FAIRY TAIL

  -  

Tóm tắt nội dung 3 chap đầu: Lisanna sau 5 năm mất tích trở về hội >> biết Natsu yêu Lucy nên căm ghét >> bị Lucy tát cho một cái về mách lẻo với hội >> Hội ghét >> Lucy và Natsu rủ một đàn một đống bỏ hội đi bụi >> ăn nhờ ở đậu Sabertooth >> mấy năm sau quay về trả thù Fairy Tail.

Bạn đang xem: Fairy tail

Tao đéo có kiên nhẫn đọc hết nên xin được review 3 chap đầu tiên, khỏi cần đọc tiếp cũng biết kết thúc sao rồi.

Bắt đầu mổ:

Trời đụ, mày viết truyện hay viết kịch đấy? Đập vào mắt đã một rổ thoại, đéo thể tưởng tượng ra nổi cái bối cảnh ở đâu, như thế nào, chúng nó đang làm gì, thủ dâm hay địt nhau. Cả fic"s đéo có lấy nổi một đoạn văn miêu tả bối cảnh/hành động nào dài quá 3 dòng.

Mày đã viết được một đống câu chữ gọi là tiếng Việt thế rồi mà còn bỏ sót mỗi chữ "không" là sao?

Tại sao mày đéo viết thành câu hoàn chỉnh như là: Lucy vừa nói vừa đỡ Natsu: "Mày đéo sao chứ?". Cho vào ngoặc tròn là thể loại lồn gì?? Đi học đéo nghe giáo viên giảng bài "Dấu câu" à?

Mắc-cả-rau là thằng ma cô nào?? Tao chỉ biết thằng già lãnh đạo Fairy Tail tên Makarov thôi :v Và "khi đại" là cái đéo gì thế?? Cho cái thứ vô nghĩa đó vào cũng đéo khiến chap fic"s của mày dài thêm được mẩu nào đâu.

"Elfman", đéo phải "Efman".

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Đà Nẵng 2015 17:24:55, Bán Xe Máy Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

"nức nỡ" => "nức nở".

Chúa nhân từ, tao ghét vãi cặc cái kiểu chèn lời người viết vào như này, vô duyên vcl, chèn chú thích/giải thích thì đéo sao, đằng này...

"Mina" cái địt mẹ mày. Thề ngứa mắt đéo chịu được mấy đứa đã đéo biết lồn gì tiếng Nhật mà cứ thích thể hiện, viết "mọi người" mày chết à? :)) Đã viết không nổi tiếng Việt thì đừng bày đặt tiếng Em tiếng Nhựt làm bòi gì nữa nhé.

Thế quái nào danh từ riêng mày lại viết thường được nhỉ?

"tắc" => "tắt".

Ai nói hộ tao "drangoon" là tiếng nước nào được không? :D

*

"thiên liêng" => "thiêng liêng".

Xem thêm: Học Đánh Vần Tiếng Anh Nguyễn Ngọc Nam Pdf, Bác Nào Có Ebook Học Đánh Vẫn Tiếng Anh Ko

Câu trước câu sau liên quan vãi đạn, đã đụng chạm gì nó đâu mà thằng Gray đã sồn sồn như sợ đéo được chửi thì nó đéo biết được tình cảm của mình vậy.

Cướp bồ cơ đấy. Đến đoạn cao trào rồi, chúng bạn có thấy kíck thíck không? :)))

Đéo biết tiếng Anh thì ghi tiếng Việt hộ tao cái :(( "Chiếm Hữu" nó cũng có dài lắm đâu mà viết ra khó khăn đến thế à? :((( Với lại trước khi viết mày đéo tham khảo qua Wikipedia à, mà mong chờ gì ở cái ngữ như mày sẽ bỏ chút thời gian để tham khảo chứ, vậy thì Hoàng-đẹp-trai-tốt-bụng-lương-thiện-ga-lăng-khoai-to-đại-thần-trong-lòng-các-em-gái sẽ hảo tâm nói cho em biết: ma thuật của Lisanna là Take Over: Cat Soul nhé ;))

Xịt pẹ Wattpad bị giới hạn ảnh nên tao buộc phải cắt ra làm 2 phần