Phù thủy chế thuốc

  -  

Game phù thủy chế thuốc trên cổng game thay đổi thưởng đáng tin tưởng 2021 shop chúng tôi là tựa game mang ý nghĩa giải trí cao. Fan chơi đang nhập vai phái nữ phù thủy dễ thương với các bước chính là trộn chế những phương thuốc trải qua việc sử dụng vòng quay slot để số đông vật phẩm hoàn toàn có thể kết phù hợp lại cùng nhau. Ngôn từ này chúng tôi sẽ phía dẫn lối chơi và phần trăm trúng thưởng của trò chơi này. Mời các Game thủ cùng theo dõi!

Tỉ lệ đặt cược toàn bộ các khoanh vùng là 1:1

Tối đa:sau lúc bấm đã cược mức tối đa của trò nghịch này.Bạn đã xem: trò chơi phu thuy bịt thuoc 3, chơi game phù thủy chế thuốc 3 online

Chức năng game phù thủy chế thuốc

Grand:hiển thị tổng thể số điểm tích lũy của Grand Jackpot.

Bạn đang xem: Phù thủy chế thuốc

Bạn sẽ xem: game phù thủy chế thuốc 24h

Bạn sẽ xem: Tổng hòa hợp 24 game phù thủy chế thuốc sắc đẹp 24h, trò chơi pha bịt nuoc phep thuat

Bạn đã xem: game phù thủy chế thuốcMega:cho thấy tổng thể lượng điểm tích lũy sống Mega Jackpot.Mini:cho thấy tổng thể số điểm tích trữ của Mini Jackpot.Điểm số:cho thấy điểm số bây giờ của tín đồ chơi.Điểm thắng:hiển thị điểm số ăn uống được của hội viên trong những lượt chơi.Quay/Ngừng/Ghi điểm:chọn vào nút . Bấm chuột nút . Lựa chọn vào nút thì screen trò chơi sẽ loại bỏ lines link và trực tiếp xem ăn điểm số thắng của lượt xoay này.Tài khoản thành viên:hiển thị tài khoản đăng nhập của hội viên.Số dư:hiển thị tổng điểm hiện gồm trong trò chơi.Tiền cược:cho thấy tổng số điểm đặt cược của hội viên.Tiền Thắng:hiển thị tổng tiền win của tín đồ chơi.Tự hễ / Ngừng:sau khi lựa chọn sẽ nhanh chóng mở (chức năng tự động), khối hệ thống sẽ tự động hóa khấu trừ dần dần tiền cược tải đặt. Lựa chọn thêm lần nữa sẽ lập tức xong lại.

Chức năng cơ bản


*

Đổi game: sau khi nhấp chuột nút này có thể biến hóa sang game khác. Trường hợp các bạn chuyển dạng game với game phù thủy chế thuốc thì sẽ tự động thay đổi bàn chơi.


*

*

*

*

Nhanh: sau khi chọn sẽ bắt đầu quay nhanh, bấm thêm lượt nữa đang lập tức xong lại.

Mô tả chi phí thưởng

1. Chi phí thưởng tích trữ JP

※ từng lượt khi vừa lòng điều khiếu nại trúng thưởng của một trong các 3 dạng tiền thưởng tích trữ JP, thì có cơ hội nhận được toàn bộ quỹ chi phí thưởng tích lũy tương đương.

※ khi trạng thái tiền thưởng tích lũy bắt đầu phát sáng, từng một bạn chơi đều có chức năng nhận được chi phí thưởng tích lũy, tuy nhiên cơ hội nhận được tiền thưởng này là dựa vào số lượng đỏ đen của hội viên. Đối với tiền thưởng tích trữ JP thì hội viên đặt cược càng nhiều thì tỷ lệ nhận được tiền thưởng tích trữ càng lớn.

2. Chi phí thưởng may mắn

Hộp báu thần bí

※ Khi hộp báu thần túng bấn rơi xuống, các bạn chọn vào hộp báu tại đồ họa thì vẫn có tỷ lệ giành được chi phí thưởng.

Xem thêm: Llisp Vẽ Đường Thẳng Vuông Góc Trong Cad Nhanh Nhất Và Đơn Giản Nhất

※ trường hợp kết nối mạng của người chơi bị ngắt đột ngột thì Kubet sẽ tự động kết toán hiệu quả trong lần tảo đó.

※ khi không thể mở hòm báu vì chưng lỗi sản phẩm công nghệ của bạn chơi thì kết quả cuối cùng của đối chọi cược đó sẽ không được tính thêm khoản chi phí thưởng từ áo quan báu với Kubet cũng trở thành không bồi thường khoản này.

Lines win thua

Trong 25 lines thắng thua xuất hiện 1 lines bất kỳ tạo thành links hình ảnh (gọi tắt là lines liên kết) sẽ giành đạt điểm thưởng.

Tỷ lệ trả thưởng trong trò chơi phù thủy chế thuốc

Biểu tượng

Giải thích

Scatter

Trong lượt quay thông thường khi 5 trục xuất hiện hình tượng Scatter thì không buộc phải tạo thành lines liên kết thì sẽ được quay miễn giá tiền ngay lập tức.

3 cái

5 lượt

4 cái

10 lượt

5 cái

15 lượt

Wild

Trong lượt quay bình thường và trò chơi miễn phí, ngoại trừ hình Bonus, Scatter, Jackpot ra thì rất có thể được sửa chữa thay thế bởi những hình bình thường.

Bonus

Trong lượt quay bình thường mà 5 trục xuất hiện thêm 3 hình Bonus trở lên trên thì không buộc phải tạo thành lines liên kết cũng được tham gia Bonus game.

JP

Trong lượt quay thông thường và trò nghịch miễn phí lộ diện ngẫu nhiên những hình hình ảnh này thì không đề xuất tạo thành lines links cũng giành lấy điểm thưởng.

3 cái

Mini

4 cái

Mega

5 cái

Grand

Tỷ lệ thưởng link hình

Điểm số link hình cớ được dựa vào tiền cược : 25 sau đó nhân với phần trăm của hình liên kết.

Ví dụ: đánh bài 50 điểm tảo trúng links 3 hình ảnh “Thủy tinh” đang giành được lượng điểm thưởng: 50:25X10=20.

Tỷ lệ thưởng toàn màn hình

Điểm số toàn màn hình hiển thị có được phụ thuộc vào lượng chi phí cược nhân với phần trăm của hình liên kết.Ví dụ: đỏ đen 50 điểm khi quay xuất hiện thêm toàn màn hình đều là hình tượng “Thủy tinh” sẽ nhận được số điểm là: 50X40=2000.

Quay miễn phí

Trong lượt quay thông thường chỉ cần trong 5 trục xuất hiện tùy ý 3 hình (Scatter) trở lên thì có thể vào trò chơi.

※ Trường đúng theo quay đồng thời xuất hiện:

3 hình phân tán (Scatter) thì đã nhận thêm 5 lượt con quay miễn phí.4 hình phân tán (Scatter) thì sẽ nhận thêm 10 lượt cù miễn phí.5 hình phân tán (Scatter) thì đang nhận thêm 15 lượt tảo miễn phí

Bonus Game

Trong lượt quay thông thường chỉ nên 5 trục xuất hiện thêm tùy ý 3 biểu tượng (Bonus) trở lên thì hoàn toàn có thể vào trò chơi.

※ chọn một trong 3 hình tượng Bonus, nếu như như xuất hiện thêm là con cờ Quốc vương hoặc vợ thì sẽ giành ăn điểm thưởng.

Xem thêm: 22 Tác Phẩm Kinh Điển Bạn Luôn Giả Vờ Đã Đọc Qua, 5 Tựa Sách Văn Học Nên Đọc Trong Đời

Những điều cần lưu ý

Trong lượt con quay miễn phí sẽ không kích hoạt tiếp Bonus game.Nếu như người chơi bị mất liên kết mạng thì khối hệ thống Kubet sẽ auto kết toán lượt quay đó.Trường hợp bạn chơi còn chần chờ về những luật pháp đã nêu trên, Kubet có nghĩa vụ và quyền lợi đưa ra lời giải thích cuối cùng.

Kết luận

— bài cũ rộng —

Bạn đã xem bài viết Chơi Slot game Phù Thủy Chế Thuốc rất là Hấp Dẫn tại Kubetvn.asia bên trên website wesave.vn. Mong muốn những tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu dụng với bạn. Nếu ngôn từ hay, ý nghĩa bạn hãy share với bằng hữu của bản thân và luôn theo dõi, ủng hộ công ty chúng tôi để update những tin tức mới nhất. Chúc các bạn một ngày giỏi lành!