Kết Quả Tìm Kiếm "Game 2U Tren Zing Me

  -  

Sau hơn 2 năm vận hành, game khiêu vũ 2U - từng được coi là đối thủ Audition - đã đồng ý chia tay bạn Việt.

Bạn đang xem: Kết quả tìm kiếm "game 2u tren zing me

*

Được công ty phát hànhVNGra đôi mắt tại thị trường nước ta vào ngày 28.8, 2Ugây tuyệt vời nhờ lối chơi tươi trẻ và giao diện đáng yêu, tương thích cho mọi đối tượng người sử dụng game thủ. Trò nghịch cũng có không ít điểm tương đương với Audition- giai cấp dòng game âm nhạc, game khiêu vũ tại Việt Nam.

*

Tuy nhiên, vào khiAuditiontrải trải qua không ít đợt update và vẫn đang sinh sống khá tốt, thì2U lại lâm vào tình thế tình cảnh trái ngược. Lượng người chơi ngày càng giảm sút, phía trò chơi thủ cho rằng nhà tạo không đưa lại những sự kiện cùng các cập nhật hiệu quả, thiếu hụt sự đon đả tới cộng đồng…

Một thời hạn dài trên trang fanpage cũng như website thiết yếu của 2U, đã không cập nhật thêm thông tin mới, chỉ đưa reviews những tựa trò chơi vừa tạo ra của VNG. Điều này khiến cho nhiều game thủ bức xúc, đầy đủ lời than vãn tương tự như đóng góp bên trên trang fanpage facebook cũng không nhận được hồi đáp. Cho nên việc tựa trò chơi 2U thông báo đóng cửa cũng ko mấy gây ngạc nhiên.

*

Trước đó là việc đóng của của Audition 2 và lúc này là thông báo ngưng hoạt động của 2U, trên thị phần game dancing theo nhạc đang là cuộc chiến giữa Audition của VTC Touch của CMN.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu Mobile - : Tin Tức, Hình Ảnh, Video, Bình Luận

Trong năm 2015, sức ép từ các thành phầm MOBA, game mobile có tác động ảnh hưởng không nhỏ tuổi tạo yêu cầu nhiều cuộc “di cư” lớn trong cộng đồng. Phiên bản thân nhà tạo nếu không có những event tác động tích cực thúc đẩy nhiệt tình game thủ, sẽ tự động cuốn theo thoái trào. Lấy ví dụ như như các chương trình cập nhật album nhạc theo yêu thương cầu game thủ của New Audition hay hội thi “trai kỳ lạ gái độc” của webgame online âm nhạc Touch kết hợp cùng trang Yeah1 đang được chăm chú trên mạng làng mạc hội.

*

Một bầy đàn game thủ bao tay bởi khi tựa trò chơi họ mếm mộ đóng cửa, cồn thái ở trong nhà phát hành VNG lại đưa thông tin khuyên nhủ mọi người hãy đầu quân về webgame Gunny “game có cộng đồng lớn nhất hiện nay”.

Xem thêm: Game Người Nhện Siêu Đẳng

*

*

*

Một loạt game đóng cửa thời gian vừa qua, cũng là nguyên nhân để cho game thủ Việt hiện này không hề thiết tha gắn bó với mọi trò chơi new trên thị trường. Có lẽ rằng phía công ty phát hành cần có sự hỗ trợ đúng mực, cũng tương tự quan tâm đến sự phát triển xã hội hơn nữa … độc nhất là khi bây giờ số đông người chơi đang băn khoăn lo lắng cho phần nhiều trò chơi mà người ta yêu mê say sẽ không còn hiện hữu.