This 16

(mangago.vn)-Vào ngày 12-7 vừa qua, một "cơn địa chấn" đã càn quét trái đất của người K-Pop nói bình thường và tín đồ BTS Lúc "Linch Ka" tung bản cover ca khúc "Nhái Love" của BTS.

Bạn đang xem: This 16


Linc Ka không thể là cái brand name xa lạ so với cư dân mạng. Cô bạn trẻ này được nghe biết với gần như clip cover loạt hit Vpop, Kpop.

Mặc cho dù hết sức chịu khó cover nhưng mà giọng hát của Linch Ka lại bị cộng đồng mạng đánh giá là tồi tệ và biểu đạt bao gồm phần nhố nhăng.

Sau loạt ca khúc Việt như: Em gái mưa, Bùa yêu thương, Từ hôm nay, Người âm phủ, Linch Ka đang cover Nhái love - ca khúc của BTS đã hot tốt nhất bên trên thế giới.

*


Full MV Nhái love đã được Linh Ka tạo bên trên Youtube, gần đầy năm ngày đã gồm thu về rộng 166k lượt dislike, to hơn cấp sáu theo thứ tự like. Chưa nói tới ngay gần 9.000 lượt phản hồi đa số phần nhiều mang tính chất chê bai giọng hát cùng biện pháp thể hiện của Linc Ka.

Từ trang Facebook cá thể cho tới trang Youtube, dưới sản phẩm mới toanh tung ra của Linc Ka tràn trề hầu hết comment chê trực tiếp mặt, xéo xắt công khai minh bạch về cô thiếu phụ.

*

Và mới đây, Linc Ka đã có được lên tận site thông tin Koreaboo của Hàn Quốc Khi cộng đồng mạng Hàn "phát hiện” ra màn cover của cô ấy.

Koreaboo báo tin rằng MV của Linch Ka đã nhận được được cho rộng 100.000 lượt dislượt thích chỉ với sau bố ngày ra mắt. Trang này call hot girl là ca sĩ cùng giới thiệu rằng: "Cô ấy quyết định từ làm một bạn dạng dịch trọn vẹn mới đến Nhái Love. Linch Ka đã đổi khác ngay gần hết phần lời cùng làm một kịch bạn dạng khác đối với phiên bản gốc".

Bên cạnh đó trang này còn diễn tả sự quá bất ngờ khi MV Nhái Love sầu bạn dạng Việt của Linh Ka gồm lượng dislượt thích vượt "gớm khủng". Nếu một ca sĩ tung sản phẩm của bản thân mình ra mà lượng dislượt thích nhiều hơn nữa lượng like thì quả thực "muối mặt".

Xem thêm: Soạn Bài Chữa Lỗi Về Quan Hệ Từ (Chi Tiết), Soạn Bài Lớp 7: Chữa Lỗi Về Quan Hệ Từ

Tác trả nội dung bài viết bên trên Koreaboo cũng cho thấy thêm rằng bạn dạng tiếng Việt Nhái Love sầu chưa hẳn dịch lại lời hát nơi bắt đầu nhưng mà Linch Ka đang thay đổi hầu hết tổng thể văn bản của nguyên ổn tác. MV của bản cover cũng chính là dựa vào lời bài bác hát new.

*


Linc Ka xuất hiện trên Koreaboo.

Dưới đó là hồ hết chủ kiến của cộng đồng mạng Nước Hàn vào bài viết tin báo về bản cover Nhái Love của Linh Ka:


- Tóm lại là dnghỉ ngơi, tuy nhiên nhưng tôi bị bất thần với sự thù ghét toàn diện dành cho bạn này đấy.

- Ừ hát hò tệ thiệt, thế nhưng bị ghét cho tới nỗi tất cả cả đống dislike gắng này thì chắc chắn rằng không chỉ có là do hát dnghỉ ngơi thôi đâu.

- 123K dislượt thích. Quá những chỉ mang lại việc chê bai một giọng hát.

-Tôi ưng ý với ý kiến về chuyện chúng ta này hát dở, tuy thế chúng ta này sẽ làm cái gi buộc phải tội để cần nhận mang đến nsát này sự đáng ghét vậy?

- Này chắc chắn không phải chỉ vì giọng hát mà là vì thiết yếu bạn đấy sẽ có tác dụng gì đấy để người ta ko ưa.

- Cô này ở cả nước bị ghét dữ lắm. Ngay trường đoản cú lần thứ nhất tung ra thành phầm đã trở nên “chết ngập trong nước bọt” của cộng đồng mạng bên kia rồi chứ đọng không hẳn vừa mới qua bắt đầu vậy đâu. Cđọng ra cái gì là bị nỉm đá dòng đó ngay lập tức.

Xem thêm: Bật Mí: Có Nên Trồng Cây Sanh Trước Nhà Không, Trồng Thì Cần Lưu Ý Gì?

Tuy nhiên, sau tất cả, Linch Ka giành được mục đích của chính bản thân mình - kia là sự lừng danh. Cô gái này sẽ bỏ mặc toàn bộ và để được phần lớn người để ý. MV cover Nhái Love của cô ý thiếu phụ vẫn lên được mang lại hơn 1,5 triệu lượt xem đứng tại phần #42 Top trending của đất nước hình chữ S. 

Thậm chí các cộng đồng mạng còn phạt hiện nay lúc vào Youtube và gõ từ bỏ khóa Nhái Love, bạn dạng cover của Linh Ka đứng tức thì vị trí sản phẩm hai, chỉ sau bản nơi bắt đầu của BTS. 

*


Bản cover của Linh Ka hiện đang đứng ở trong phần sản phẩm hai vào mục kiếm tìm kiếm của Youtube.

Chuyên mục: Game Online