TẢI FATAL FRAME III: THE TORMENTED CHO PS2 HACK LINK VIP

  -  

Cốt truyện Fatal Frame III kể về một lời nguyền kì lạ, nó làm cho kẻ bị nhiễm rơi vào hoàn cảnh giấc ngủ vĩnh hằng với mong muốn muốn gặp lại người mình yêu.

Bạn đang xem: Tải fatal frame iii: the tormented cho ps2 hack link vip

Là phần thứ 3 trong seri game kinh dị trung khu linh nổi tiếng, diễn biến Fatal Frame III: The Tormented giới thiệu không có một mà là những nhân trang bị chính, với sự quay trở về của Miku Hinasaki từ phần một. Mặc dù vẫn nói về các lời nguyền từ trái đất bên kia, tuy thế với tình tiết Fatal Frame III thì này lại đưa tín đồ chơi vào nhị bối cảnh không giống nhau giữa đời thực cùng giấc mơ.


*

Cốt truyện Agony – con đường ra khỏi địa ngục
Agony là 1 tựa trò chơi kỳ lạ khi nó biểu thị tất cả đầy đủ sự tởm ghiếc và trần trụi độc nhất vô nhị để trình bày địa ngục. Agony ko phải là 1 câu chuyện vu vơ mà những nhân vật, điển tích và toàn cảnh của nó luân phiên quanh đế chế Babylon cổ đại được đề...

Cốt truyện Fatal Frame III bước đầu bằng cảnh tượng tai nạn giao thông với sự có mặt của nhân vật chính Rei Kurosawa (một nhiếp ảnh tự do) với hôn phu của cô ý Yuu Asou, tuy vậy Rei vẫn còn sống tuy vậy Yuu thì rủi ro mắn bởi vậy và điều này để cho cô cảm thấy rất tội lỗi. 2 tháng sau sự kiện đó Rei thuộc Miku Hinasaki (bạn thân và cũng là trợ lý) đi đến mày mò các kín ở dinh thự bỏ hoang Kuze, lúc Rei nghe những tin đồn thổi chỗ này hiện giờ đang bị ám.

Trong dịp đi vòng quanh để chụp ảnh thì bất ngờ Rei thấy bóng dáng của Yuu, cô ngạc nhiên đuổi theo ông ta thì cảm giác có gì đấy không ổn, khi không gian xung quanh chuyển đổi và Rei thấy mình vẫn đứng trước một căn nhà kì lạ, còn trời đang sẵn có tuyết rơi liên tục.

Không biết chuyện gì đang xảy ra nên Rei đành bước vào ngôi nhà này, cô ta đuổi theo Yuu vào bên trong thì thấy được không ít ảo ảnh của các linh hồn còn sót lại, cũng tương tự bị bọn chúng tấn công. ở đầu cuối cô cũng đuổi theo kịp Yuu cùng thấy anh ta bước vào một trong những ngôi đền rồng nhỏ, khi Rei đi vào thì bất ngờ một linh hồn trông giống hệt như một người vợ tư tế với các hình xăm kì quặc xuất hiện với lướt tới bạn cô. Kế tiếp Rei cảm giác ảo ảnh khi cô bị 4 đứa trẻ em ghì đem cơ thể, tiếp sau là những hình xăm ban đầu lan tràn lan toàn thân, đúng hôm nay thì Rei tỉnh giấc lại cùng thấy bản thân vẫn đã đứng trên dinh thự bỏ phí Kuze, với Miku nghỉ ngơi ngay ở bên cạnh như chưa có gì xảy ra.

*
Nhân vật chính Rei Kurosawa trong diễn biến Fatal Frame III

Tò mò về các gì mình thấy buộc phải Rei sẽ rửa những đoạn clip mà tôi đã chụp được, thì nhận thấy có một tấm vẫn còn lưu lại hình nhẵn của Yuu. Vào trời tối hôm đó khi đi ngủ thì Rei tiếp tục chìm vào giấc mơ cũ, khi cô lại bị mang lại dinh thự kì dị hôm nọ cùng phải liên tiếp đi vào mặt trong. Cô tìm được một loại máy ảnh nằm chỏng chơ bên trên sàn, ngay tiếp nối Rei bị hai hồn ma với hình dạng giống hệt như một phụ nữ dắt theo một đứa trẻ tiến công mình, trong những khi nguy cấp cho thì cô nhận biết chiếc máy hình ảnh mình tìm kiếm được có công dụng đẩy lui gần như linh hồn này.

Xem thêm: Breath Of The Wild Pc Game Download The Legend Of Zelda Breath Of The Wild 2 020

Rei sau đó gặp một cô nàng đang ngồi run rẩy bên dưới sàn với nói hầu như câu vô nghĩa về bài toán mình là fan duy độc nhất sống sót, lúc Rei lại ngay gần để chăm chú thì vong linh của nàng tư tế với các hình xăm dịp trước đột ngột xuất hiện. Vong hồn này mau lẹ lao tới tấn công Rei, khiến cô ta nên chạy trối bị tiêu diệt tìm đường thoát, ngay trước lúc Rei có thể với tới cửa nhà thì vong hồn này cũng kịp chạm vào vai cô. Rei giật mình tỉnh giấc dậy ngoài giấc mơ với thấy rằng các hình xăm thốt nhiên ngột mở ra trên vai mình, hôm nay Miku cũng lấn sân vào và hỏi coi Rei tất cả chuyện gì nhưng lại cô ta chỉ nói mình gặp gỡ ác mộng.

*
Các hồn ma trong giấc mơ của Rei

Rei nhận được một bức thư từ bỏ Kei Amakura – một người bạn của Yuu, nó nói đến chiếc máy hình ảnh đặc biệt (Camera Obscura) mà có thể là Yuu đã giữ. Tò mò và hiếu kỳ về việc này Rei liền bước vào phòng của Yuu, tại trên đây cô ta tìm kiếm được một bản ghi chép về các thần thoại cổ xưa đô thị (chủ yếu đuối nó nói đến các sự kiện trong cốt truyện Fatal Frame II). Rei cũng search thấy cái máy hình ảnh trên bàn cùng bức thư tự Kei, từ đó thì anh ta vô tình giành được thứ này khi khảo sát về thần thoại cổ xưa dinh thự vào mơ (The Manor of Sleep), Kei là cậu của Mio Amakura (nhân vật bao gồm trong Fatal Frame II) cùng anh ta cũng phân biệt cháu của mình rất thấp thỏm khi thấy chiếc camera này – quan trọng đặc biệt sau sự kiện chị của cô bé bỏng là Mayu Amakura mất tích.

Để xác nhận cho nghi ngờ của bản thân thì Rei đã đi rửa những cuốn phim phía bên trong chiếc máy hình ảnh từ chống Yuu, nó cho thấy các bức ảnh mà cô vẫn chụp được vào giấc mơ cho thấy thêm có vẻ như nó là thuộc thứ cô nhặt được trong giấc mơ. Vào đêm hôm hôm kia Rei liên tục trở lại với niềm mơ ước và cái dinh thự cũ, Rei cũng tìm kiếm thấy cô nàng vào ban đêm trước vẫn sẽ ngồi thu lu trong góc thường xuyên run rẩy, phía ở bên cạnh là một cuốn sổ cùng với hộ chiếu bị rách rưới nhưng vẫn có thể đọc được một chiếc tên là Yoshi… Takigawa.

Khi Rei vừa định dời đi thì cô nàng kia bất thần lên tiếng mong xin tất cả ai đó hãy đánh thức mình, đồng thời đó thì Rei cũng đơ mình tỉnh giấc lại từ giấc mơ, cùng với hình xăm tiếp tục lan rộng ra hơn bên trên lưng. Bây giờ Miku đã bong khỏi nhà và để lại một tờ giấy nhắn rằng mình vẫn đi điều tra về bức ảnh người thiếu nữ trong cái máy hình ảnh (chính là Yoshi nhưng mà Rei gặp mặt trong mơ). Kế tiếp Miku call điện về bên báo rằng tên không hề thiếu của cô ta là Yoshino Takigawa, là người sinh tồn duy nhất tại 1 vụ tai nạn máy cất cánh và hiện đang nằm trong bệnh viên. Ngờ vực Yoshino này chính là người mà lại mình thấy vào mơ, cần Rei ngay lập tức tìm về bệnh viện.

*
Yoshino Takigawa bên cạnh đời thực khi trong bệnh dịch viện

Theo như những report bệnh án thì Yoshino đang ngủ ham mê từ dịp nhập viện với không ai hoàn toàn có thể đánh thức cô ta được, khi Rei mang lại nơi thì Yoshino vẫn sẽ ngủ nhưng tự dưng ngột các hình xăm mở ra lan cho tới tận mặt, ngay tiếp nối Yoshino hốt nhiên ngột bặt tăm và toàn bộ những gì còn còn sót lại chỉ là các đốm black như tro tàn ngay khu vực mà cô ta vừa nằm. Khi Rei quay trở lại dinh thự trong niềm mơ ước thì điều lạ mắt là Yoshino vẫn ngồi ở phần cũ, nhưng lại lần này cô ta đã trở thành một linh hồn tàn ác và tiến công Rei.

Xem thêm: Game Rồng Đen 2 Người - Download Game Rồng Đen Cho Pc

Sử dụng chiếc máy hình ảnh đặc biệt thì Rei có thể đẩy lui được Yoshino, tất cả điều ngay trong khi cô vừa tưởng hầu như chuyện xong xuôi thì linh hồn này tự dưng ngột mở ra ngay vùng sau rồi lao tới, đúng hôm nay Rei lag mình thức giấc lại, lốt xăm tiếp tục lan rộng nhưng điều đáng sợ hơn là Rei thấy ảo ảnh của Yoshino đang ráng lấy tay mình trong cả ở thế giới thực. Miku tiếp đến đưa mang lại Rei cuốn nhật kí của Yoshino, nó lưu lại sự ân hận hận và đau khổ khi cô ta là người duy nhất sinh tồn trong tai nạn, cũng giống như các biểu thị về hình xăm và những giấc mơ vào dinh thự hệt như Rei, dường như các biểu lộ của Yoshino càng ngày càng nặng cho tới khi cô ta không thể phân biệt được thân mơ cùng thực rồi mất tích vĩnh viễn. Một điều nữa là giờ đây Rei thấy những bóng đen ban đầu xuất hiện tại trong ngôi nhà đất của mình, dấu hiệu cho thấy giấc mơ bắt đầu ảnh hưởng tới trái đất thực.