Ff trong lol là gì

  -  

Thuật ngữ FF là gì trong số tựa game quốc dân như Liên Minh huyền thoại hay Liên Quân Mobile. Hãy thuộc mangago.vn mày mò FF là gì trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Ff trong lol là gì


Cứ từng lần chạm chán trẻ trâu giỏi phá game, pick tướng tá tùm lum đứa nào cũng tranh đòi đi rừng để cân nặng team cơ. Thì y như rằng cho tới phút thứ 6 là hầu như từ ngữ như “FF đê”, “GG hộ cái” lại được cất lên đan xen nhau như đối thơ vậy. Nuốm FF là gì? Hãy nhằm mangago.vn giải thích cho bạn FF là gì trong nội dung bài viết bên bên dưới nhé.


FF là gì?

FF là từ được thực hiện khá phổ biến trong những tựa game moba như hợp lại thành Huyền Thoại, Dota… cũng giống như như GG là gì đã từng có bài bác trên trang mangago.vn, thì FF cũng khá được hiểu theo nghĩa là đầu hàng. Được thực hiện khi nhóm ta đã chạm chán phải một tổ mạnh hơn rất nhiều mà mặc dù có nỗ lực thế nào đi nữa cũng chỉ gồm thua nhưng mà thôi, chi bằng FF sớm còn làm ván mới.

Advertisement

Gõ /ff là gì vào game

Nếu chúng ta tự hỏi rằng /ff là gì trong game thì mangago.vn xin được phân tích và lý giải giúp chúng ta như sau. Chắc rằng đồng đội của người tiêu dùng phải cảm thấy tồi tệ, thất vọng lắm mới áp dụng tới lệnh /ff giữa những game như LOL, Dota 2.

Vì lệnh này được sử dụng khi bạn chơi cảm giác rằng phe địch vượt mạnh, nhưng đội ta thì không có tác dụng giành chiến thắng, lúc gõ lệnh /ff sẽ tiến hành sử dụng như một tiếng nói xin đầu hàng.

Advertisement

*


Một số thuật ngữ gameplay khác

AFK là gì?

“AFK” là tự viết tắt của cụm từ “Away From Keyboard” được đọc theo nghĩa tiếng Việt là “rời khỏi bàn phím” còn trong game nó sẽ được hiểu là rời ra khỏi trận đấu hoặc treo máy nhưng mà không điều khiển nhân thiết bị trong game. Hành động này đáng lên án lắm kia nha, còn nếu như không muốn bị bạn hữu dùng lời lẽ không giỏi thì bạn tuyệt đối hoàn hảo đừng “AFK” đấy nhé.

Advertisement

GG là gì?

“GG” là tự viết tắt của nhiều từ “Good Game” được hiểu là một trong trận đấu đẹp, như diễn đạt sự khích lệ, khen ngợi mang lại trận đấu. đều nó cũng có thể được hiểu theo phong cách như trận đấu cũng đã đến hồi kết và GG là từ bỏ ngữ được chứa lên lúc cả đội mong đầu hàng.

LOL là gì?

“LOL” là từ viết tắt của tựa game với tên đầy đủ là “League Of Legends”, tại vn nó còn được gọi là “Liên minh huyền thoại”. LOL là một tựa game mà được đông đảo game thủ tại vn yêu thích vì chưng tính chiến thuật, khả năng phối hợp cùng bọn mà game với lại.

*

MVP là gì?

“MVP” là tự được sử dụng nhiều trong số tựa game đồng đội như đoàn kết Huyền Thoại, Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Tải Ảnh Zed Lol Đẹp Nhất Làm Ảnh Nền Full Hd, Ảnh Zed Đẹp

MVP là danh hiệu nhận được khi chúng ta là người có tương đối nhiều đóng góp nhất trong cả đội, là người “gánh team” đúng nghĩa vậy đó.

*

Gank là gì?

Gank là 1 thuật ngữ thường được áp dụng trong nghành nghề dịch vụ game. Gank trong trò chơi được đọc là một hành vi áp sát, tấn công kẻ thù để giành về lợi thế cho đồng đội.

Đôi khi gank cũng là hành động được những bậc phụ huynh áp dụng khi hầu như đứa con của bản thân mình có hành động trốn học đi dạo chẳng hạn.

mangago.vn đã có lần có nội dung bài viết giới thiệu gank là gì, chúng ta đọc ý muốn tìm hiểu cụ thể có thể tham khảo thêm.

Farm creep là gì?

Farm Creep liên tục được áp dụng trong môi trường xung quanh game như liên minh Huyền Thoại. Farm Creep hoàn toàn có thể được hiểu dễ dàng là hành động giết quái, gây gần kề thương cuối lên quái, lên quân nhân để kiếm vàng trong trận đấu.

Nerf là gì? Buff là gì?

Nerf là trường đoản cú thường được sử dụng trong game như Liên Minh huyền thoại hay Liên Quân Mobile. Nerf rất có thể hiểu là làm cho giảm sức khỏe của một vị tướng mạo nào kia trong game.

Còn Buff thì ngược lại, nó tức là điều chỉnh tăng sức mạnh của một vị tướng như thế nào đó trong số game như LOL tuyệt Liên Quân Mobile.

Trên trên đây là bài viết giải mê say nghĩa của FF là gì của mangago.vn. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thể nắm rõ hơn về các thuật ngữ hay được sử dụng trong những tựa game quốc dân như LOL tuyệt LQM.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về Căn Bệnh Thế Kỷ, Căn Bệnh Thế Kỷ

Nếu thấy nội dung bài viết FF là gì này có ích đối với bạn, hãy nhờ rằng Like với Share nội dung bài viết để giúp mangago.vn tất cả thêm rượu cồn lực viết thêm những bài viết thú vị và hữu ích khác nhé.