FILE VIỆT HÓA VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU

  -  

Tựa game đồng đội Vương giả Vinh Diệu thu được một lượng fan không nhỏ dại tại Việt Nam, mặc dù vấn đề nằm ở chỗ đây là bạn dạng tiếng Trung nên fan chơi không thích lắm. Chúng tôi xin được phía dẫn những bạn cách thiết lập bản Việt hóa Vương đưa Vinh Diệu mới tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: File việt hóa vương giả vinh diệu

MOBA Vương trả Vinh Diệu gây sự chú ý tại Việt Nam

Vương trả Vinh Diệu (League of Kings) là tựa trò chơi MOBA vì chưng ông khủng Tencent Games phạt hành. Ngay lập tức từ khi ra mắt, game đã nhận được được sự chăm chú rất béo từ cộng đồng game thủ Việt khi có nội dung và chơi game khá giống như với tựa game nổi tiếng Liên Minh lịch sử một thời mà vẫn có những nét thu hút riêng biệt.

*

Tựa game vào vai này sản xuất trên một toàn cảnh giả tưởng, xuyên thời không, lếu láo tạp văn hóa, với kiến thiết nhân đồ gia dụng 3D độc đáo và khác biệt và rất đẹp mắt. Khía cạnh khác, dựa vào sử dụng công nghệ hình ảnh Unity 3 chiều tân tiến, người chơi chắc chắn vẫn cảm giác được rõ rệt hiệu ứng cụ thể của từng nhân vật, bối cảnh không gian rộng khủng và sống động.

*

Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 32 anh hùng có sẵn để tham gia vào các mặt trận theo thể thức xoay tua miễn tầm giá hàng tuần. 32 nhân trang bị sẽ phân thành 6 lớp khác nhau với ưu cùng nhược điểm riêng biệt như: Đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, xạ thủ, cung ứng và sát thủ. Giống như với những MOBA khác trên nền tảng di động, cơ chế ARPG mang lại các phím kĩ năng và dịch chuyển được bày bố 2 bên màn hình giúp bạn chơi thuật tiện rộng khi thác tác, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 tuyệt 1vs1.

*

Theo như cong thong tin game được biết thêm thì bao gồm đến rộng 3000 member tại việt nam đang nghịch MOBA này. Vậy chắc bạn sẽ thích thú rộng với phiên bản Việt hóa Vương đưa Vinh Diệu đúng không nhỉ nào?

Hướng dẫn sở hữu đặt Việt hóa Vương mang Vinh Diệu

Các bước để Việt hóa Vương mang Vinh Diệu:Bước 1: tải game Vương giả Vinh Diệu tại trang chủ: http://pvp.qq.com

Bước 2: Mở game và update data game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Lệnh Lật Ngược Đối Tượng Trong Cad Không Bị Lộn Ngược

Bước 3: Tải những file Việt hóa ngơi nghỉ 1 trong những link sau:

Dowload tệp tin Việt Hóa một trong các 5 liên kết dưới đây. (Nhớ update trò chơi phiên bản mới tốt nhất rồi new cài Việt hóa):

Bước 4: sau khoản thời gian tải xong các bạn giải nén được thư mục Databin các bạn chép đè lên trên thư mục Databin theo đường dẫn Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources

Hướng dẫn đến máy đã Jailbreak

Yêu cầu: máy đã Jailbreak.

Đầu tiên mua file Việt Hóa kế tiếp giải nén ta được thư mục ” Databin “. Kế tiếp tải và cài đặt itools hoặc ifulbox rồi kết nối với lắp thêm Tính tiếp nối vào đường truyền Tên trò chơi VGVD(王者荣耀)/Library/Caches/Resuorces/ rồi chép đè file “Databin” là xong.

Xem video dưới đây


Đầu tiên thiết lập file Việt Hóa làm việc trên, tiếp nối tải phần mềm ES file Explorer file Manager nhằm giải nén tệp tin zip, sau đó giải nén file “ViệtHóa” ra ta được thư mục “Databin” ,tiếp theo đưa nó vào folder : Android/data/com.tencent.tmgp.sgame/files/Resources.

Lưu ý: lưu giữ tích vào nút “Áp dụng cho toàn bộ “.

Xem thêm: Truyện Võng Du Chi Tam Quốc Vương Giả Convert, Võng Du Chi Tam Quốc Vương Giả

Chúc chúng ta cài đặt Việt hóa Vương đưa Vinh Diệu thành công để những hiểu biết MOBA này nhé.