FAKE GPS POKEMON GO IOS CHƯA JAILBREAK

  -  

Fake vị trí trên iPhone bằng UltFone (https://bit.ly/3IVsBks), ứng dụng chất nhận được bạn đổi khác vị trí GPS cơ mà không cần mở khóa thiết bị game ios của bạn. Chúng ta cũng có thể trêu đùa chúng ta bè, kết chúng ta với nhiều đồng đội hơn trên những ứng dụng hứa hẹn hò, chơi những trò chơi bị tiêu giảm về địa lý và đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư của bạn với ứng dụng này ngay lập tức bây giờ.


*

Bước đầu tiên bọn họ cần làm đó là phải có laptop vì ứng dụng này đã cần máy tính của chúng ta để hoạt động. Tiếp theo, chúng ta hãy tải phần mềm UltFone mà tôi đã để link ở đầu bài xích viết. Phần mềm này sẽ giúp họ fake IP của iphone cực kì dễ dàng.

Bạn đang xem: Fake gps pokemon go ios chưa jailbreak

Tiếp theo, hãy cùng điểm sang một vài ưu thế của phần mềm này:

Thay đổi địa chỉ GPS chỉ bởi 1 click.Tùy chỉnh quãng đường và tốc độ di chuyển trên bạn dạng đồ.Làm bài toán với những áp dụng có truy vấn vào vị trí như Facebook, WhatsApp.Hỗ trợ những hệ điều hành quản lý kể cả quả táo 15 với iPhone 13 các dòng vừa ra mắt.

Fake ip

*

Sau đó, khi vừa vào ứng dụng, các các bạn sẽ nhận được một hình ảnh như ảnh trên. Tiếp theo, hãy kết nối điện thoại apple iphone và máy tính xách tay của bạn. Giữ ý, khi đến bước này thì các bạn hãy gật đầu quyền tin cẩn trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay của chúng ta nhé!

*

Tiếp theo, nếu như máy tính của các bạn đã chỉ ra như bên trên là họ đã thành công xuất sắc ở gần như bước thứ nhất rồi đấy. Khi vẫn tới cách này, nếu như như các bạn muốn fake ip sang một địa chỉ nào kia thì chúng ta chỉ buộc phải nhập vị trí cơ mà các bạn có nhu cầu đến làm việc trên góc phải. Tiếp theo, các bạn chỉ buộc phải chọn điểm cơ mà các bạn có nhu cầu đến là được. Lưu lại ý, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn tắt ứng dụng bản đồ và khởi đụng lại để hoàn toàn có thể hoạt động, các bạn chỉ cần làm theo là được.

Có một điểm khá bi lụy là nếu chúng ta không mua phần mềm này thì các bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể fake ip 2 lần mà thôi. Tương đối là không mong muốn nhỉ?

Tuy nhiên, nếu còn muốn thì các chúng ta cũng có thể mua vị giá của nó cũng rất là rẻ, chỉ 40 đô cho một năm mà thôi. Còn nữa, khi mua ứng dụng này, các bạn cũng có thể dùng mang đến 5 điện thoại khác nhau do đó nó sẽ tương đối hời nếu các bạn dùng đội với nhau.

*

Tất nhiên, các bạn cũng có thể đi khắp phần nhiều nơi trên thế giới với áp dụng này chứ không chỉ có mỗi nước ta rồi. Trong ảnh trên thì bản thân đã có thể đi cho tới tận Paris nghỉ ngơi Pháp chỉ cách một cú click chuột. Tất cả một điểm chưa ưng ý ở đây đó là nếu các bạn có nhu cầu quay về địa chỉ cũ thì các các bạn sẽ phải nhập vị trí chính xác chứ không thể có nút trở lại như các bản đồ khác hơi là bất tiện.

Di gửi khắp phần lớn nơi và điều chỉnh tốc độ

Ngoài việc biến đổi vị trí, phần mềm này còn có thể giúp các bạn “di gửi trên phiên bản đồ” y hệt như ngoài đời thật nhưng không bắt buộc thật sự di chuyển. Đây chắc chắn rằng là tính năng mà những ai chơi các loại game hoặc dùng các phần mềm đếm số bước đi như phần mềm đi dạo hoặc pokemon go sẽ tương đối thích.

Xem thêm: Tải Pokemon Fire Red Gba ), Pokemon Firered And Leafgreen, Top 9 Tải Pokemon Fire Red Việt Hóa Pc 2022

Để sử dụng kỹ năng này, chúng ta quay lại giao diện bao gồm và chọn tính năng thứ 2 từ bên trên xuống.

Cũng bên trên góc trái màn hình, các các bạn sẽ có một cái khung nhằm các bạn cũng có thể điều chỉnh điểm đi với về mà bạn muốn chọn. Start Point là điểm ban đầu và over Point là vấn đề kết thúc. Với anh tài này, các bạn có thể lừa mọi người rằng các bạn đang đi bất kì đâu mà chúng ta muốn.

*

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể tùy chọn cả tốc độ mà các bạn có nhu cầu đi, với công dụng này thì các bạn có thể đi đủng đỉnh như người đi bộ hoặc đi cấp tốc như xe hơi đều được cả. Một khi sẽ sử dụng bản lĩnh này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ngồi yên một nơi mà du ngoạn cả thành phố như không có gì.

Di đưa ở các điểm không giống nhau

*

Tương từ như chức năng trước tuy vậy với tính năng này thì các bạn chỉ yêu cầu chọn điểm bắt đầu và các điểm cơ mà các bạn muốn đi qua. Như trên hình các bạn đang thấy, tôi đã chọn ra 4 tới 5 điểm mà mình muốn đi để có thể bước đầu di đưa với tốc độ tùy thích. Vày nó khá tương tự với khả năng trước đó nên mình sẽ không nói không ít về nhân tài này. Nếu còn muốn các bạn có thể tải bạn dạng xài thử với tự khám phá nhé.

Di chuyển bằng cần điều khiển

Nghe tên khả năng thì bao gồm lẽ các bạn cũng đã hình dung được phần như thế nào cách hoạt động vui chơi của nó rồi nhỉ. Hiểu đơn giản và dễ dàng thì thiên tài này đã cho các bạn được điểu khiển chính phiên bản thân bản thân trên bạn dạng đồ dịch chuyển tới bất kỳ đâu mà các bạn muốn.

Xem thêm: Sự Nghiệp Của 5 Mỹ Nhân Tân Cương Nổi Bật Nhất Showbiz Hoa Ngữ

*

Tất nhiên, các chúng ta có thể chọn cả tốc độ dịch chuyển cho mình nữa. Đây là tuấn kiệt khá là phù hợp với phần nhiều ai chơi những con game yên cầu vị trí như Pokemon Go. Gắng vì yêu cầu chạy một quãng nhiều năm chỉ để bắt pokemon thì các chúng ta có thể ngồi ở trong nhà mà hưởng thành quả này thôi cũng được.