Game Thời Trang 7 Viên Ngọc Rồng

  -  

Để gia hạn link download nhanh Fshare, mình gồm đặt pass. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để mang pass:

Bước 1: Để lấyPASS, chúng ta vàohttps://www.google.com/và tìm từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website bên dưới, ở ởvị trí thiết bị 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ qua kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm chân trang lấy email

Dragon Ball Games là một trong những trò nghịch vô cùng đặc biệt. Mặc dù đi theo phong thái game thời trang nhưng hoàn toàn khác những game thay xống áo mà Download.com.vn đang từng ra mắt trước đây.

Bạn đang xem: Game thời trang 7 viên ngọc rồng

Đây là game vắt đồ dành riêng cho nhỏ nhắn trai hay bất cứ ai đam mê cỗ truyện và phim dragon Ball - 7 viên ngọc rồng.


Bạn muốn tạo avatar từ những nhân vật quen thuộc trong Bảy viên ngọc rồng? Vậy thì trò đùa này chính xác là những gì nhiều người đang tìm kiếm. Ăn theo phong thái game thời trang quen thuộc, trong Dragon Ball Games, bạn sẽ thử không hề ít kiểu tóc, quần áo và dáng vẻ đứng cho các nhân trang bị Anime quen thuộc. Thậm chí còn rất có thể thay hình nền và hiệu ứng mới cho các anh hùng.


Nếu như Style Girl Dress Up, Princess Elena Hair salon tóc hay Princess Wedding là game thời trang dành cho nhỏ bé gái thì Dragon Ball Games lại là sản phẩm riêng lẻ dành cho bé xíu trai và chúng ta trai. Giao diện screen chơi game rất là trực quan. Vị trí trung tâm màn hình là nhân vật dụng mà các bạn đã lựa chọn - có thể là Songoku, Songohan, Cadic, Krilin… phía bên trái là thực đơn với các tùy chọn thời trang để chúng ta thoải mái chuyển đổi cho nhân vật, từ phong cách tóc cho tới bộ quần áo lót bên trong, áo mặt ngoài, quần, cánh tay, giày, hiệu ứng với hình nền. Có nhiều nhân đồ vật với tư thế tấn công võ phong phú và đa dạng để các bạn lựa chọn tùy thuộc vào sở thích.

Xem thêm: Có Thai Mẹ Ơi Và Đứa Bé Quan Tâm : Người Trông Trẻ, Mama Thai Khẩn Cấp Doctor

Không chỉ dễ chịu và thoải mái thay đồ cho các nhân vật trong rồng Ball, người chơi còn hoàn toàn có thể tận dụng trò đùa này để chế tác avatar rất dị từ các nhân đồ vật 7 viên ngọc rồng nhưng bạn thích thú từ thưở nhỏ. Avatar được dùng làm ảnh đại diện Facebook, Twitter, trên các diễn bầy và nhiều mục đích khác.


Game dragon Ball Games được thi công tối ưu hóa mang lại Windows 10. Thay do thử sức trong những trò chơi hành vi đối kháng quen thuộc chủ đề Bảy viên ngọc dragon như long Ball FighterZ, rồng Ball Z: Dokkan Battle…, bạn có thể download long Ball Games miễn phí để giải trí thật nhẹ nhàng trên máy tính, tablet. Đây là món quà tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho fan ái mộ của Songoku, Songohan, Cadic, Krilin… Game phù hợp cho bé xíu mẫu giáo trở lên.

Xem thêm: Choi Game Thiện Nữ U Hồn Online, Thiện Nữ U Hồn

Loc Nguyen


Sử dụng: Miễn tổn phí Dung lượng: 25,9 MB Lượt xem: 1.410 Lượt tải: 179 Ngày: yêu cầu: Windows 10
Đăng ký kết nhận tin
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA & the GooglePrivacy Policy & Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("c8ae194383ef400394fee8eb8d3e7663").value = token;););