Final Fantasy Xv Cốt Truyện

  -  

Đánh giá Final Fantasy XV từ mắt nhìn của một fan chơi sẽ từ bỏ dòng trò chơi này rất lâu mà người viết tự dấn là hưởng thụ "chân thiệt nhất".

Bạn đang xem: Final fantasy xv cốt truyện

Final Fantasy XV không phải là 1 trong những tựa game bắt đầu tính đến thời khắc này. Nhưng không phải ai cũng có cảm hứng hào hứng về phần nhiều hướng đi mới của trò chơi. Trong phần trước tôi đã đề cập hầu hết điều khiến ức chế vào trò chơi. Phần này là phần cuối, có bật mý nội dung. Chúng ta cân nhắc trước khi đọc.

Tôi phát âm trong một bài reviews Final Fantasy XV, bạn viết cho thấy thêm sau khi lên tàu nhằm đi tiếp phần nội dung bao gồm trong quanh vùng mới, sẽ rất rất lâu mới cù trở lại nhân loại mở. Lúc đầu tôi cảm thấy vấn đề đó hơi lạ trong một game quả đât mở. Nhưng mà tôi cũng xem xét điều này và làm mọi trọng trách phụ lộ diện để cày level cho rất cao. Planer này chóng vánh “bể”. Những trách nhiệm này cứ bắt bạn phải làm đi làm việc lại các thứ vegetable/gem/dog tag/frog/wyvern wing tiếp tục 10, 20 rồi lên đến mức 50 lần. Thừa nhiều, quá mệt mỏi, đến cả tôi thấy mừng khi dẹp quách luôn khu vực đó và hi vọng một tương lai tươi đẹp hơn phía trước.

Trong chăn mới biết chăn gồm rận. Final Fantasy XV chỉ mỗi lúc càng thu hạn hẹp hơn khi bạn tiến sâu hơn phần cốt truyện. Đơn giản vì không hề những khoanh vùng khác để tò mò như lúc đầu nữa. Điều tốt ho hơn kế tiếp chắc rằng là Altissa. Đây là thành phố lắt léo như mê cung với cùng một mớ trọng trách săn thưởng. Cụ nhưng, bạn cũng có thể đi vòng quanh trong số đó bằng thời hạn chỉ tính bởi phút.

*

Sau kia thì sao? phần nhiều thứ càng lúc càng khó hiểu. Tiếp đó không lâu, toàn cục các chapter chỉ tất cả không hơn một dungeon. Một dugneon tất cả không tới 3 xuất xắc 4 kẻ thù và một nhỏ boss chờ bạn. Trò đùa chuyển gần như về đường tính. Khi bạn đến chapter 13 thì mọi thứ chông chênh như số trời tàu Titanic, bắt buộc thoát ra, mắc kẹt trong sự khủng khiếp tưởng chừng vô tận. Chapter 13 tệ đến mức tôi nghe nhà cách tân và phát triển có ý định tung bạn dạng vá đến nó đỡ tệ bằng cách tăng sát thương cho magic ring mà các bạn bị đề xuất mang.

Tôi không cho là nó tệ như không ít người nói, nhưng rất có thể đấy là vì tôi đã ngu xuẩn thăng cung cấp quá tay bởi số trách nhiệm phụ nhưng tôi đang mù quáng làm ban đầu. Nhưng này cũng là trong số những màn nghịch tồi tệ nhất nhưng tôi từng chơi trong số game ngày nay. Thiết bị và kĩ năng đều bị tước mất. Nhóm của doanh nghiệp biến mất. Các bạn buộc đề nghị lê cách qua những hiên chạy dài sao y bản chính đến mệt mỏi, tìm chìa khóa và “công tắc” mở cửa. Chúng ta bị cần chiến đấu chỉ với loại nhẫn bao gồm chút không nhiều quyền năng, thiết bị lộn với kẻ thù bằng các vố né với phản đòn, khiến trận chiến trở yêu cầu dài lê thê hơn đề nghị thiết.

Tôi không rõ nhà trở nên tân tiến sẽ “vá” gì vào Chapter 13 để khiến cho nó tốt hơn. Nói thiệt lòng, nó vượt tệ đi. Tôi cũng chẳng tìm thấy được nguyên nhân gì để cứu giúp vớt nó nổi nữa. Tôi ko nghĩ dòng nhẫn quá yếu là vấn đề. Rộng nữa, chiến thuật tốt nhất chắc rằng là cắt hẳn 40 phút nội dung ra khỏi màn chơi này, bởi vì độ nhiều năm lê thê gây thích của nó new thật sự là vấn đề. Mặc dù sao tôi cũng mừng vì tôi đã chơi nó nghỉ ngơi nguyên bản nhất để hiểu được mọi tín đồ phàn nàn loại gì. Với cùng một trò đùa đã tốn thời gian dài cách tân và phát triển như thế, cụ thể chẳng bao gồm lời lẽ nào có thể bạo biện mang đến Chapter 13 tệ sợ hãi như thế.

Xem thêm: Chơi Game Trang Điểm Lén Lút Hoạt Động, Game Lén Lút

Tuy vậy, tôi khá phù hợp đoạn cuối, Chapter 14. Đó là một trong những khoảng thời gian nhảy vọt mười năm sau sự tồn tại làm việc Phantom Zone, Noctis tham gia thuộc mọi tín đồ trong trái đất đổ nát để đối mặt với kẻ thù vĩnh cữu của mình. Sự biến đổi của bản đồ thật sự xứng đáng sợ, cùng đầy ắp đầy đủ trận đấu cực nhọc nhằn. độc nhất vô nhị là hai nhỏ boss cuối, Ifrit và Ardyn.


Tuy nhiên, tình tiết của trò đùa khá lộn xộn ở thời điểm này. Tôi cũng hiểu vì sao các đoạn gửi cảnh lại được “vá” bởi nó không liên kết được ý nghĩa gì cả. Trong vòng 5-6 chapter cuối, anh em của bạn biến mất và tái xuất hiện với phần lớn vết thương cùng thật sự không có phân tích và lý giải tại sao bọn họ bị vậy. Với không rõ vì chưng sao bạn Ignis mù trọn vẹn lại hoàn toàn có thể chiến đấu “ngon lành cành đào” như thế. Bạn hứa cùng với thị trưởng là Atlissa sẽ được an ninh nhưng cuộc chiến của người sử dụng với Leviathan phá tan cả quần thể vực, và điều này cũng không hề được thảo luận. Anh của Lunafreya ban sơ là nhân đồ vật phản diện thiết yếu nhưng lại đổi phe cùng với những lý do không lúc nào được làm cho rõ. Cả Noctis với Lunafreya trong khi chết vào cuối trò chơi, nhưng mà cảnh cuối họ lại cưới nhau và hạnh phúc. Không rõ đấy là giấc mơ xuất xắc thật tốt chuyện gì đã xảy ra. Càng về sau, trò nghịch càng khó khăn hiểu.

*

Tôi ưa thích hơn dứt trò nghịch để các bạn “sống trong ký ức” thông qua khối hệ thống Umbra cho phép bạn dịch chuyển về trái đất mở thời điểm trước khi chúng ta rời khỏi vì nhiệm vụ của số phận. Và những trách nhiệm phụ bắt đầu chỉ lộ diện sau lúc trò chơi ngừng cũng là 1 trong điểm đáng khen.

Mặc mặc dù vẫn tồn tại đa số thiếu sót lớn, hồ hết màn nghịch tuyến tính và không đáng khen ngợi, các nhiệm vụ phụ lặp đi lặp lại nhàm chán, tuy nhiên trò nghịch đẹp xuất sắc với gây được cảm hứng. Tôi hơi thích mẩu truyện tình phi truyền thống lâu đời ở cuối trò chơi. Mối quan hệ giữa Noctis với Luna luôn luôn xếp sau mối quan hệ giữa Noctis cùng nhóm bạn. Thiệt lòng không tồn tại trò chơi nào khác tập trung nhiều vào tình cảm và tình bạn phái mạnh thuần khiết, tạo được một sự kết nối thật sự giữa một tổ bạn như thế này. Mass Effect chăng? nhưng một nửa trong số đó là quan hệ lãng mạn rồi. Tuy vậy có một vài đồng điệu thân Noctis cùng Prompto, nhưng hình như trò chơi muốn nói đến tình các bạn là bên trên hết. Đó là điều bạn không thường xuyên thấy.

Thế giới mở của Final Fantasy XV hệt như một nền tảng tuyệt vời nhất cho một điều nào đấy lớn hơn. Cho dù không vững chắc trò chơi tất cả đạt mang đến được toàn thể tiềm năng của nó không, nhưng bài toán đạt được 1 phần những cũng đã tạo ra một trò đùa tuyệt vời.

Nửa sau của trò nghịch khá tệ, khiến tôi gần như là ghét nó. Dẫu vậy nó đến từ những trách nhiệm phụ lặp đi lặp lại và kiến thiết khó phát âm của hệ thống chuyển dịch nhanh. Cụ nhưng, nhân loại mở của trò chơi thật tuyệt đối hoàn hảo và kia cũng là một trong điểm giữ lại chân tôi lại với trò chơi mang đến phút cuối.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lcs Mùa Hè 2021 (Cập Nhật 19/06/2021), Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021

Cá nhân tôi vẫn khá cẩn thận khi giới thiệu Final Fantasy XV đến những người chơi new như tôi. Những cơ chế game play không quen thuộc hay độ khó tăng vọt rất có thể khiến bạn nản lòng về sau. Bản thân tôi ghét không hề ít thứ vào trò chơi, nhưng phần đa gì tôi ưa thích lại quá xa hầu như thứ khác./.