Fiddlesticks cây kẹo dễ sợ

  -  

*


FIDDLESTICKS MỚI

*

KĨ NĂNG MỚI CỦA FIDDLESTICKS


Bù quan sát Vô sợ (Nội tại)Ô phụ kiện của Fiddlesticks được sửa chữa bằng những Bù Nhìn, và chúng trông tương đồng với Fiddlesticks. Bù chú ý sẽ cho tầm chú ý giống mắt thông thường, cùng nếu địch thủ đi vào vùng tác động của Bù chú ý thì cũng… chẳng sao cả, mà chỉ bị Bù Nhìn dùng một khả năng ngẫu nhiên gì đó hù dọa nhẹ thôi.

Bạn đang xem: Fiddlesticks cây kẹo dễ sợ

Fiddlesticks rất có thể giữ tối đa 2 cộng dồn Bù nhìn cùng lúc, Bù Nhìn sẽ tiến hành giảm thời hạn hồi cũng giống như tăng thời hạn tồn trên theo cấp độ của Fiddlesticks. Ở lever 6, Bù quan sát còn có tác dụng lộ diện bao phủ trong 6 giây y như Máy Quét.

*

Khiếp Hãi (Q)

Nội tại: Khi bong khỏi giao tranh và không biến thành nhìn thấy, kỹ năng tiếp theo của Fiddlesticks lên tướng địch sẽ gây nên hiệu ứng hoảng sợ, khiến cho đối phương di chuyển hướng ngược lại.

Kích hoạt: Gây hồi hộp lên một mục tiêu, gây giáp thương theo phần trăm máu hiện tại. Nếu áp dụng lên phương châm vừa bị bối rối bởi nội tại, chiêu thức này đã gây gấp đôi sát yêu mến thay vì khống chế thêm một lần nữa.

*

Bội Thu (W)

Fiddlesticks hút linh hồn của những kẻ thù xung quanh, gây ngay cạnh thương vào một vài ba giây cũng tương tự hồi phục huyết theo lượng cạnh bên thương khiến ra. Lần nhảy đầm số cuối cùng sẽ gây gần cạnh thương cũng tương tự hồi phục theo tỷ lệ máu đã mất của con mồi.

Nếu Bội Thu được sử dụng đến hết thời gian niệm, hoặc hạ gục được tất cả kẻ thù xung xung quanh thì phương pháp này vẫn hồi lại tức thì lập tức.

*

Gặt (E)

Fiddlesticks gây cạnh bên thương và làm cho chậm theo như hình lưỡi liềm ở 1 khoảng trước mặt. Nếu đối thủ ở vùng chính giữa của lưỡi liềm, chúng còn bị câm lặng.

*

Bão Quạ (R)

Fiddlesticks niệm một khoảng thời hạn rồi sau đó bay ra vùng chỉ định, gây liền kề thương thường xuyên trên diện rộng trong một khoảng chừng thời gian.

*

CẬN CẢNH CÁC TRANG PHỤC CỦA FIDDLESTICKS MỚI

Tương tự như nhiều lần có tác dụng lại tướng tá trước đây, Fiddlesticks cũng khá được làm lại toàn bộ các bộ đồ hiện có đề phù hợp với bộ năng lực mới. Ngoài ra, đa sắc của trang phục Cận Vệ Thép cũng được làm lại để tương xứng với diện mạo bắt đầu của Nỗi sợ hãi Viễn Cổ.

Fiddlesticks mặc Định

Một thứ gì đấy vừa thức giấc vị trí Runeterra. Một thực thể viễn cổ. Một gia thế kinh hoàng. Nỗi sợ cổ kính mang cái tên Fiddlesticks rình rập kế bên rìa làng hội nhân loại, bị thu hút tới các vùng khu đất với chi chít sự hoang tưởng, địa điểm nó sẽ nhấm nháp nỗi sợ hãi của nạn nhân. Sở hữu trên tay lưỡi hái tử thần, con thú vật kì dị, quái quỷ ác đó là hiện thân của nỗi hại hữu hình, khiến tâm trí của những kẻ xui xẻo còn sống sót sau khi chạm trán nó đổ vỡ vụn. Hãy cẩn thận với giờ đồng hồ kêu của bầy đàn quạ, giỏi lời thầm thào của một thứ dường như như là người… bởi Fiddlesticks đang trở lại.

*

*

*

*

*


Fiddlesticks trơn MaMột bóng ma tàn độc được đồn đại là vĩnh viễn canh phòng một cuốn sách truyện kể kì quái. Mọi hiệp sĩ anh dũng và phần đông pháp sư tàn khốc đã cố chạm tay đến quyển túng thiếu thư tuy thế chẳng ai tồn tại trở về. Có lẽ rằng rốt cuộc quốc gia cổ xư đã biết thành lãng quên ấy không phải là chuyện bịa đặt…

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Fiddlesticks Anh Quốc*Chào giao diện Anh Quốc*

*

*

*


Fiddlesticks tướng CướpNếu có một ngày các bạn rong ruổi trên những tuyến đường dài đầy bụi bặm bụi bờ và trông thấy một gã bé khẳng khiu nhóm mũ rộng vàng từ đằng xa… thì chạy tức thì đi. Thúc con ngữa phóng như cất cánh và đừng xoay đầu lại, nếu không con quái thú Fiddlesticks đang lôi các bạn khỏi yên, trực tiếp vào trong bóng tối.

*

*

*


Fiddlesticks túng NgôNhững tài xế vận tải đã được chú ý nên đi theo những quốc lộ đông đúc, đặc biệt là trong mùa ma ám. Phần lớn sự khiếu nại kì quái rất có thể xảy ra trên số đông nẻo mặt đường xưa cũ, tràn trề ánh trăng, khi đồng chí chim kết thúc hót, và một thứ nào đó khủng khiếp đang gửi động bên phía trong những màn sương mờ ảo.

*

*

*


Fiddlesticks cướp Biển*Chào kiểu cướp biển*

*

*

*


Fiddlesticks Tiệc Bất NgờAi cũng bảo mướn một thằng hề là ý tưởng phát minh tốt. “Mấy thằng hề luôn phù hợp với các buổi liên hoan tiệc tùng mà”, bọn họ nói thế. Nhưng mà giờ đây, mọi bạn thì mất tích, điện cũng bị ngắt, và địa điểm cuối hành lang kia, thì lại có thứ nào đấy đang mỉm cười điên dại…

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Fiddlesticks Cây Kẹo dễ dàng SợKhi phương diện trời lặn xuống chỗ Vùng Đất Mùa Đông, đánh tiếng cho mùa Tuyết Rơi, một thứ gì đó cổ đại với đáng sợ vẫn trỗi dậy giữa những góc bất minh nhất nơi quốc gia của Vua Poro. Ko chút quan tâm đến hay mục tiêu, nó săn đuổi những người mừng tiệc tùng, lễ hội như thể bị ám cùng hạ sát tất cả những thứ lộ diện trên con đường của nó.

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Fiddlesticks Tà Thần Tái ThếNgày xửa thời trước ở vùng đất bóng gió nọ, một hoàng đế trẻ tuổi đầy lòng tị tức đã triển khai một nghi thức triệu hồi tà ác, ước muốn đổi lấy sức khỏe vạn người. Tuy nhiên khi nỗi khiếp hoàng mang tên Fiddlesticks cách ra, nó dường như không ở cùng phe với cậu ta, và chỉ còn trong chớp mắt, vương quốc của cậu đã biết thành hủy khử hoàn toàn. Thực thể ma ám đó cũng đã biết thành mắc kẹt dưới đống đổ nát… cho đến bây giờ.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Fiddlesticks cận vệ ThépNỗi sợ tồi tệ tốt nhất của Cảnh Binh cam kết Ức vẫn xuất hiện. Chui ra trường đoản cú vết rách rưới thời không, hàng chục ngàn tên chiếm robot không mặt mũi tản ra đi khắp nhiều vũ trụ, tiêu diệt mọi vật dụng trên đường. Fiddlesticks chỉ là một trong đoàn quân thôn tính đó, nó nhất quán mọi technology vô tình bắt gặp, cùng tận diệt hầu hết sự sống.

*

*

*

*

*


TIỂU SỬ MỚI CỦA FIDDLESTICKS

Ngày xửa ngày xưa, địa điểm một tòa tháp bên rìa biển cả rộng lớn, một pháp môn sư trẻ tuổi dở người ngốc vẫn triệu hồi vào thế giới này một thứ nhưng cậu không hề chuẩn bị sẵn sàng để kiểm soát. Vật dụng đứng trước phương diện cậu nhỏ xíu là một thực thể cổ xưa hơn cả lịch sử được ghi lại. Một thứ black tối hơn cả những đêm black đặc ko một bởi vì sao. Một đồ vật mà trái đất đã cuồng loạn tìm cách để quên đi còn chỉ trong chớp mắt, cậu bé pháp sư, con quái vật, cùng cả tòa tháp đã biến mất khỏi loại thời gian.

Ít ra, đó chỉ là một trong những câu chuyện được kể.

Ở Freljord, bọn trẻ thường xuyên dọa nhau bên đống lửa bằng những con thú vật trồi lên từ nghĩa địa băng giá, với khung hình là một gò hỗn độn của không ít tấm khiên, nón trụ, lông thú cùng gỗ. Ở Bilgewater, các thủy thủ say khướt đồn đại về một thứ gì đó đứng yên trên một mỏm đá nhỏ dại bé nằm giữa mặt hải dương xa xăm, địa điểm chẳng ai từng từ đó trở về. Một truyền thuyết Targon cổ lại kể về phong thái mà người con của hoàng hôn giật đi niềm vui duy nhất xuất phát điểm từ một nỗi gớm hoàng rách rưới nát đã thầm thì, trong lúc những lính tráng Noxus thì thích câu chuyện về một nông dân cô độc bị đổ tội cho việc mùa màng thất thu và bị mang đi làm việc mồi cho phe cánh quạ, và rồi trở lại trái đất trong ngoại hình của quỷ dữ.

Demacia. Ixtal. Piltover. Ionia. Shurima. Ở phần nhiều ngóc ngỏng của Runeterra, những truyền thuyết như vậy luôn tồn tại, được đổi thay đổi, tái bản, với rồi đề cập lại vì vô số cố kỉnh hệ những người dân kể chuyện. Những mẩu chuyện về một thực thể hình người rình rập ở đầy đủ chốn đầy khiếp hãi

Nhưng nhưng câu chuyện đó dễ dàng chỉ là để hù dọa trẻ em nhỏ. Vẫn chẳng ai khác khiếp sợ một con thú vật nhảm nhí cổ xưa với cái brand name Fiddlesticks đâu…

Cho đến hiện tại.

Có một thứ gì đó vừa thức giấc địa điểm vùng khu đất hoang ko kể Demacia, bị thu hút vì chưng nỗi sợ với sự hoang tưởng ngày 1 tăng cao. Số đông đội bộ đội ngoại thành, cách đại đô hàng nghìn dặm đường, càng ngày vơi đi. Những người dân lữ hành mất tích bí hiểm trên những tuyến phố mòn. Những người dân lính biên phòng mất tích trên đường quay về để báo cáo tình hình biên cương. đầy đủ kẻ sinh sống sót bối rối tự cào cấu vào phương diện mình dù sẽ được an toàn trong đầy đủ tửu quán bên đường, gào rú về những con quạ không thực sự là quạ, về những âm nhạc không đích thực là âm thanh, về nỗi kinh hoàng trong ngoại hình của một con bù quan sát gào rú những tiếng nói mà nó lấy được từ hầu hết kẻ sẽ chết.

Nhiều bạn đổ tội mang đến những pháp môn sư nổi loạn. Rất nhiều lời cáo buộc như thế cũng có lý tình trạng xung chợt như hiện tại tại.

Nhưng thực sự thì kinh khủng hơn hết sức nhiều. Thứ đó đã trở lại, như nó đã từng trong mẩu truyện về cậu pháp môn sư trẻ địa điểm tòa tháp bên trên bờ biển. Thực thể tà ác đã bặt tăm khỏi nhân loại này trong nhiều thế kỷ – đầy đủ lâu để đầy đủ lời lưu ý về nó của không ít tiền nhân biến hóa lời đồn, và rồi là truyền thuyết, huyền thoại… cho đến khi vớ cả chỉ từ là phần đa câu chuyện trẻ con nhảm nhí. Một thực thể quái gở đến nấc nó từ chối gần như mọi kỹ năng về ma thuật. Cực kỳ cổ điển như nó đã luôn ở đó. Rất là kinh hãi mang lại độ thú thứ cũng đề xuất run rẩy khi ai đó nói tới tên của nó.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Pokemon Đẹp, Tải Hình Nền Pikachu Siêu Dễ Thương Cute

Trong khi nó xoay trở lại, một câu chuyện khác, gần như là bị lãng quên hoàn toàn, đã làm được khơi thức dậy nơi hầu như vùng đất hoang. Lịch sử một thời về một thực thể tà ác ko hình dạng, ko suy nghĩ, và không chút tiếp liền về trái đất quanh nó, nạm vào đó chỉ biến đổi mình thành mẫu mã thô thiển của rất nhiều thứ ghê hãi nó. Sự kinh hoàng của toàn bộ mọi sinh trang bị sống, được tạo nên từ giờ gào thét khiếp hoàng thứ nhất của khởi đầu sáng thế. Một bé quỷ được hình thành từ trước khi lũ quỷ dữ theo luồng thông tin có sẵn đến.

Ít ra, đó là các thứ câu chuyện kia kể.

Nhưng Fiddlesticks là gồm thật.

TRUYỆN NGẮN VỀ FIDDLESTICKS: GIỌNG NÓI

*

Mười vị vua nên mười ngai vàng,Chín vương miện ngự trên đỉnh đầu.Cái còn lại, ném lên gò đất,Nơi đồng minh quạ, sinh sống hay đang chết.– Thơ cổ Demacia, tác giả vô danh.

Mọi việc ban đầu khi Hubard già, say khướt với lô rượu mật cũ kĩ và phần đông ký ức mơ hồ nước về các trận đánh mà lão đã bỏ chạy, rồi tự khóa mình trong 1 căn nhà xập xệ khu vực ngoại ô Goldweald. Davil cầm cố phá cánh cửa, quả là một trong những hàng xóm tốt bụng, nhưng bộ khung già đấy khỏe rộng tưởng tượng của ngẫu nhiên ai, lấy cả thân tín đồ chặn cánh cửa trong lúc lảm nhảm về độ cao, bạn bè nhện, và vấn đề bị mổ đến chết bởi đồng minh chim. Chả ai tin tưởng rằng lão bị mổ chết vày thứ gì khác xung quanh mấy chai rượu, nên toàn bộ đều quay về nhà, suy nghĩ rằng, sau đó 1 vài ngày thì mọi việc lại đâu vào đó mà thôi.

Nhưng hóa ra chỉ mất từng một đêm

Đầu tiên là tiếng thét xé toạc ngôi làng mạc như thể ai kia vừa mở toang lồng ngực của Hubard, với theo tiếp đến là một giờ đồng hồ thét nữa tựa như nhưng tệ hơn. Nó cao hơn, như đống sắt kẽm kim loại rỉ sét quấn trong gò vải bố, với cùng một câu chữ gần như một nhỏ người, giọng điệu cũng gần như một con người cho tới khi cô vk của gã thợ nướng bánh hét toáng, “Pháp Sư!” và đầy đủ thứ bùng lên. Mọi người trang bị vũ khí, ngài thị trưởng nếu đó là cái tên mà ngươi hoàn toàn có thể dành cho ai đó mở đầu một khu vực khỉ ho cò gáy này dồn tất cả mọi người gã rất có thể vào sảnh hội họp, các chiếc cửa sổ được chặn kín bằng ván mộc trong sự hoảng loạn mù quáng. Ngươi hoàn toàn có thể thấy lắp thêm này cả trăm lần, chắc hẳn rằng là vài trăm lần khi Móng Vuốt tràn vào phương bắc. Đám dân thường hoàn toàn có thể phát điên chỉ với một tí tẹo ma thuật.

Điều nên để ý là, trang bị đó luôn xảy ra khi những thứ trở phải tệ hơn. Nhưng mà tệ hình dạng nào thì cũng phải bao gồm cái đáy của tệ chứ, mà lại thứ vừa xảy ra ở Goldweald thì thừa xa loại đáy kia luôn.

Không tin ta hả?

Tự đi mà chú ý đi. Làm gì còn Goldweald nữa.

Ối ta lỡ nói nhiều quá rồi, cố thì không công bằng lắm mang đến Davil. Thấy không, Davil là một tên gián điệp hồi thời mà hiệp ước hòa bình với Freljord vẫn còn đấy được bàn tán với lắm vinh quang ấy, rồi hắn còn ship hàng cho quốc gia ở tận Shurima cho chỗ quần đảo Lam Hỏa cơ. Hắn rõ là cũng đều có tầm mắt mở với đấy. Bầy ta đã gặp mặt may làm việc phía tây, vì chưng vùng khu đất hoang đầy rẫy vây cánh chim quỷ lang thang sau mùa đẻ trứng, hay 1 hoặc vài thương hiệu thổ phỉ, tuy thế Davil biết bao gồm thứ gì kế bên đó. Thiết bị gì có thể ở quanh đó đó. Cùng hắn tập hợp tất cả những bạn trẻ biết nghe lời và tổ chức triển khai một đám quân dân nhằm mục đích đem đám “pháp sư” kia ra ánh sáng.

Kế hoạch của hắn rất đơn giản: Đầu tiên là phải bao gồm ánh sáng, đàn ta đã đi tuần, hai người một nhóm, không có bất kì ai được đi lẻ cả. Kỷ phương pháp quân đội, và điều này cho lũ ta hy vọng, cho đàn ta sự hưng phấn để chiến đấu. Vì nhà vua cùng vương quốc. Demacia Muôn Năm, và nắm đó.

Mặt trời vừa mọc và toàn cục một gia đình mất tích.

Tất cả lũ họ năm tín đồ cả thảy. Quần thể nông trại bị xé tan thành từng mảnh, đám gia súc bị giết sạch trong chuồng. Gần như cánh cửa phần đa bị khóa trái từ mặt trong, hành lang cửa số vẫn được bịt kín toàn bộ. Họ đơn giản là biến đổi mất. Ngài thị trưởng tập hòa hợp mọi người để bàn luận, nhưng một vài tín đồ vắng mặt. Khi Davil gọi họ, thứ gì đấy đã đáp lại. Nhưng không phải họ. Âm thanh nghe thì như là họ đó, dẫu vậy lại như bao gồm thứ gì đang chũm buộc từng câu chữ bước vào khuôn phép, như thứ music của một chiếc lồng cũ kỹ, rỉ sét kia cứ thay chen ngang vào, kẽo kẹt, rin rít, như thể nó không thể kết thúc được vậy.

Giờ thì mọi người thực sự sợ hãi. Một tên rét nảy lao vào đồng ruộng với cùng một thanh kiếm trong tay đổi mới mất. Một gã nữa theo sau hắn ta mất hút. Người thợ rèn khá chí lý khi phi chiến mã đến tận Amberfel để gọi bộ đội canh, dẫu vậy con ngựa đã hất văng gã xuống nghỉ ngơi giữa con phố mòn giao thương và một thứ gì đấy kéo gã vào hàng cây. Davil cất tiếng call xem gã bao gồm ổn không, cùng cái music khủng khiếp này lại phát ra, nói rằng nó vẫn đi mang đến Amberfel với gọi bộ đội canh.

Davil cố hotline lần nữa, và nó đáp lời: “Ta đã đi tuyến đường mòn mang đến Amberfel và gọi bộ đội canh.”

Có điều nào đó về nó… như một chiếc đinh ghim xoáy sâu vào chổ chính giữa trí ngươi, nó xuyên thẳng qua da thịt, đụng đến một thứ tối tăm hơn mặt dưới. Ta rất có thể thấy nó hiển hiện trên khuôn mặt hầu hết người. Dân làng rứa giữ bầy đàn trẻ cạnh họ, nấp sâu vào trong nhà, một vài fan cứ thế bỏ chạy. Các giọng nói đó hoàn toàn có thể cắt tránh từng chút nhân tính của một người, và giữ lại một kẻ è cổ trụi, ghê đảm, run rẩy giữa trời trưa nắng chói chang. Như thể nó mong kéo gì đó ra khỏi ngươi vậy. Vật dụng gì đó mà nó thèm khát.

Một cô bé bảo rằng nó thấy ai đó đứng trên cánh đồng nơi bầy ta đặt con bù nhìn. Quả là 1 trong những thứ khó khăn mà rất có thể nhận ra, cùng có quá nhiều thứ sẽ diễn ra, nên bọn ta gần như là không xem xét nó.

Nhưng lẽ ra đàn ta yêu cầu làm thế.

Màn đêm cho và một nửa đơn vị trong thôn đã bịt kín ván gỗ. Ta hoàn toàn có thể nghe thấy đám dân làng thầm thì, khổng lồ nhỏ, cười chòng ghẹo như mất trí, mà lại là về… Ta không chắc. Rắn. Sấm sét. Láng tối. Hầu như thành trì đóng cửa. Nhỏ dao. Biển khơi cả. Họ cười nói với rồi la hét như thể toàn bộ đều phạt điên vậy, như thể họ đang bị mắc kẹt trong một căn phòng với 1 phần của chính mình mà họ không mong muốn đối mặt. Nghe như vớ cả bầy ta đang bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng.

Và rồi ánh sáng dần tắt lịm đi. Từng căn nhà kín ván gỗ một, ánh sáng của đèn cứ thay chập chờn cùng tắt hẳn. Những giọng nói lạc đi, bất thần im bặt, nhường nhịn chỗ cho 1 thứ duy nhất. Thứ nào đấy đang kêu réo phía đằng sau lò rèn cũ. Thì thầm thì, to lớn nhỏ. Về phe cánh rắn. Về sấm sét. Về trơn tối.

Davil, tên đần đấy, gã vẫn tập hợp đám quân dân cùng xông vào. Với ta… ta cũng ở kia với hắn. Ta tất cả lưỡi kiếm. Ta gồm ngọn đèn dầu. Nhưng lại hàng cây thì sâu thăm thẳm, và tia nắng sẽ phản bội chiếu ra các chiếc bóng dù bất kể ngươi nhìn về phía nào.

Ta… ta lừng khừng chuyện gì vẫn thực sự xảy ra. Ta thấy một khuôn mặt chắc hẳn rằng vậy. Một thứ nào đấy nhìn ngược lại bọn ta chỉ tức thì phía trước Davil, nhưng trong khi gã đã làm lơ nó. Như thể khuôn mặt đó chỉ dành cho mỗi ta vậy. Nó nghiên sang 1 bên, cỗ quần áo rách rưới với hàm răng rỉ sét. Với rồi vùng phía đằng sau nó… một thứ nào đó khổng lồ. Trườn trên các chiếc chân bé gò, nhưng sống động với hàng ngàn con chim đen đặc gào thét bên phía trong một dòng lồng mà đàn ta vẫn ném vào rừng hồi năm trước. Và hầu hết đôi mắt. Tương đối nhiều đôi mắt.

Xem thêm: Amazon - Download Dishonored Game Of The Year Edition

Không còn ai ở Goldweald cả. Nếu không có theo sau ta… ta là tín đồ duy nhất. Nghe hầu như tiếng la hét dần dần tắt lịm sau lưng mình khi ánh nắng đỏ rực đổ ra từ trong ruộng ngô thuộc thứ tiếng kêu rống căn bệnh hoạn của bạn hữu lợn và ngựa ấy…

Và cộng đồng quạ! hàng ngàn con sản phẩm ngàn! tuy vậy chúng không hẳn quạ, ngươi thấy chứ? chúng là khói với lửa! Chúng không có thật! Chúng tất yêu là thật…

Chúng theo music đó! Cái âm thanh sâu thẳm ồn ào bên dưới tất cả chúng! những ngươi thấy chứ? các ngươi

Ôi, thánh thần… Davil! Ta vẫn để hắn lại! Ta đã bỏ hắn ở đó trong rừng cây đó với con bù nhìn kinh khủng đó! Mọi bạn họ chết cả rồi! Trời đất, thánh thần ơi, hẳn là nó đang đuổi theo ta. Một khi nó sẽ nếm thấy mùi vị nỗi sợ của những ngươi, một lúc nó sẽ biết những ngươi, nó sẽ không bỏ cuộc đâu. Nó sẽ không để ngươi yên, nó đang không

Âm thanh chính là gì thế?

Có ai nghe không

Các ngươi không nghe thấy sao?

…Davil?

TRANG PHỤC VÀ ĐA SẮC MỚI

Liên Minh huyền thoại 10.7 đem lại 3 bộ đồ Cá tháng Tư bắt đầu và 3 trang phục hung thần mới. Lân cận đó, toàn bộ các trang phục bắt đầu trong phiên phiên bản 10.7 đều phải có đa nhan sắc đi kèm, Veigar đưa Quái Sừng, Malzahar ác quỷ có 8 đa sắc, Tristana Pháo Thủ Pengu có 6 đa sắc còn Urgot vệ binh Pyjama, Sion Hung Thần, cùng Maokai ác quỷ có 7 đa sắc. Hình hình ảnh và đoạn phim giới thiệu cận cảnh các trang phục cùng đa sắc bắt đầu các bạn có thể tham khảo ở mặt dưới.