LOẠN 12 SỨ QUÂN ONLINE BETA

  -  

Loạn 12 Sứ Quân Online là game nhập vai online đánh theo lượt của Ola cho điện thoại Java/jar và Android/apk, do người Việt phát triển nên Game Loạn 12 Sứ Quân Online mang đậm chất sử thi Việt Nam đó là sự kiện Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân. Với đồ họa và cách chơi đơn giản, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt game đã nhận được sự yêu thích lớn đặc biệt là các bạn trẻ. Với cách chơi đơn giản không cầu kì hoa mỹ như các game online khác, bạn cần xếp ít nhất 3 biểu tượng cùng loại thành hàng dọc hoặc ngang.

Bạn đang xem: Loạn 12 sứ quân online beta

Tải game Loạn 12 Sứ Quân tại đây:

Loạn 12 Sứ Quân Online APK dựa theo cốt truyện lịch sử có thật của dân tộc Việt Nam

*

Loạn 12 sứ quân online

 

You might also like

 

Tải Hack G Thời Loạn Mobile Cho Android & IOS

 

“Miễn Phí” Tải Game Ninja School Offline Về Máy Tính PC

 

Tải Game Naruto Mugen 2015 “Link GGDrive & Fshare Tốc Độ Cao”

 

Sau khi Tải Loạn 12 Sứ Quân Online về máy, bạn có thể dùng nick chat Ola để đăng nhập chơi game hoặc có thể đăng kí một nick mới dễ dàng. Sẽ có 3 hệ thống nhân vật Hỏa, Lôi, Thủ mỗi hệ thống nhân vật có điểm mạnh yếu khác nhau tạo nên sự đa dạng cho game.

Hệ thống bản đồ phong phú có nhiều map, mỗi map có hệ thống quái phù hợp với cấp độ Level của bạn. Khi đạt đủ cấp độ bạn sẽ tiến hành mở khóa map, nâng cấp tuyệt chiêu để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Xem thêm: 20 Man Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 Man To Vnd

Nhân vật loạn 12 sứ quân online

Người chơi sẽ đánh quái nhận kinh nghiệm để tăng cấp, nếu may mắn bạn sẽ nhận được những món đồ có giá trị sau mỗi trận thắng. Hệ thống lôi đài là nơi các game thủ Loạn 12 Sứ Quân có thể tỉ thí, so tài cao thấp với nhau, bạn có thể đặt cược tiền KEN tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đầu Đọc Thẻ Nhớ Xịn, Đầu Đọc Thẻ Nhớ Là Gì

Có tới hàng nghìn vật phẩm, vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn mua sắm, ngoài ra bạn có thể nâng cao sức mạnh vũ khí bằng cách đập đồ. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày giúp các game thủ không có cảm giác nhàm chán khi chơi Loạn 12 Sứ Quân Online, hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được các vật phẩm, vũ khí có giá trị.

Tải game Loạn 12 Sứ Quân Online cho điện thoại Java và Android miễn phí

 

Một trận chiến trong loạn 12 sứ quân online

Game Loạn 12 Sứ Quân Online người chơi sẽ có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và kèm theo đó là cảm giác lo lắng hồi hộp trong những trận chiến. Không những thế, vừa chơi game bạn còn hiểu thêm về lịch sử Việt Nam thật thú vị phải không nào vậy còn chờ gì nữa mà không Tai Game Loạn 12 Sứ Quân online APK về điện thoại của mình và tham gia ngay nào các bạn. mangago.vn Chúc các bạn chơi game vui vẻ!