Fairy tail có bao nhiêu tập

  -  
Bạn vẫn xem: Tôi là 1 fan của fairy tail tất cả bao nhiêu tập ), anime hội pháp sư tại Website mangago.vn

Fairy Tail là series Manga/Anime siêu được hâm mộ hiện này được sáng tác bởi Mashima Hiro. Truyện đem lại những cuộc phiêu lưu của các pháp sư trẻ tuổi với hội của mình. Bài viết này, ahtq.vn để giúp bạn bao gồm cái nhìn bao quát về sơ đồ dùng nhân đồ dùng của series qua danh sách những nhân vật với hội vào Fairy Tail mặt dưới.

Bạn đang xem: Fairy tail có bao nhiêu tập

Bạn đã xem: các nhân trang bị trong fairy tail

1. Danh sách các nhân trang bị trong Fairy Tail

1.1. Fairy Tail

1.1. Fairy Tail

Fairy tail là 1 trong bang hội mạnh mẽ nhất của vương quốc Fiore. Nó từng bị giải tán sau trận đánh chống lại Tartaros, mặc dù chỉ đã có được tái lập sau một năm bởi các thành viên mới có sức mạnh nổi bật hơn. Cái tên “Fairy Tail” có ý nghĩa đại diện cho cảm xúc phiêu giữ của một người hoàn toàn có thể khám phá về đông đảo bị ẩn và số phận.

*

Natsu Dragneel: là nam bao gồm trong phim, anh là một ma đạo sĩ táo tợn ở Fairy Tail. Anh sử dụng ma thuật diệt Rồng hệ Hoả do Hoả Long Igneel dạy dỗ cho. Anh được biết thêm với cái tên Salamander cùng anh là gần kề Long Nhân rứa hệ đầu tiên. Anh lừng danh với mấy trò quậy phá và nghịch ngợm ở hội với cả nghỉ ngơi ngoài, anh là người thành lập nhóm Natsu, phổ biến nhóm Erza, hay phải đi chung cùng với Happy cùng Lucy, từng phổ biến đội Fairy Tail A trong Đại Hội Ma Thuật.

*

Lucy Heartfilia: là thiếu phụ chính vào phim cũng là 1 Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh. Cô sử dụng chìa khoá Gate nhằm mở cổng triệu hồi các Tinh Linh, cô cũng có thể có một cây roi nhằm phòng bị vào trường phù hợp khẩn, roi Ngân Hà, bởi Virgo đưa mang đến cô, hiện nay cô đang xuất hiện 10 chìa khoá vàng, 5 chìa khoá bội bạc được xem như là Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh nhất hiện nay, cô chung đội với Cana trong cuộc thi thăng cấp S ở hòn đảo Tenroujima và bình thường đội Fairy Tail A lúc ở Đại Hội Ma Thuật. Cô cũng là người thuộc “Gia tộc Heartfilia”, trong những gia tộc nhiều năm và quyền quý và cao sang nhất quốc gia Fiore.

*

Erza Scarlet: là 1 ma đạo sĩ cấp cho S sinh sống Fairy Tail, thực hiện ma thuật trang bị và được ca ngợi là Titania (Nữ Hoàng yêu Tinh), hiện nay cô sẽ là ma đạo sĩ rất mạnh của Fairy Tail, trước kia là tình địch của Mira và đanh sở hữu hơn 100 bộ giáp mạnh với tương đối nhiều vũ khí dạn dĩ khác. Cô bình thường đội Fairy Tail A lúc ở Đại Hội và làm cho giám khảo cho cuộc thi thăng cấp S. Cô là Hội trưởng đời trang bị 7.

*

Gray Fullbuster: là một trong ma đạo sĩ bạo gan ở Fairy Tail. Anh cần sử dụng Tạo Hình Ma Pháp Băng và được tía anh, Silver Fullbuster để lại Băng gần cạnh Quỷ cho. Lúc anh kết phù hợp với Juvia thì sức mạnh của anh cũng to gan lớn mật theo. Anh nổi tiến với mấy trò quậy tanh bành tương đương Natsu và rất hay uýnh lộn với Natsu, anh có một sở thích rất lạ đời là tuyệt lột đồ, mặc kệ ở hội giỏi ở ngoài. Anh tất cả khi đi phổ biến với Juvia mà lại toàn phần là thông thường nhóm với Erza. Anh thông thường đội với Loke ở cuộc thi thăng cung cấp S cùng anh phổ biến đội Fairy Tail A vào Đại Hội.


*

Happy: là một trong những Exceed (một chủng tộc y hệt như con mèo tồn tại trong Edolas), một các loại vật tới từ Edolas. Happy là thành viên của team Natsu và cũng là thành viên của hổi Fairy Tail. Chú mèo xanh này cũng là trong số những nhât vật chủ yếu của câu chuyện.

Wendy Marvell: cô là 1 trong Sát Long ma đạo sĩ như thể Natsu cùng Gajeel, một Thiên Long thực thụ. Cô được Thiên Long Gadineey dạy dỗ ma thuật khử Rồng, cô là gần kề Long đời máy nhất. Cô hoàn toàn có thể dùng thuật trị thương và thuật cung cấp trong lúc quan trọng nhùng vào chiến đấu, cô không thua bất kì ai. Cô từng thông thường đội cùng với Mest trong cuộc thi thăng cắp và bình thường đội Fairy Tail A sống Đại Hội.

Carla: là 1 Exceed, đàn bà của người vợ hoàng Shagotte, và là 1 trong những người bạn sát cánh thân tốt nhất của Wendy Marvell. Cô với Wendy đang thuộc hội Cait Shelter trước lúc gia nhập Fairy Tail. Sau sự tan tan cảu Fairy Tail, Carla cùng rất Wendy, tham gia Lamia Scale. Mặc dù nhiên, sau thời điểm Fairy Tail một lần nữa được lập lại cùng cô vẫn trở về.

Gajeel Redfox: là Thiết cạnh bên Long Nhân, thành viên của Fairy Tail với là cựu pháp môn sư cấp S của Phantom Lord. Sau sự tan tan của Fairy Tail Gajeel gia nhập Hội Đồng phép thuật và trở thành chỉ đạo đơn vị thực thi giam giữ. Lúc giáo phái Avatar bị tiến công bại, cậu rời khỏi Hội đồng phép thuật và về bên Fairy Tail.

Mirajane Strauss: là một trong ma đạo sĩ cấp cho S làm việc Fairy Tail, chỉ đại bại Erza bao gồm chút xíu. Mira cần sử dụng Take Over dạng Quỷ với thuật sở hữu siêu hạng. Cô có rất nhiều dạng linh hồn không giống nhau như Satan Soul, Halphas, Sitri và còn những nữa. Mira vô cùng đẹp, là người mẫu chân dài trên Báo tuần san pháp sư được mọi người yêu mến. Cô khôn cùng hiền và xuất sắc bụng, mà lại khi bực tức lên là hậu quả cực nhọc lường. Cô tất cả biệt danh là “Nữ Quỷ Mirajane”, cô từng thông thường đội Fairy Tail B vào Đại Hội cùng cô là giám khảo cho hội thi thăng cung cấp ma đạo sĩ cung cấp S.

Mavis Vermilion: là hội trưởng trước tiên và cũng là fan đồng sáng lập ra hội pháp môn sư Fairy Tail. Cô đã bị mắc kẹt trong trạng thái nữa sống nữa chết phía bên trong khối Lacrima một thời hạn trước khi câu chuyện bắt đầu, tuy thế cô đã tạo ra một Suy Ảnh trong mẫu thiết kế linh hồn để tiếp xúc với đầy đủ người. Cô được biết đến là thực thể của Trái Tim Tiên Tử.

1.2. Edolas

1.2. Edolas

Mystogan (ミストガン Misutogan), tên thật là Jellal (ジェラール Jerāru), là cựu pháp môn sư cấp S của Fairy Tail và lúc này đang là Vua của quốc gia Edolas. Anh cũng chính là thành viên bí mật nhất hội, thường che kỹ danh tính với khuôn mặt mình. Anh là bạn dạng sao của Jellal Fernandes nghỉ ngơi Edolas.

Lucy Ashley: Cô là bạn dạng sao của Lucy Heartfilia sinh hoạt Edolas. Cô là người có khí chất trẻ trung và tràn đầy năng lượng và kiên cường.

Erza Knightwalker (エルザ·ナイトウォーカーEruza Naitowōkā) là fan của quốc gia Edolas với là đội trưởng của Quân đội Hoàng gia thuộc yêu thuật sư đoàn chiến số 2. Cô là tương bản Edolas của Erza Scarlet.

Faust (ファウスト Fausuto) là cựu vương của Edolas, bị trục xuất với kế vị do người con trai bị phế truất truất của chính bản thân mình là Mystogan. Ông ta là bản sao Edolas của Makarov Dreyar.

Xem thêm: Mùa Xuân Bên Cửa Sổ


Báo Lily (パンサー•リリーPansa Riri) là một trong những Exceed từng thao tác làm việc cho quốc gia Edolas – tứ lệnh Quân team Hoàng gia. Sau đó, anh gia nhập vào Fairy Tail cùng là bạn đồng hành của Gajeel Redfox. Trong suốt thời gian Fairy Tail bị giải tán, anh đã là 1 thành viên của Hội Đồng Phép Thuật tuy nhiên anh đã lại dấn mình vào lại Fairy Tail sau khi hội mở trở lại.

Natsu Dragion (ナツ・ドラギオン Natsu Doragion) là một trong thành viên của hội Fairy Tail nghỉ ngơi Edolas. Cậu ấy cũng là tương phiên bản Edolas của Natsu Dragneel.

Sugarboy (シュガ-ボ-イShugābōi) là nhóm trưởng Quân đội Hoàng gia Edolas thuộc sư đoàn 4 Ma thuật. Anh ta thao tác cho cựu vương vãi Edolas – Faust, góp ông săn các thành viên Fairy Tail. Hiện đang làm việc cho vua Edolas – Mystogan.

1.3. Nhân đồ gia dụng phản diện

1.3. Nhân vật phản diện

Zeref Dragneel: là 1 trong những hắc ma đạo sĩ vượt trội nhất trong giới quỷ và có con quỷ vượt trội nhất là END. Anh là người đã dạy dỗ ma pháp mang lại Mavis, anh có một lời nguyền giống như Mavis trên người, anh là bất tử, đầy đủ thứ anh trải qua đều là tro tàn cả, tất cả con người. Trong cuộc chiến cuối cùng, anh là nhà vua của một nước lãnh đạo hơn vài ngàn quân bộ đội và sở hữu một đội quân hùng hậu với hấp lực khổng lồ. Trang bị anh vẫn nhắm tới đó là một sức mạnh vô hạn, Fairy Heart, cũng chính là Mavis hiện nay nay.

Hades (ハデス Hadesu) tên thật là Precht Gaebolg (プレヒト・ゲイボルグ Purehito Geiborugu), là hội trưởng đời thứ hai của Fairy Tail cùng là bạn đã chỉ định lại dùng cho đó mang lại Makarov Dreyar. Sau thời điểm rời khỏi hội, Hades trở thành lãnh đạo của hội hắc ám Grimoire Heart cho tới khi ông chết dưới tay của Zeref.

Acnologia (アクノロギア Akunorogia) còn được gọi là Rồng black (黒龍 Kokuryū) và được biết đáng sợ với tự biện pháp là Vua rồng, là một kẻ giết mổ rồng mạnh bởi một phương pháp thảm khốc. Bởi vì Rồng đang giết gia đình và tiêu diệt thành phố của anh ấy ta. Anh có niềm tin rằng những nhỏ rồng chỉ tạo ra sự tiêu diệt và đau buồn nên tự mình giết bị tiêu diệt hết toàn bộ những bé rồng.

Mard Geer Tartaros (マルド・ギール・タルタロス Marudo Gīru Tarutarosu) là một Etherious và là fan sáng lập Dark Guild Tartaros. Anh ta được nghe biết với cái brand name Vua âm ti (冥王 Meiō) cùng Quỷ về tối hậu (絶対の悪魔, Zettai no Akuma). Đã phụ trách bang hội trong lúc E.N.D đi vắng.

Irene Belserion (hay Eileen Belserion) (アイリーン•ベルせリオンAirin Beruserion) là một phần của đế chế Alvarez cùng là người phụ nữ mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn, người đảm bảo an toàn của hoàng đế Spriggan. Bà cũng lãnh đạo quân đoàn Irene, đội hình của riêng của mình, vào đế quốc. Bà được xem là “Nỗi tuyệt vọng Đỏ” (緋色の絶望Hiro no Zetsubō, Scarlet Despair) vào đế quốc, do sức mạnh vô tuy vậy của bà ta. Bà là mẹ của Erza Scarlet và là tổ mẫu của các Sát Long Nhân, người sáng chế ra gần cạnh Long Thuật.

Ultear Milkovich (ウルティア・ミルコビッチ Urutia Mirukobicchi) là một nữ pháp sư, đàn bà của Ur. Cô là cựu member của Hội Đồng Pháp Thuật. Cô cũng từng là member của hội hắc ám Grimoire Heart cùng là bạn đứng đầu Thất Độ Luyện Ngục. Sau khi từ vứt hắc hội, cô đổi mới một pháp môn sư trung lập của Crime Sorcièce cho tới khi Đại Hội phép thuật X791 kết thúc.


Brain (ブ レ イ ン Burein) là nhà chỉ huy của Oración Seis, một hội hắc ám gồm pháp sư rất mạnh khỏe với mục tiêu là search một phép thuật rất tai sợ được call là Nivana, được phong ấn lâu. Bên phía trong ông ta cư trú khác, tính phương pháp xấu xa và nguy hiểm được gọi là Zero (ゼ ロ Zero) trước lúc ông chết.

Jellal Fernandes (ジェラール・フェルナンデス Jerāru Ferunandesu) là 1 người chúng ta thời thơ ấu của Erza Scarlet. Trước khi mất đi cam kết ức, anh là một trong pháp sư hắc ám luôn luôn có mưu vật dụng muốn hồi phục Zeref. Anh là người chủ mưu trong các sự kiện diễn ra ở Tháp Thiên Đường với từng là nhân đồ vật phản diện chính của cục phim. Lúc này anh đang là thành viên của Crime Sorcièce, một hội pháp sư trung lập.

Jose Porla (ジョゼ・ポーラ Joze Pōra) là người sở hữu của bang hội Phantom Lord đã tan rã và là nhân vật phản diện chính của vòng cung Phantom Lord. Trước khi xúi giục trận chiến bang hội giữa Phantom Lord cùng Fairy Tail, anh ta là 1 trong thập thánh Pháp Sư. Mặc dù nhiên, sự xúi giục của ông đối với trận đánh nói trên, sau cùng khiến ông mất đi thương hiệu thánh pháp sư và dẫn đến sự tan tan của Hội.

Toka là thành viên của hội Fairy Tail. Ở một số thời điểm trong thừa khứ, cô đã trở nên vượt qua vì một nhân cách thay thế được call là Phù Thủy Trắng, tín đồ có hiểm họa với loài bạn được mang đến là địch thủ của Zeref. Phù Thủy trắng được nghe biết là bạn sáng lập Liberius, sở hữu kỹ năng hạng chế sức khỏe ma thuật của bạn khác khiến cho họ thay đổi nô lệ.

1.4. Rồng

1.4. Rồng

Igneel (イグニール Igunīru) là 1 trong con long lửa với là Vua dragon lửa, cùng là phụ thân của Ignia và phụ thân nuôi của Natsu Dragneel.

Xem thêm: Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Fairy Tail Được Yêu Thích Nhất

Grandeeney (グランディーネ Gurandīne) là một con long cái. Bà còn biết tới là một trong Thiên Long và là người mẹ nuôi của Wendy Marvell.


TÓM TẮT 400 NĂM LỊCH SỬ FAIRY TAIL (x300 x782)Cảm ơn anh em đã xem video ủng hộ Ma Zương Bi Huỳnh nhé, nhớ like u0026 Subscribe nhiaaa!