100+ HÌNH ẢNH PHÁP SƯ FAIRY TAIL

  -  

Tóm tắt nội dung 3 chap đầu: Lisanna sau 5 năm biến mất trsinh hoạt về hội >> biết Natsu yêu Lucy phải khinh ghét >> bị Lucy tát mang đến một cái về méc lẻo cùng với hội >> Hội ghét >> Lucy và Natsu rủ một bọn một đụn quăng quật hội đi vết mờ do bụi >> nạp năng lượng dựa vào sống đậu Sabertooth >> mấy năm tiếp theo trở lại trả thù Fairy Tail.

Bạn đang xem: 100+ Hình Ảnh Pháp Sư Fairy Tail

Tao đéo gồm kiên trì hiểu không còn đề xuất xin được Đánh Giá 3 chap thứ nhất, khỏi cần phát âm tiếp cũng biết kết thúc sao rồi.

Bắt đầu mổ:

Ttránh đụ, mày viết truyện tuyệt viết kịch đấy? Đập lệ mắt sẽ một rổ thoại, đéo thể tưởng tượng ra nổi chiếc toàn cảnh nơi đâu, ra làm sao, bọn chúng nó đã làm những gì, chụp ảnh tốt địt nhau. Cả fic"s đéo bao gồm rước nổi một quãng văn uống mô tả bối cảnh/hành vi làm sao lâu năm thừa 3 mẫu.

Mày sẽ viết được một đụn câu chữ call là giờ Việt ráng rồi mà hơn nữa loại bỏ mỗi chữ "không" là sao?

Tại sao ngươi đéo viết thành câu hoàn hảo nlỗi là: Lucy vừa nói vừa đỡ Natsu: "Mày đéo sao chứ?". Cho vào ngoặc tròn là thể loại lồn gì?? Đi học tập đéo nghe gia sư giảng bài bác "Dấu câu" à?

Mắc-cả-rau là thằng ma cô nào?? Tao chỉ biết thằng già lãnh đạo Fairy Tail tên Makarov thôi :v Và "Khi đại" là mẫu đéo gì thế?? Cho loại máy bất nghĩa đó vào cũng đéo khiến chap fic"s của mi lâu năm thêm được mẩu làm sao đâu.

"Elfman", đéo bắt buộc "Efman".

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Đà Nẵng 2015 17:24:55, Bán Xe Máy Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

"nức nỡ" => "nức nở".

Chúa nhân từ, tao ghét vãi cặc dòng kiểu cyếu lời bạn viết vào nlỗi này, vô dulặng vcl, cnhát crúc thích/lý giải thì đéo sao, đằng này...

"Mina" cái địt mẹ mi. Thề ngứa mắt đéo Chịu được mấy đứa đã đéo biết lồn gì giờ Nhật mà cứ đọng ưa thích biểu hiện, viết "đa số người" mày chết à? :)) Đã viết không khét tiếng Việt thì chớ bày đặt tiếng Em giờ đồng hồ Nhựt có tác dụng bòi gì nữa đó.

Thế quái ác nào danh trường đoản cú riêng biệt ngươi lại viết thường xuyên được nhỉ?

"tắc" => "tắt".

Ai nói hộ tao "drangoon" là giờ nước nào được không? :D

*

"thiên liêng" => "thiêng liêng".

Xem thêm: Học Đánh Vần Tiếng Anh Nguyễn Ngọc Nam Pdf, Bác Nào Có Ebook Học Đánh Vẫn Tiếng Anh Ko

Câu trước câu sau liên quan vãi đạn, vẫn va chạm gì nó đâu nhưng thằng Gray vẫn sồn sồn nlỗi sợ hãi đéo được chửi thì nó đéo biết được tình cảm của mình vậy.

Cướp tình nhân cơ đấy. Đến đoạn cao trào rồi, chúng bạn tất cả thấy kíông chồng thíchồng không? :)))

Đéo biết giờ Anh thì ghi giờ Việt hộ tao dòng :(( "Chiếm Hữu" nó cũng có nhiều năm lắm đâu nhưng mà viết ra trở ngại đến rứa à? :((( Với lại trước khi viết ngươi đéo tìm hiểu thêm qua Wikipedia à, nhưng mà mong chờ gì sinh sống mẫu ngữ như ngươi đang rắc ít thời gian để xem thêm chứ, vậy thì Hoàng-đẹp-trai-tốt-bụng-lương-thiện-ga-lăng-khoai-to-đại-thần-trong-lòng-các-em-gái đã hảo tâm nói cho em biết: ma thuật của Lisanna là Take Over: Cat Soul nhé ;))

Xịt pẹ Wattpad bị giới hạn hình họa đề xuất tao yêu cầu giảm ra làm cho 2 phần