều bạn dạng đồ, tối ưu hóa công suất và nâng cao trải nghiệm cho những người chơi. Nhất quyết là game đột kích miễn giá tiền này sẽn mang lại cho tất cả những người chơi mọi giờ phút thư giãn tuyệt vời Tham gia vào cơ chế 4 đấu 1 vô cùng độc đáo: fan chơi có thể rủ 3 người các bạn cùng săn một con quái thú hoặc điều khiển và tinh chỉnh một bé quái thú tiến hóa thừa bậc nhằm săn tìm đều tên con người hèn kém. Dù chọn lựa phe nào, bạn chơi luôn hoàn toàn có thể sử dụng các vũ khí và kĩ năng tuyệt vời, tìm hiểu gameplay thăng bằng và sở hữu tính tuyên chiến và cạnh tranh cao của Evolve Stage 2 Cùng đi săn hoặc bị tiêu diệt trong cô độc: fan chơi rất có thể lựa chọn 1 thợ săn tương xứng với phong lối chơi game của mình. Thay thể, tín đồ chơi hoàn toàn có thể làm tín đồ đặt bẫy, hỗ trợ, tiến công hoặc trị thương. Buộc phải nhớ rằng vai trò nào cũng quan trọng đặc biệt và tài năng làm việc nhóm giỏi là chính yếu để sống sót trong cuộc đọ sức với con quái thú khủng ghê Trở thành thú vật săn mồi: nếu như lựa chọn quái thú cô độc thích ăn uống thịt, fan chơi đang được xem như là trùm (boss) của trận đấu. Bạn chơi phải sử dụng bạn dạng năng hoang dại và những giác quan tiền của một con quái vật để tiến hành quy trình tàn phá, giết bị tiêu diệt con người và minh chứng rằng bản thân thuộc loại thú vật không thể bị đánh bại Khám phá hành tinh xứng đáng sợ: không có thực vật hay động vật hoang dã nào thân thiện trên thế giới Shear. Còn nếu không cẩn thận, bạn chơi có thể trở thành nạn nhân của môi trường tự nhiên vị trí đây. Tuy nhiên, nếu khéo léo thì tín đồ chơi hoàn toàn có thể tận dụng các thực thiết bị và động vật đó sao cho tương xứng với kế hoạch chống lại bé mồi của chính bản thân mình Tùy chỉnh nhân vật: fan chơi có thể lên cấp độ để unlock các hình trạng phần thưởng, skin và upgrade mới cho thể một số loại thợ săn hoặc quái vật ưa ưa thích của bạn. Hãy cố gắng trở nên nổi tiếng trên những bảng xếp hạng cùng trở thành thú vật ăn thịt có sức mạnh tột đỉnh

Rủ bạn bè cùng gia nhập giết thú vật trong game phun súng mắt nhìn thứ tốt nhất cho laptop Evolve Stage 2 miễn phí

Tùy lựa chọn thùng cất đồ (Crate) sẽ được bổ sung vào main thực đơn để fan chơi bao gồm thể bẻ khóa 2 loại thùng cất đồ mới. Từng thùng đó bao gồm các phần thưởng khác nhau và bạn chơi vẫn phải áp dụng chìa khóa bạc đãi (Silver Key) hoặc khóa xe vàng (Gold Key) nhằm mở. Những thùng chứa đồ cơ phiên bản sẽ mở khóa 3 thành tích ngẫu nhiên trong các các thành công sau: 111 huy hiệu, 75 skin vũ khí, 16 skin thợ săn, 12 skin thú vật và 44 bộ đồ. Kề bên đó, đều thùng cất đồ thời thượng có thể mở khóa 5 cửa nhà ngẫu nhiên trong những những thiết bị sau: những vật phẩm có trong thùng cất đồ cơ bạn dạng (trừ cỗ đồ), 34 nhân vật, 22 skin vũ khí ngã sung, 23 skin thợ săn vấp ngã sung, 6 skin thú vật bổ sung. Đương nhiên, tín đồ chơi sẽ sở hữu nhiều thời cơ nhặt được đồ vật phẩm tốt hơn.

Về khía cạnh cân bằng, game phun súng mắt nhìn thứ duy nhất Evolve Stage 2 cho máy tính xách tay đã bổ sung cập nhật 2 cỗ đồ mới dành cho cục bộ các thợ săn cùng quái vật. đều thứ này giúp nâng cao khả năng hồi máu lúc được lựa chọn. Nhà trở nên tân tiến game cũng đã để ý chỉnh sửa các thứ khác, ví dụ như áo giáp, bom, lực tiếp giáp thương, kĩ năng hồi máu, thương hiệu lửa, lựu đạn, đại bác.

Xem thêm: Mẹ Tôi - Người Bí Ẩn


Nhà phát triển Turtle Rock Studios đã đầu tư chi tiêu thời gian vào việc thay thế nhiều lỗi phạt sinh trong số phiên bạn dạng trước phía trên của game phun súng góc nhìn thứ tốt nhất Evolve Stage 2 mang lại PC để người chơi bao gồm trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn hết sức nhiều.

Game bắn súng góc nhìn thứ tuyệt nhất cho máy tính xách tay Evolve Stage 2 đã giới thiệu Quantum Caira - Nhân vật new với năng lực chữa dịch cho đội thợ săn. Nhân đồ gia dụng này để giúp đỡ cả nhóm sống sót, có thể tạo ra vùng hồi tiết hoặc khu vực bình an ngăn chặn đòn tiến công của quân thù giúp cả đội, miễn sao cô ấy đứng làm việc đúng vị trí chiến lược.

Một số phương pháp của nhân đồ gia dụng Quantum Caira

Proton Field: tạo thành một vùng gây cạnh bên thương, khiến quân thù bị mất máu từ từ (có thể tạo các vùng như thế và lực giáp thương sẽ càng ngày càng lớn) Regeneration Field: tạo nên vùng hồi sức giành cho những thợ săn ở sát (có thể tạo thành nhiều vùng vì vậy để tăng vận tốc hồi sức) Neutron Barrier: tạo ra lớp lá chắn giảm sát thương cho toàn bộ các thợ săn ở sát Generyst II Field: Vừa hồi máu mang đến thợ săn, vừa gây gần kề thương vào quái thú trong vùng vào khoảng thời gian sử dụng

Đặc điểm trong bạn dạng cập nhật của game bắn súng góc nhìn thứ tốt nhất Evolve Stage 2

nâng cao các vụ việc liên quan liêu đến việc tìm kiếm người đùa cùng: game sẽ auto tìm kiếm theo tài năng chứ không áp theo thứ hạng làm hồ sơ để người chơi có thể tham gia vào mọi ván đấu cân bằng nhất Game đang không ban đầu trừ khi bao gồm đủ 5 người mở ra trong phần Character Select để bảo đảm an toàn rằng không cần phải có máy tính (bot) bao phủ chỗ trống và mang lại trải nghiệm đi săn hoàn hảo nhất nhất Steam giờ đã hiển thị danh sách những người chơi cùng cách đây không lâu nhất Xử lý những người thoát game đột ngột: không đủ chuỗi thắng liên tục (Win Streak) giả dụ cả 4 thợ săn cùng thoát thì quái vật sẽ giành chiến thắng, dìm chìa khóa tệ bạc và điểm tay nghề Khi quái vật bị bám lao móc (harpoon) thì đang hiển thị cam kết hiệu trên đầu. Ví như lao móc bị phá thì cam kết hiệu đó sẽ bặt tăm Thay đổi những yếu tố để game trở nên cân đối hơn bao gồm hàng loạt phần hướng dẫn mới dành cho những thợ săn có trình độ chuyên môn cao: Giúp fan chơi tăng kinh nghiệm tay nghề săn tai ác vật, gọi hơn về phần nhiều quy tắc cơ bạn dạng khi đổi thay một thợ săn, biết các chính sách săn không giống nhau và ý nghĩa sâu sắc của việc đi săn mỗi lớp (class) sẽ có một giọng nói đặc biệt quan trọng để cung ứng người đùa học lối chơi game Evolve Stage 2 bao gồm thêm một tùy chọn hoàn toàn mới là "Thử trước lúc mua" (Try Before you Buy), nghĩa là tổng thể các thợ săn, tai ác vật, skin... Thường cần lấy bằng chìa khóa bội bạc (Silver Key) giờ đang được unlock trong chính sách tập luyện 1 mình của game. Như vậy, bạn chơi có thể thử nghiệm bất cứ thứ gì mình mong mỏi muốn trước lúc quyết định unlock Sửa chữa các lỗi tạo nên trong quy trình chơi game

Mới đây, phiên phiên bản 2.15 mang tên là The Wraith và The Dam của game phun súng mắt nhìn thứ nhất Evolve Stage 2 đã được thi công cho đồ vật tính. Hiện tại, The Dam phiên bạn dạng thiết kế lại vẫn được bổ sung cập nhật vào mục chơi game tùy ý (Custom Game). Tín đồ chơi giờ đã rất có thể lựa lựa chọn phiên bản mới duy nhất của bản đồ này. Thử và cảm nhận nhé!

Thêm nữa, 2 phiên bản đồ đấu trường đang được bổ sung vào phần kết cặp thi đấu trong chế độ Arcade. Cạnh bên đó, hai kĩ năng của nhân thứ Wraith vẫn được sửa đổi lại thông số và nhân trang bị này còn có thêm một kỹ năng có sẵn mới là Isolation giúp tích tụ nhiều tích điện hơn trong hình hài hiện nay tại.

Nhà cách tân và phát triển của game phun súng góc nhìn thứ nhất đến PC Evolve Stage 2 đã bổ sung cập nhật hàng loạt skin mới, thêm trí sáng dạ nhân tạo nên Kraken và Elder Kraken trong chính sách hợp tác đánh nhau với đồ vật (Co-op vs AI).

Một số lỗi đã có được sửa trong phiên phiên bản 2.15 của game phun súng góc nhìn thứ duy nhất Evolve Stage đến máy tính

Đoạn chữ trợ giúp trong game giành cho nhân đồ Wraith giờ đang hiển thị đúng tin tức về kĩ năng Phantom tín đồ chơi không thể nhìn thấy một phòng chờ trống trơn tru Sửa các lỗi khiến người chơi quan yếu mở lại trình solo của thùng cất đồ game giờ đã hiển thị đồng hồ thời trang tính tiếng khi tín đồ chơi bị phạt vì ra khỏi trận đấu Hunt Beta (trước đây không có gì được hiển thị khiến cho người đùa có cảm xúc như phòng đợi đã biết thành hỏng) nhìn rõ hướng của những vật thể rộng Sửa một trong những lỗi liên quan đến hình ảnh

Hiện tại, game bắn súng góc nhìn thứ duy nhất Evolve Stage 2 đang được phát hành miễn tầm giá trên Steam. Chúng ta có thể cài đặt Steam rồi cài Evolve Stage 2 tức thì bây giờ.

Xem thêm: Game Trang Điểm Công Chúa Tóc Mây Rapunzel Xinh Đẹp Nhất Online

Yêu cầu thông số kỹ thuật Evolve Stage 2

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu mang lại máy tính

bộ xử lý: vi xử lý core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 6400 bộ nhớ: 4 GB RAM Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770 cỗ nhớ: Còn trống 50 GB dung lượng lưu trữ card âm thanh: tương xứng với DirectX

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit cỗ xử lý: chip core i7-920 / A8-3870K bộ nhớ: 6 GB RAM Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 / ATI Radeon R9 280 DirectX: Phiên phiên bản 11 bộ nhớ: Còn trống 50 GB dung lượng lưu trữ card âm thanh: tương thích với DirectX

Bảo Linh


Version: 2.15 Sử dụng: Miễn chi phí Dung lượng: 129 MB Lượt xem: 10.405 Lượt tải: 9.871 Ngày: yêu thương cầu: Windows 7/8/8.1/10 64 bit
*

Đăng ký nhận tin
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA và the GooglePrivacy Policy and Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("4adbb07b7f0542228b3a150e87478ca9").value = token;););