FANPAGE CHIẾN CƠ HUYỀN THOẠI

  -  

Là một tựa game bắn máy bay trên smartphone vô cùng mới mẻ và rất dị của Garena phân phát hành, gia nhập vào Chiến Cơ huyền thoại người đùa sẽ tinh chỉnh và điều khiển những “chiến cơ” đầy mức độ mạnh đối đầu với phần nhiều quái vật không khí và tiêu diệt chúng, trước khi chúng thực hiện thành công chiến lược xâm lược. Chiến Cơ huyền thoại có game play vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để di chuyển chiến cơ của mình. Trong khi trong game còn những tính năng giống như những game không giống là upgrade vũ khí, đi phó phiên bản hay thi đấu nhiều chế độ,...Bạn đang xem: fanpage facebook chiến cơ huyền thoại

Bạn sẽ xem: Garena chiến cơ huyền thoại
Bạn đang xem: Fanpage chiến cơ huyền thoại

*

Tựa trò chơi này từng có thời khắc rất hot tại vn khi bắt đầu ra mắt

Tuy nhiên sau thời hạn hơn 2 năm hoạt động tại thị phần Việt Nam, xã hội Chiến Cơ Huyền Thoại vn phải dìm tin bi thương khi Chiến Cơ lịch sử một thời (CCHT) vẫn phải đóng cửa do số dân cư chơi giảm và chạm chán nhiều sự cố gắng như hack, cheat. Thông báo tạm dừng hoạt động Chiến Cơ lịch sử một thời được đăng thiết lập tại fanpage facebook của game cùng lịch trình đóng cửa rõ ràng như sau.


*

Điều này thực sự là chuyện vớ yếu bắt buộc đến khi số lượng người nghịch trong game sẽ sụt sút quá nhiều
Xem thêm: Game Bida Lỗ 8 Bóng Miễn Phí, Luật Chơi Bida 8 Bóng Mà Cơ Thủ Nên Biết

*

*

Nhìn phổ biến CCHT gồm giao diện rất giản đơn nhìn cũng tương tự dễ dàng chơi nó

Không phải Chiến Cơ Huyền Thoại không có những tín đồ chơi trung thành với chủ khi không ít người đã chơi game từ ngày đầu tiên và nạp không hề ít tiền vào đó. Nhưng lại vốn dĩ câu chữ game không có rất nhiều điểm mới đã là thứ giết chết hẳn niềm đam mê của tín đồ chơi khi chỉ xung quanh đi xung quanh lại chỉ là phần đông màn đột kích diệt boss, đi phó bản và đấu 1vs1 với những người chơi khác. Thậm chí trong một thời hạn dài tính từ lúc thời điểm 1 năm sau khoản thời gian ra mắt, quanh đi lẩn quất lại CCHT chỉ cập nhật các loại tàu new (thậm chí rất lừ đừ so với bạn dạng gốc sinh sống Trung Quốc), tranh tài điểm số trong chính sách PvP mà lại thôi. Thậm chíviệc khoe điểm số này cũng ngày càng chánvà ko còn khiến cho người chơi cảm xúc hứng thú như dịp đầu.


*Xem thêm: Download Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc, Tải Lại Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc

Quanh đi lẩn quẩn lại chỉ gồm những chính sách này là chính

Bản mod CCHT xuất hiện thêm tràn lan bên trên mạng

Quá những hack với cheat được áp dụng trong game mà Garena vẫn không tồn tại hướng giải quyết phù hợp, văn bản thìkhông được cập nhật, Garena cũng mê mải theo đuổi hầu hết game di động bắt đầu như Quyền vương vãi 98 giỏi Liên Quân Mobile,... Càng khiến cho Chiến Cơ huyền thoại bị ghẻ lạnh, mất mức độ hút. Một phần tử những bạn chơi trung thành nhất đã gắn bó với phiên bản Trung Quốc, được cập nhật đầy đủ với sớm nhất, phải cũng không hề thiết tha cùng với phiên phiên bản Việt. Vậy nên, số phận cuối cùng của Chiến Cơ lịch sử một thời đã được định đoạt.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *