Đánh giá game far cry 5

  -  

Nếu bạn căng thẳng mệt mỏi vì gánh tạ cho team trong những game khác thì hãy tự an ủi rằng vào Far Cry 5, gameplay vốn không xuất dung nhan lại bị tình tiết nó “quăng tạ”.

Bạn đang xem: đánh giá game far cry 5


Là một fan của loại game cuộc chiến tranh sống còn này, Mọt Game hết sức tức giận sau khi kết thúc Far Cry 5. Đó là sự tức giận tới từ cái gameplay lẽ ra sẽ đạt tới khá lại bị cái tình tiết nhảm nhí nó “đè bẹp” không ngóc lên nổi. Cả tổng thể game cũng chính vì như thế bị xuống dốc về quality một bí quyết không đáng.

Cốt truyện – một thông điệp sai lạc và quá cạnh tranh hiểu

Như nội dung bài viết trước có giới thiệu cảm nhận thuở đầu về Far Cry 5, cốt truyện game mở màn với sự khiếu nại US Marshal với thay mặt là 1 sĩ quan liêu đến phối hợp cùng lực lượng công an trưởng địa phương bắt giữ Joseph Seed. Giáo phái Project Eden’s Gate (PEG) của ông ta đã vững mạnh đến một mức đầy nguy hiểm khi bao gồm cả một quân team riêng và bao gồm hành vi tăm tối bị tín đồ dân địa phương tố cáo.

Xem thêm: Truyện Ma Việt Nam Có Thật Ở Việt Nam, Truyện Ma Có Thật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trông giống chế độ thử thách trong gọi of Duty Modern Warfare 2 không?

Để “cứu vớt” thì nhà tiếp tế cũng thêm vào phần đùa Far Cry Arcade nhưng quan sát lại thì chỉ là kiểu đùa màn tự chế tạo ra rồi thăng cung cấp lấy điểm như các game Call of Duty Modern Wafare thời trước. Chỉ khác là các maps của CoD bởi vì nhà thêm vào tạo một giải pháp chuyện nghiệp còn map này do người tiêu dùng tạo với quality thượng tiến thưởng hạ cám đầy đủ cả.

Xem thêm: Chơi Game Khủng Long Xổng Chuồng Game Hay Kinh Dị, Khủng Long Xổng Chuồng

Nhìn thông thường với một tín đồ của chiếc game này chúng ta có thể chơi thử nhằm hưởng phần lớn điểm hấp dẫn trong gameplay, đừng chú ý cốt truyện và cũng đừng tiếc của mấy dòng kết nhảm hụt hẫng là được.

Cấu hình tối thiểu đến PC:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (bắt phải là 64-bit)CPU: Intel chip core i5-2400
3.1 GHz hoặc AMD FX-6300
3.5 GHzBộ nhớ: 8 GB RAMVGA: NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD R9 270 (2GB VRAM hỗ trợ Shader model 5.0 trở lên)DirectX: Version 9.0cHDD: 40 GB ổ cứng trống
Bạn thấy nội dung bài viết này cố nào: