Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

  -  
Fiddlesticks Tà Thần Tái nắm cực to sắp lộ diện trong hợp thể Huyền Thoại
*

*

Mới đây Riot Games sẽ cho ra mắt 4 nền game cực khủng dành cho 4 bộ xiêm y sẽ mở ra trong Liên Minh huyền thoại phiên bản 5.8.

Bạn đang xem: Fiddlesticks tà thần tái thế


Như cửa hàng chúng tôi đã chuyển tin, sẽ có 4 bộ bộ đồ mới mở ra trong phiên phiên bản Liên Minh lịch sử một thời 5.8, thứu tự là : Risen Fiddlesticks, Forsaken Jayce, Master Arcanist Ziggs, Blood Moon Zilean.

Nhằm gồm sự chuẩn bị chu đáo nhất cho một ngày ra mắt, Riot Games vừa qua đã dành tặng kèm cho 4 bộ trang phục này các hình nền rất là ấn tượng.

Risen Fiddlesticks (Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế)


*

*

*

Để sẵn sàng cho mùa giải Mid-Season Invitational, Riot Games đang thêm vào các biểu tượng nhân vật dành riêng cho từng quanh vùng tham dự.

Xem thêm: Hình Tứ Diện Đều Có Bao Nhiêu Mặt Đối Xứng ? Mặt Phẳng Đối Xứng Của Các Khối Hình Thường Gặp

Chỉnh sửa cân bằng

Bard

- đôi mắt Xích không gian (Q): Tầm sử dụng chuyển lại về 950 tự 1000 đơn vị khoảng cách.

- mắt Xích không gian (Q): tốc độ bay đưa lại về 1500 tự 1550.

Rìu Đen

- Tốc độ dịch chuyển cộng thêm khi hạ gục bất cứ đơn vị làm sao hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch giảm từ 80 trong 2 giây xuống còn 60 vào 2 giây.

Xem thêm: Download Mobile Games For Windows, Windows 10 Arm On Android*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.