Tải faith of danschant

  -  

Sản phẩm với sự đóng góp của khá nhiều thành viên trong nhóm từ dịch thuật đến chi phí, được kiến thiết phi lợi nhuận, nhằm tạo sân chơi có ích và trở nên tân tiến lâu dài. Phấn kích ghi rõ nguồn ví như có xào nấu coi như thể đã ủng hộ nhóm. Cám ơn !

Bố cục (UI, Name, Skill, Item,…):Hoàn thànhLời thoại:Hoàn thành

Thông tin Game:

3.30GHzMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 750 TiDirectX: Version 10

Link Download:Game Version: 1.23.81.81 + DLC Quân Tử Tâm

Ủng hộ phiên bản quyền:https://store.steampowered.com/app/724970/_Faith_of_Danschant/

Game: 36GB – 10 GB/1 Part.

Bạn đang xem: Tải faith of danschant

OneDrive 1 Link:http://megaurl.in/D83jOneDrive 4 Part:Part 1 – http://megaurl.in/ru7nPart 2 – http://megaurl.in/WFzxWFhPart 3 – http://megaurl.in/WkPADLAzPart 4 – http://megaurl.in/480fnzk4 Fshare 1 Link:http://megaurl.in/E0zw

Update + DLC + Doping:OneDrive : http://megaurl.in/wnuggFshare: http://megaurl.in/8h9q(Dành đến ai bao gồm phiên bản thấp hơn vị down sống web khác, kiểm soát dưới góc trái lúc vào game. Down link game sinh sống trên thì không phải file này)

Việt Hóa:OneDrive : http://megaurl.in/IZoW7u7NFshare: http://megaurl.in/LOKfTG

Reshade v2.0:OneDrive: http://megaurl.in/qHYYFshare: http://megaurl.in/a6IPUOYGiúp game đẹp nhất hơn, nhưng chắc hẳn rằng sẽ nặng trĩu hơn và gây xung đột với cùng một số trình vật dụng ba.

Xem thêm: Chơi Game Công Chúa Ngủ Trong Rừng Online, Chơi Game Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Hướng dẫn cài đặt Reshade:Chép đè folder JoyfunRPG vào nơi thiết đặt game.Đổi lại đúng băng thông nơi bạn cài trò chơi của 4 line sau, trong file d3d9.iniMặc định là:– TextureSearchPaths=D: Faith of Danschant 1.23.81.81JoyfunRPGBinariesWin64 eshade-shadersTextures– EffectSearchPaths=D: Faith of Danschant 1.23.81.81JoyfunRPGBinariesWin64 eshade-shadersShaders– ScreenshotPath=D: Faith of Danschant 1.23.81.81JoyfunRPGBinariesWin64– PresetFiles=D: Faith of Danschant 1.23.81.81JoyfunRPGBinariesWin64HGAC.ini
nếu như đúng đường dẫn cơ mà vẫn ko nhận Reshade thì đổi d3d9.dll và d3d9.ini thành d3d11.dll cùng d3d11.ini+ On/Off Reshade: Ấn phím ScrollLock.

Xem thêm: Chàng Song Ngư Và Nàng Ma Kết Nam Và Song Ngư Nữ, Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Ma Kết Không

Hướng dẫn: (Pass: mangago.vn)
Doping:– Down phiên bản full hoặc 4 part chia nhỏ, giải nén, chép VH.– Còn ai đã có game, nhưng phiên bản thấp hơn thì down thêm Update, bung file chép vào folder game, hoàn thành chép VH.
Steam:Down VH, giải nén và chép vào thư mục game