Ngộ Không Truyền Kỳ Và Những Kỷ Lục Được Xác Lập

  -  

Trò chơi thứ nhất tại vn tích thích hợp tính năng nói chuyện và nhắn tin nhắn thoại miễn tổn phí đã ra mắt trên iOS và Android.


*

Sự phát triển của OTT những năm gần đây đã tạo tiền đề mang lại sự xuất hiện của Talk game - một công nghệ hoàn toàn mới, cho phép người chơi trao đổi trực tiếp với nhau bằng tin nhắn thoại. Một số Talk trò chơi thậm chí còn có thể chấp nhận được gọi điện trực tiếp với nhau mà không cần thông qua nhà mạng tốt ứng dụng OTT.

Bạn đang xem: Ngộ không truyền kỳ và những kỷ lục được xác lập


*

Về cơ bản, Talk trò chơi sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng smarphone. Hạn chế của Talk game so với ứng dụng OTT đó là ko thể nhận cuộc gọi xuất xắc nói chuyện khi thoát game. Bù lại, Talk trò chơi lại vượt qua ứng dụng OTT ở tính giải trí. Họ không thể vừa chơi trò chơi vui vẻ vừa nói chuyện với “gấu” qua Viber nhưng lại tất cả thể có tác dụng điều tương tự với Ngộ ko Truyền Kỳ.
*

Talk trò chơi cũng là một tính năng giúp trò chơi online hấp dẫn hơn. Nhờ việc bao gồm thể chuyện trò trực tiếp, tính cộng đồng và mối quan tiền hệ ảo trong game sẽ gắn bó hơn, tạo tiền đề giúp một trò chơi tất cả thể sống tốt, sống khỏe.
Là một Talk Game, chắc chắn phần “game” cũng quan lại trọng không kém “talk” vào Ngộ không Truyền Kỳ. Đây là một vào những MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) hiếm hoi trên smartphone tại Việt nam giới hiện nay. Trò chơi lấy bối cảnh từ 2 bộ truyện Phong Thần Bảng và Tây Du Ký. Người chơi sẽ bắt gặp lại toàn bộ những nhân vật quen thuộc vào Tây Du cam kết như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, mãng cầu Tra…. Một tính năng quan trọng của game, cho phép người chơi hóa thân thành Tôn Ngộ Không, cầm gậy thiết bảng đánh khắp Thiên đình.

Xem thêm: Triệu Chứng Viêm Não Ở Trẻ Em, Phân Biệt Viêm Não Và Viêm Màng Não Ở Trẻ


*

Nhiệm vụ thiết yếu của người chơi đó là thực hiện quest, tham gia các hoạt động trong game để tăng level, phát triển nhân vật càng ngày càng mạnh, trở thành Bá chủ Thiên đình. Game đòi hỏi làm việc linh hoạt với một chút kỹ năng để gồm thể chiến thắng tai ác vật, thậm chí là người chơi khác. Hệ thống di chuyển và những phím tắt sử dụng skill chiến đấu trong game được thiết kế đơn giản và hợp lý. Những người từng chơi trò chơi nhập vai trên điện thoại sẽ thấy đơn giản và tất cả phần thân quen thuộc với cách thiết kế này.
Bên cạnh PvE cùng chiến đấu đơn, những tính năng cộng đồng quan lại trọng như Công thành chiến, Bang hội chiến cũng được chú trọng vạc triển vào Ngộ không Truyền Kỳ. Xét về hệ thống tính năng, Ngộ không Truyền Kỳ đủ sức sánh ngang với các trò chơi trên PC. Tất nhiên, vày hạn chế về mặt cấu hình và cả kích thước màn hình nên những tính năng không nhiều nhiều đã được tùy biến lại mang lại phù hợp.
Do sở hữu nhiều tính năng, bộ thiết lập của Ngộ ko Truyền Kỳ tương đối lớn, xấp xỉ 100MB. Tuy nhiên, nhờ khả năng tối ưu hiệu suất đáng ngạc nhiên, Ngộ ko Truyền Kỳ bao gồm thể hiển thị đồ họa rất rõ ràng mà ko bị giật, lag. Trò chơi chơi mượt trên các thiết bị bao gồm Ram 512MB trở lên.

Xem thêm: Download Game Sửa Xe Ô Tô - Xe Mechanic Simulator Game 3D


*

Hôm nay, Ngộ ko Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt 2 phiên bản iOS và Android. Hãy thử trải nghiệm thế giới Tây Du cam kết kỳ ảo trong Talk trò chơi đầu tiên tại Việt Nam.