7 Viên Ngọc Rồng 2

  -  

Mô tả: Phần new của Bảy viên ngọc long có thêm một số lượng lớn các nhân vật sệt biệt. Các bạn hãy tham gia các trận chiến nảy lửa, mở khóa phần đa nhân vật vượt trội nhất và đổi mới nhà vô địch nhé.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng 2

Đang chơi: 88Tính điểm

Bình chọn: Game Hay469 Game ko Hay36

Mô tả: Thêm những nhân trang bị hơn, chiến đấu khốc liệt và bất thần hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc long sẽ chuyển sự cuốn hút của game đối kháng lên một nấc mới. Cùng bắt đầu ngay nào!

Đang chơi: 43


")" onmouseout="UnTip()">

Tính điểm

Bình chọn: Game Hay469 Game ko Hay36

Mô tả: Thêm các nhân vật hơn, chiến đấu tàn khốc và bất ngờ hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc long sẽ đưa sự thu hút của game đối kháng lên một mức mới. Cùng bắt đầu ngay nào!

Đang chơi: 43Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1320 Game không Hay147

Mô tả: Những nhân vật trong bộ chuyện tranh 7 viên ngọc dragon online sẽ ban đầu một cuộc xiêu bạt truy tìm kiếm ngọc đầy li kỳ với hấp dẫn. Những quân thù mạnh nhất đang dần lộ diện và mang lại những pha pk hoành tráng.

Đang chơi: 33
Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay103 Game không Hay15

Mô tả: Hãy thuộc đến thế giới của hầu như nhân vật danh tiếng trong 7 viên ngọc rồng và gạn lọc những bộ trang phục khác biệt cho các nhân vật.

Xem thêm: Chơi Game Giết Thời Gian Ngày Halloween 2015, Game Giết Thời Gian Ngày Halloween

Đang chơi: 4


Hành động

Bình chọn: Game Hay32 Game ko Hay2

Mô tả: Songoku đã gửi bảy viên ngọc dragon tới hòn đảo rùa để bảo đảm chúng khỏi tay hồ hết kẻ gồm mưu vật độc ác. Nhưng bí mật không giữ lại được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất sẵn sàng xảy ra.

Xem thêm: Cộng Đồng Mount & Blade Việt Nam, Mount And Blade: Warband

Đang chơi: 3

")" onmouseout="UnTip()">Tô màu sắc Songoku

Đang chơi: 1
")" onmouseout="UnTip()">
Tinh diem

Bình chọn: Game Hay469 Game ko Hay51

Mô tả: Phần bắt đầu của Bảy viên ngọc long có thêm một số lượng lớn những nhân vật đặc biệt. Bạn hãy tham gia các trận chiến nảy lửa, mở khóa đông đảo nhân vật vượt trội nhất và đổi mới nhà vô địch nhé.